Đại lý súng phun sơn Devilbiss – Nhà phân phối súng phun sơn chính hãng

Súng phun sơn Devilbiss chất lượng cho phun sơn lót, sơn phủ, sơn bóng, primer, topcoat, clear coat. Devilbiss là súng phun sơn  thủ công, súng phun sơn tự động cung cấp dòng súng chất lượng như PRO Lite, GPG-PR10, PRO Lite-S, HVHP, GPG-PR10, APOLLO-C. RORI – Đại lý phân phối súng sơn – nhà phân phối súng sơn chính hãng tại Việt Nam

Giới thiệu về sơn xịt DeVilbiss

Dẫn đầu toàn cầu  về súng sơn nguyên tử phun mịn. Bạn biết gì về súng sơn chất lượng Devilbis? DeVilbiss cam kết phát triển các sản phẩm sáng tạo thân thiện với môi trường. Đường dẫn chất lỏng bằng thép không gỉ và nhôm Anodized phù hợp với sơn nước. Hiệu suất truyền cao giúp giảm VOC với công nghệ phủ cải tiến. Cải tiến thêm về nguyên tử hóa và chất lượng hoàn thiện để tránh các khuyết tật của lớp phủ.

Sản phẩm súng phun sơn Devilbiss

Spray hand gunsSpray Auto gunsFluid Cups
Súng cầm tay phun
Chúng tôi có nhiều loại súng phun để tân trang ô tô đến súng phun cầm tay công nghiệp nói chung.
Phun súng tự động – Đối với súng tự động nhỏ gọn gắn rô-bốtCốc chất lỏng (Loại trọng lực & lực hút)
 
Pro Series – Automotive refinishing spray gunsAccessories 
Dòng Pro – Súng phun sơn hoàn thiện ô tô
Chào mừng bạn đến với thế giới của công nghệ sơn chuyên nghiệp!
Tối ưu cho sơn nước và sơn có độ rắn cao.
Phụ kiện – Bình áp suất, Bộ điều chỉnh chất lỏng, Chất làm sạch nhanh, Ống dẫn chất lỏng, Van khí, Dầu súng, v.v. 

Súng phun sơn Devilbiss là gì? 

DeVilbiss đã dẫn đầu ngành công nghiệp trên toàn thế giới về công nghệ phun và chất lượng súng phun trong hơn 130 năm. Được thành lập vào năm 1888 khi bác sĩ Allen DeVilbiss của Toledo, Ohio kết hợp một bóng đèn, một số ống và đế của một lon dầu để tạo ra máy phun sương đầu tiên để chăm sóc sức khỏe. DeVilbiss hiện là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị phun hoàn thiện cho thị trường sơn sửa ô tô và công nghiệp. Kể từ đó, DeVilbiss đã duy trì cam kết về công nghệ tiên tiến và khẳng định mình là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị hoàn thiện tiên tiến bằng cách liên tục cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng hoàn thiện cao nhất đồng thời bảo vệ các nhu cầu cuối cùng của khách hàng.

So với súng phun hơi hoặc súng HVLP hiện có, súng LVMP làm cho hiệu suất truyền cao hơn và khả năng nguyên tử hóa tốt hơn với lượng tiêu thụ không khí ít hơn.

Sự khác biệt của hiệu suất truyền giữa súng phun tiêu chuẩn và súng HVLP là ở tốc độ không khí. Cả hai vận tốc của không khí đều nằm trong cùng một vùng tốc độ âm khi có một khoảnh khắc thoát ra từ nắp không khí. Tuy nhiên, khi nó trở thành khoảng cách xấp xỉ 200mm, nó tạo ra sự khác biệt lớn. Do đó, nếu vận tốc thấp ở khoảng cách 200mm, hiệu quả truyền tải trở nên tốt hơn ngay cả khi được nguyên tử hóa với áp suất không khí cao hơn HVLP.

Sản phẩm tiêu biểu súng phún sơn Devilbiss

Súng phun Devilbiss DV1 Clearcoat – sẽ được bán vào tháng 10

  • Súng phun sơn thế hệ mới
    Cả DV1 Basecoat và DV1 Clearcoat tự hào có các tính năng cải tiến giúp hồi sinh quá trình phun.
  • Súng phun DV1 Basecoat tốt nhất trong lớp trong việc quản lý các ứng dụng basecoat, cung cấp màu sắc phù hợp chính xác, chuyển tiếp và pha trộn liền mạch, định hướng và kiểm soát kim loại bậc nhất.
  • Súng phun sơn phủ bóng DV1 là sản phẩm bổ sung mới nhất trong gia đình DV1 mang tính cách mạng. Được tối ưu hóa để phun các loại sơn phủ hàng đầu trên thị trường hiện nay, DV1 Clearcoat đẩy quá trình phun sơn lên cấp độ tiếp theo để tạo ra lớp sơn hoàn thiện cuối cùng.

Đánh giá chủ sở hữu DV-1

Súng phun thế hệ tiếp theo

 

Mua súng sơn Devilbiss ở đâu?

Súng phun sơn Devilbiss là sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu trong công nghệ sơn. Súng đáp ứng nhu cầu sơn ô tô, xe máy, máy bay. Súng sơn phù hợp nhiều thông số cài đặt và nhiều loại sơn khác nhau như sơn gốc nước, sơn gốc dầu, sơn dung môi.

Súng Devilbiss cũng có thiết kế đa dạng phong phú, súng phù hợp phun lớp sơn lót, sơn phủ, hay lớp sơn bóng (primer, topcoat, clear coat).

Công Ty TNHH Giải Pháp RORI – là nhà phân phối thiết bị phòng sơn, chúng tôi là đại lý súng Devilbiss tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp cho phòng sơn, xử lý về mặt. Hãy liên hệ với chúng nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về thiết bị phòng sơn!

Đại lý Ransburg thiết bị sơn tĩnh điện tại Việt Nam