Thiết bị tuần hoàn sơn – Paint Circulating Equipment

Thiết bị tuần hoàn sơn, paint circulating Eequipment. Phân phối thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp chính hãng gồm bơm vận chuyển sơn, bơm tuần hoàn sơn, bơm piston, bơm màng, bộ điều áp sơn, bơm hóa chất, bơm thùng phuy, bơm sealant, bộ điều áp, bơm chất phun gầm. RORI nhà phân phối thiết bị Binks chính hãng cung cấp giải pháp phòng sơn. 

Thiết bị tuần hoàn sơn chính hãng

Paint Circulating Equipment là thiết bị tuần hoàn sơn chính hãng BINKS chất lượng tốt và đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh phun sơn. Thiết bị được lắp đặt trong dây chuyển sơn ô tô, sơn máy bay, sơn xe máy. Thiết bị phù hợp với chức năng tự động và thủ công. BINKS cung cấp các giải pháp hệ thống bơm cho Sealant, phủ gầm ô tô. Nơi bạn sử dụng các thùng phuy 200 lít, và có sử dụng bơm để vận chuyển sealant vào dây chuyển sản xuất. Bơm có độ bên cao vào công suất phù hợp mọi thiết kế. Có chi tiết triết kiệm hơn nhiều sơ với sản phẩm cùng chức năng từ các nhà cung cấp khác

Thiết bị phòng sơn  BINKS là gì?

Sứ mệnh của chúng tôi là hợp tác với các yêu cầu quy trình của khách hàng và cộng tác cùng nhau để đảm bảo chúng tôi đạt được các giải pháp có giá trị hiệu quả về chi phí. Tầm nhìn này được thúc đẩy bởi 2 triết lý kinh doanh chính phù hợp với nhu cầu của thị trường Ô tô về chất lượng và tính toàn vẹn:

 • Đổi mới liên tục để đạt được các sản phẩm và quy trình đáng tin cậy và hiệu quả
 • Phản hồi thị trường thông qua hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp của người dùng cuối và phương pháp tiếp cận thực hành

Bạn biết gì về thiết bị BINKS

Năm 1890, Joseph Binks đi tiên phong trong ngành công nghiệp súng phun với sự ra đời của máy phun sơn nước lạnh đầu tiên. Binks đã sử dụng phát minh của mình để giải cứu sự mở đầu của Triển lãm Colombia năm 1896. Chỉ vài ngày trước khi khai mạc, chín trong số mười tòa nhà triển lãm vẫn chưa sơn, nhưng Binks đã cứu được ngày đó. Hôm nay bạn sẽ tìm thấy công nghệ hoàn thiện phun và sơn tuần hoàn từ Binks đang hoạt động trong hầu hết các ngành công nghiệp trên khắp thế giới.

SMART Pumps BINKS

Máy bơm thông minh – Hãy suy nghĩ thông minh, vì hiệu suất của bạn cũng như môi trường

Thiết bị kết hợp phần cứng điện thông thường để đạt được hiệu suất hoạt động tối ưu với chi phí thấp hơn. Chi phí vận hành thấp hơn nhiều so với mô hình điều khiển bằng khí nén.
Được sử dụng với thẻ thông minh tùy chọn, có thể tiết kiệm cao chi phí vận hành, bằng cách cung cấp sơn đến điểm người dùng ở áp suất và khối lượng chính xác chỉ khi cần thiết.
Phạm vi máy bơm SMART sử dụng một động cơ điện tiêu chuẩn để dẫn động phần chất lỏng để bơm sơn, dung môi và các vật liệu thích hợp khác, giảm hiện tượng cắt sơn do thiết kế pít-tông dịch chuyển tích cực và nhờ có cam và bộ theo cam kết hợp với bộ phận vận chuyển trượt mà không cần buồng tăng áp.

Thiết bị phòng sơn BINKS – MAPLE Pumps

Máy bơm MAPLE – Cho mạch sơn hiệu quả và thân thiện với môi trường
Maple Pump là một máy bơm piston nằm ngang để bơm dung môi / sơn nước, dung môi và các vật liệu thích hợp khác. Thiết bị này kết hợp động cơ không khí tiết kiệm năng lượng với công nghệ tiết diện chất lỏng có lực cắt thấp từ dòng Máy bơm điện thông minh để đảm bảo đầu ra áp suất chất lỏng cân bằng và giảm thiểu dao động áp suất chất lỏng.

Máy bơm Maple đạt được sự truyền động qua lại bằng cách sử dụng ống thép có dung sai cao và van khí tay áo để điều khiển đảo chiều động cơ không khí, cung cấp chuyển động qua lại. Thiết kế van khí đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo một đầu dò từ tích cực cho van khí chính, do đó loại bỏ khả năng xảy ra tình trạng ngừng hoạt động.
Động cơ không khí cũng sử dụng công nghệ xả nhanh Binks Low Ice đã được cấp bằng sáng chế để ngăn chặn tình trạng đóng băng van khí khi sử dụng tốc độ chu kỳ cao.

