Đại lý Ransburg thiết bị sơn tĩnh điện tại Việt Nam

Ransburg- thiết bị sơn tĩnh điện, súng phun sơn tĩnh điện tự động, súng sơn tĩnh điện cầm tay, thiết bị sơn tự động, dụng cụ pha sơn. Đại lý ransburg tại Viêt Nam cung cấp giải pháp lĩnh vực sơn, xử lý  bề mặt gồm ES gun – súng sơn tĩnh điện, phụ kiện súng phun sơ n.

CFT Ransburg cung cấp giải pháp ý tưởng cho hệ thống phun sơn

Chi tiết gia công cần sơn được gắn vào điện cực dương (nối đất) và dụng cụ bôi trơn được gắn vào điện cực âm. Trong công nghệ sơn này, một nguồn cung cấp điện áp cao được sử dụng để tạo ra trường tĩnh điện giữa hai điện cực. Các hạt sơn đã được nguyên tử hóa, nhận điện tích âm, bị hút nhanh chóng và đồng đều đến tất cả các khu vực của sản phẩm mang điện tích dương, kể cả về phía bên và phía sau. Ưu điểm của công nghệ sơn tĩnh điện này là không chỉ tiết kiệm một lượng lớn vật liệu sơn mà còn giảm thời gian sơn thông qua việc nâng cao khả năng sơn phủ. Tiết kiệm nguyên vật liệu, bảo vệ môi trường làm việc và cũng mang lại giá trị gia tăng cao cho chúng ta khi là công nghệ bảo vệ môi trường tự nhiên – đó là những lý do khiến quy trình sơn tĩnh điện, một công nghệ tiên tiến, được nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm Ransburg chính hãng

Súng sơn tĩnh điện tự động

SuperMgnumRobot REA Gun
Nhờ kích thước nhỏ, nó hoạt động tốt ngay cả ở những vùng phủ nhỏ và súng cũng có thể phủ lên các vật thể từ khoảng cách gần.Sức mạnh xuyên thấu có thể cần thiết tùy thuộc vào hình dạng công việc. Súng tĩnh điện tự động nhỏ gọn được thiết kế cho rô bốt, có cả sức xuyên thủng và hiệu suất truyền cao do hiệu ứng tĩnh điện.
RAgent Mark-012RAgent tối cao II
RAgent Mark-012:  -90kV sơn tĩnh điện cao áp Hiệu quả truyền tải vượt trộiỨng dụng công nghệ phun DeVilbiss cho súng tự động tĩnh điện. Đạt được mức nguyên tử hóa cao vượt trội.
RAgent Mark 2Mighty Compact Gun
Có tính năng phù hợp nhất với các phôi có hình dạng khác nhau và hiệu suất truyền tải cao hơn 75% có thể đạt được nhờ điện áp cao điểm -90 kVThiết bị sơn tĩnh điện phun hơi có trợ lực kết hợp ưu điểm của cả phun không khí và sơn tĩnh điện
Mighty Robot Gun21VWaterborne RAgent Gun
Thiết bị sơn tĩnh điện phun hơi có trợ lực kết hợp ưu điểm của cả phun không khí và sơn tĩnh điệnSúng này sử dụng được trong môi trường nhiệt độ cao.

Automatic Electrostatic Rotary Atomization Bell

Micro Bell Mark4Micro Bell Mark3
Máy phun sơn tĩnh điện mới nhất cung cấp hiệu suất hiện đại trong ứng dụng tự động bao gồm chất lượng hoàn thiện vượt trội trong lớp phủ sơn kim loạiMột thiết kế nhỏ gọn kết hợp động cơ ổ trục không khí kích thước nhỏ mới được phát triển của chúng tôi và một van kích hoạt / đổ kích thước nhỏ.
2K BellMighty Robot Bell 21-VP
Dựa trên thiết bị tĩnh điện kiểu chuông của chúng tôi được phát triển bằng bí quyết kỹ thuật nhiều năm của Ransburg, chuông trộn 2 thành phần mới của chúng tôi là một thiết bị chuông nhỏ gọn, nhẹ hơn nữa.Chuông nguyên tử quay tĩnh điện tự động – Chuông rô bốt có hình dạng biến đổi
Mighty Robot Bell 21Mighty Robot Bell 21 TWIN
Bộ phun sơn tĩnh điện mới nhất cung cấp hiệu suất hiện đại trong ứng dụng robot bao gồm chất lượng hoàn thiện vượt trội trong lớp phủ sơn kim loại.Đối với tốc độ dòng chảy cao, Đối với rô bốt, các ứng dụng công nghiệp thông thường
 
J4 Turbo Bell 
Lượng sơn tiêu thụ giảm đáng kể. Giảm chi phí thiết bị do buồng sơn được đơn giản hóa 

