MS Powder Coating – Thiết bị sơn bột tĩnh điện

RORI là đại lý MS powder coating  là nhà phân phối thiết bị sơn bột tĩnh điện, chúng tôi tư vấn cung cấp , lắp đặt hệ thống sơn bột tĩnh điện tại Việt Nam gồm có Powder Filter, Fire Suppressor System,  Gun Cleaning, MS Cyclone, MS Powder Recovery. Chúng tôi là đại lý Carlisle cung cấp phụ kiện chính hãng.

Thiết bị MS của Carlisle là gì?

Năm 2016 kỷ niệm 25 năm thành lập MS Powder Systems với tư cách là công ty tiên phong sáng tạo trên toàn cầu về công nghệ thiết bị sơn tĩnh điện. MS Powder Systems có trụ sở tại Balgach, Thụy Sĩ, được nhiều người coi là Thung lũng bột của thế giới.

MS Powder Systems được Henry Marcon thành lập năm 1991 và vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình Marcon cho đến khi công ty được Carlisle Fluid Technologies mua lại vào đầu năm 2016. Kể từ khi thành lập, công ty đã không ngừng lớn mạnh và phát triển thành nhà sản xuất và lắp đặt hàng đầu về sơn tĩnh điện và hệ thống gian hàng. MS chuyển sang mục đích xây dựng nhà máy và văn phòng tại Balgach, Thụy Sĩ vào năm 1999 và hiện có đại diện tại Đức, Pháp, Ý, Áo và Bồ Đào Nha cũng như ở Nga và Hoa Kỳ. Gia nhập lực lượng với Carlisle đồng nghĩa với việc MS sẽ có thể mở rộng thị trường để tiếp cận khách hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi đã phát triển trong hơn 25 năm qua để trở thành nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống sơn tĩnh điện.
Hệ thống của chúng tôi được bán, cài đặt và bảo trì trên toàn thế giới thông qua mạng lưới phân phối của chúng tôi. Toàn bộ quá trình phát triển, lập kế hoạch và sản xuất thiết bị được thiết kế riêng của chúng tôi được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng và diễn ra tại trụ sở chính của chúng tôi ở Balgach, Thụy Sĩ.
Hệ thống của bạn được thiết kế chính xác bằng cách sử dụng hệ thống CAD 3D mới nhất, do đó cho phép đánh giá trước về kết nối và các yêu cầu về không gian. Luôn chú ý đến các ứng dụng chất lượng cao và sáng tạo, chúng tôi đã có thể đạt được thành công trong số các nhà cung cấp hệ thống sơn tĩnh điện trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau trong những năm gần đây.

MS topcoat M4 / MS topcoater speedy

MS topcoat M4 / MS topcoater nhanh chóng, trọng lượng nhẹ, thiết kế tiện dụng của MS topcoat M4 giúp giảm thiểu sự mệt mỏi của người vận hành. Sự cân bằng hoàn hảo có nghĩa là súng nằm thoải mái trong tay, giảm thiểu căng thẳng về thể chất và cò kéo nhẹ có thể được vận hành bằng một hoặc hai ngón tay.
Điều khiển kỹ thuật số hiện đại và công nghệ súng tiên tiến giúp cải thiện hiệu quả truyền tải, hoàn thiện bề mặt và tiêu thụ bột.

MS topcoat A4 / Reciprocators

MS topcoat series 4 đại diện cho sự đi đầu trong công nghệ ứng dụng bột. Dòng sản phẩm mới nhất của chúng tôi bao gồm súng bắn bột tự động tiên tiến và súng thủ công nhẹ nhất trong cùng loại.
Cũng như rất dễ sử dụng, các sản phẩm MS topcoat 4 cung cấp khả năng sạc bột vượt trội và hiệu quả truyền tải cao.

MS Reciprocators

Những pittông điều khiển điện tử với trục X-Y và Z đã được phát triển để vận hành sản xuất hiệu quả trong các hệ thống sơn tĩnh điện tự động.
Hệ thống phức tạp này có thể được mở rộng nhờ thiết kế mô-đun của nó – với mô-đun điều khiển cho máy nâng đến các hệ thống điều khiển trục phức tạp sử dụng bộ điều khiển PC.