MX Pumps – Thiết bị tuần hoàn sơn BINKS

Thiết bị bơm màng chịu hóa chất – sơn

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khó khăn của ứng dụng độ nhớt cao trong thị trường Ô tô & Công nghiệp, BINKS cung cấp đầy đủ các loại máy bơm áp suất cao.
Có thể cung cấp máy bơm kiểm tra bi cho vật liệu có độ nhớt trung bình đến cao hoặc bơm kiểm tra chặt cho độ nhớt rất cao.
Bơm màng vô cực
Máy bơm màng vô cực thùng rác đã giúp phân phối khối lượng lớn có thể và chúng có độ bền cao. Lý tưởng cho các lớp sơn mài mòn, chất rắn cao và sơn nhạy cảm với lực cắt. Có độ tin cậy cao vì là nguồn cung cấp sơn cho HVLP và LVMP, đồng thời cũng là lựa chọn hoàn hảo cho ngân sách eo hẹp. Máy bơm sẽ không bị hỏng ngay cả khi bạn đã dùng hết sơn. Máy bơm màng vô cực có thể được sử dụng rộng rãi từ chỉ một súng đến nguồn cung cấp khối lượng lớn sử dụng nhiều súng.

DX Pumps – Bơm màng chính hãng

Surge Eliminator – Bộ điều áp

Dòng máy bơm DX là một Dòng máy bơm chuyển tích cực sử dụng kết hợp hoạt động chuyển động qua lại của màng ngăn phức hợp cao su và PTFE và các van một chiều phù hợp để bơm theo đúng nghĩa đen của bất kỳ chất lỏng nào đã biết.Thiết kế tự bù trừ việc sạc thủ công bằng khí nén.
Tính năng hoạt động tự động thay đổi áp suất không khí để áp suất chất lỏng bằng nhau.
Loại bỏ sơn tăng do dao động áp suất.

Binks Ram Units – Bơm piston chuyển chất lỏng

 

Binks Ram Units cung cấp giải pháp phân phối lý tưởng cho các vật liệu như chất bôi trơn, ma tít, chất kết dính, epoxit và chất bịt kín. Chúng cung cấp một dòng nguyên liệu không đổi, xung thấp đến dụng cụ pha chế bằng cách đảm bảo bơm mồi đúng cách và ngăn chặn sự xâm thực của nguyên liệu.

Bơm cung cấp cho các ứng dụng sử dụng vận chuyển chất lỏng khối lượng lớn, có độ nhớt cao.

 
 

Đại lý thiết bị BINKS ở đâu?

Tạo Việt Nam chúng tôi là nhà phân phối thiết bị phòng sơn, các giải pháp sơn thiết kế hệ thống dây chuyền sơn. Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt cho hệ thống phòng sơn cho dây chuyền sơn ô tô, xe máy, sơn máy bay, sơn chi tiết nhựa, phụ kiện nhựa. 

Sản phẩm BINKS phân phối bởi RORI như sau:

 • BINKS Pumps
 • Smart Pumps
 • Maple Pumps
 • MX Pumps
 • DX Pumps
 • Infinity Diaphragm Pumps
 • Ram Units
 • FRP
 • High/Back Pressure Regulators
 • Low Pressure Regulators
 • Air-Assist Airless Spray Guns
 • TROPHY Series Spray Guns
 • Pressure Tanks
 • Pressure Relief Valve
 • Surge Eliminator
 • Agitator
 • Spray Booth Filter

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu cần tư vấn thiết kế lắp đặt phòng sơn – dây chuyền sản xuất có ứng dụng sử dụng chất bôi trơn, ma tít, chất kết dính, epoxit và chất bịt kín thì hãy liên hệ với chúng tôi!

 • Thiết kế hệ thống bơm sealant.
 • Thiết kế hệ thống bơm chất bôi trơn.
 • Hệ thống bơm keo dính
 • Hệ thống bơm chất bịt kín

Đại lý phân phối BINKS tại Việt Nam

Chúng tôi là nhà nhà phân phối BINKS chuyên tư vấn cung cấp các giải pháp thiết bị phòng sơn, thiết bị phụ kiện hệ thống bơm keo, bơm epoxy…. Chúng tôi có thể thiết kế và cung cấp trọn gói dây chuyền và lắp đặt bơm, ống dẫn cho hệ thống cung cấp sealant, chất bịt kín, bơm keo.

Chúng tôi có thể tính toán để đưa ra giải pháp theo từng yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng yêu cầu riêng phù hợp cho mỗi khách hàng. 

Hệ thống chúng tôi có thể thay thế hoàn toàn cho thiết bị Graco với chi phí ưu đãi hơn và chất lượng hoàn toàn làm hài lòng người sử dụng khó tính nhất.

 

Hệ thống bơm keo – Bơm hóa Sealant GracoHệ thống bơm keo – Bơm hóa Sealant BINKS

Ngoài ra chúng tôi là đại lý Carlisle gồm đại lý Devilbiss, Đại lý Ransburg, Đại lý Binks tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.