Disk

Mini DiskTrubo Disk
Đĩa mini
Đĩa quay tốc độ cực cao
Động cơ turbo bạc đạn gắn đĩa quay tốc độ cực cao. Ngay cả đối với các vật liệu sơn có độ nhớt trung bình hoặc cao, vẫn đạt được quá trình nguyên tử hóa vượt trội, dẫn đến màng sơn đồng nhất và độ hoàn thiện đẹp.
Đĩa Trubo
Hệ thống nguyên tử hóa quay tĩnh điện
Có hiệu suất phun sơn cao, chất lượng hoàn thiện cao với màng sơn đồng nhất và hiệu suất truyền cao hơn 90%.

Electrostatic hand spray guns

RANSFLEX RX/RFXRANSFLEX RXi / RXw
RANSFLEX RX / RFX
Loại điều khiển bằng không khí Hiệu suất cao Hoàn thiện RansFlex nâng cao Các ứng dụng hoàn thiện RansFlex tốt nhất của cả hai thế giới Chất tĩnh điện Ransburg với công nghệ nguyên tử hóa DeVilbiss huyền thoại
RANSFLEX RXi / RXw
RANSFLEX  sơn gốc nước tĩnh điện RXi (Sạc gián tiếp) RFXw (Sạc trực tiếp)
RANSFLEX RFQ / RFXQREA21
Điều chỉnh mẫu nhanh tĩnh điện (Dung môi)Trọng lượng nhẹ 600g Súng phun tĩnh điện cho khả năng hoạt động vượt trội và các màn trình diễn chính cao
VECTOR R70VECTOR R90
Cải tiến mới, từ báng súng đến đầu súng dòng VECTORCải tiến mới, từ báng súng đến đầu súng dòng VECTOR

Sơn tĩnh điện – Nguyên lý sơn tĩnh điện

Điện trường giữa kim ion hóa và vật thể tiếp đất giúp đẩy các hạt phun tích điện tới mục tiêu tiếp đất. Lực của trường tĩnh điện gây ra tỷ lệ phần trăm lớn hơn các hạt phun mang điện tới vật thể tiếp đất, thay vì trượt mục tiêu hoặc bị dòng không khí xung quanh cuốn đi.

 • Sự ion hóa ở đầu súng
 • Các hạt sơn mang điện tích âm
 • Các sản phẩm sơn tích điện âm bị thu hút vào sản phẩm

Sự ion hóa ở đầu súng

Các hạt sơn mang điện tích âm

Các sản phẩm sơn tích điện âm bị thu hút vào sản phẩm

Comparison between Air spray gun and Electrostatic spray gun

Bell  system

Có (a) các hạt sơn mịn và đồng đều ra khỏi cốc chuông quay tốc độ cao, (b) điều chỉnh mẫu bằng cách định hình áp suất không khí và (c) hiệu suất truyền cao phù hợp với:

 • Lớp phủ hoàn thiện tốt
 • Vật trọng lượng nhẹ
 • Sơn có độ nhớt cao (sơn phủ mà không cần sử dụng chất pha loãng)
 • Khó phun sơn

Disk system

Có tính năng (a) tốt cho một số lớp sơn phủ có lớp mỏng, (b) không cần không khí để phun sơn và do đó (c) khá phù hợp với những điều sau:

 • Loại ít và sản xuất dồi dào
 • Lớp phủ hoàn thiện tốt
 • Tốc độ dòng chảy nguyên liệu cao
 • Hiệu quả chuyển giao cao
 • Vật trọng lượng nhẹ

Gun system

Có (a) nhiều cách sử dụng, (b) thiết lập điều kiện dễ dàng hơn và (c) vận hành dễ dàng phù hợp với:

 • Nhiều loại khác nhau và sản xuất khối lượng thấp
 • Đối tượng hình dạng phức tạp
 • Sản xuất ngẫu nhiên
 • Lớp phủ kim loại

Mua súng Ransburg ở đâu tại Việt Nam

Tai Việt Nam chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm chính hãng Carlisle gồm Devilbiss, Ransburg, Bink, BGK, MS. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chọn thiết bị phù hợp nhất. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị thiết bị cho phòng sơn, phòng phun sơn thủ công, phun sơn tự động hay thiết kế dây chuyền sơn cho sản xuất ô tô, máy bay, sản xuất công nghệ cao. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có yêu cầu như sau:

 • Đại lý súng sơn Devilbiss
 • Đại lý súng sơn tĩnh điện Ransburg
 • Đại lý chính hãng Bink
 • Đại lý chính hãng MS
 • Đại lý phân phối BKG
 • Nhà phân phối Carlisle Việt Nam.