Tailor-made systems – Hệ thống sơn tĩnh điện MS

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm kiếm đối tác có năng lực phục vụ cao để hợp tác lâu dài trong lĩnh vực sơn tĩnh điện. Các cá nhân giải pháp khái niệm và các ngày điều chỉnh càng có ý nghĩa hơn. MS Oberflächentechnik AG trả lời các yêu cầu này.
Từ khi thành lập vào năm 1991, công ty cùng với đội ngũ nhân viên của mình đã tập trung vào sự phát triển của sự thay đổi mới. Nó phát triển và sản xuất các hệ thống sơn tĩnh điện thay đổi màu sắc nhanh chóng tùy chỉnh, dựa trên các công nghệ hiện đại và khả năng thi về mặt kinh tế, với sự hợp tác của khách hàng.
Chúng tôi đã thiết kế cho dọc và ngang lớp phủ, các thuộc tính vào yêu cầu. Sơn tĩnh điện cho các bề mặt MDF câu hỏi nhiều hơn đáng kể, đặc biệt là về độ tụ và đóng rắn của bột trong lò. Chúng tôi cung cấp các hệ thống MDF hoàn chỉnh, bao gồm các nguồn cấp dữ liệu và lò nung – nhờ vào bí quyết định đoạt của chúng tôi.

The step to automation

Chỉ khi tất cả các hệ thống được điều chỉnh hoàn hảo với nhau và khi chúng hoạt động bình thường, tốc độ vận chuyển mới thực sự có thể được tăng lên. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn trong các buổi tư vấn chi tiết về việc liệu tự động hóa hoàn toàn có ý nghĩa hay không hay liệu chỉ các bước làm việc riêng lẻ nên được tự động hóa.

 

Hệ thống sơn bột tĩnh điện

Sự đa dạng về màu sắc và sản phẩm ngày càng tăng và các lô sản xuất nhỏ hơn đồng thời đòi hỏi sự linh hoạt hơn trong kinh doanh sơn tĩnh điện. Các khái niệm về sơn tĩnh điện MS được tùy chỉnh một cách tối ưu. Điều này dẫn đến tỷ lệ chi phí-lợi ích và tỷ lệ hoàn vốn tốt hơn nhiều.

1. MS Powder Filter2. MS Controller with Frequency Changer 3. Fire Suppressor System4. MS Controller with Touch panel5. MS Powder Center
6. MS Part Detection7. MS FCO Fast Color Change Booth Booth8. MS Pre Coating9. MS Corona topcoat gun A410. MS Reciprocator

11. MS Sliding Table

12. MS Gun Cleaning13. MS Cyclone14. MS Powder Recovery15. MS Powder Pump
16. MS Big Bag    
Thiết bị phun sơn bột thí phòng nghiệm

Phụ kiện MS cho hệ thống phun sơn bột

MS Powder Kitchen PKV24MS Jet-Clean Absolute Filter
Có tầm quan trọng cực kỳ quan trọng đối với việc sơn tĩnh điện tiết kiệm với nhiều màu sắc thay đổi là bếp bột với nguồn cung cấp bột tự động từ thùng chứa bột ban đầu.Bộ lọc MS Jet-Clean tuyệt đối
Dòng công nghệ MS Jetclean cung cấp khả năng tách nguyên liệu dạng bột khỏi hỗn hợp dòng khí đi vào.
 
MS Big Bag Powder Feed Supply SystemMS Cyclone Powder Recovery Units
Hệ thống cung cấp thức ăn chăn nuôi dạng túi lớn MS
Người sử dụng thiết bị dạng bột có thể được hưởng lợi từ sự thuận tiện của việc mua và xử lý nguyên liệu dạng bột với số lượng lớn bằng cách sử dụng công nghệ Túi lớn hoặc bao tải.
Bộ khôi phục bột MS Cyclone
Thiết kế lốc xoáy MS được tối ưu hóa để đạt hiệu quả cao nhất trong việc thu hồi bột, đảm bảo hoạt động sơn tĩnh điện không bị nhiễm bẩn.

Nhà phân phối thiết bị phòng sơn

RORI – chuyên thiết kế cung cấp thiết bị phòng sơn và dụng cụ hệ thống phun sơn bột tĩnh điện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệp trong thiết kế lắp đặt phòng sơn , chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hệ thống thiết kế chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất! Hãy liên hệ với chúng tối nếu bạn có những yêu cầu nào dưới đây cho hệ thống phun sơn bột tĩnh điện của mình:

 • MS Components
 • Topcoat M4 Manual Powder Gun
 • Topcoat A4 Automatic Powder Gun
 • Topcoater Speedy
 • Powder Kitchen PKV24
 • Jet-Clean Absolute Filter
 • Big Bag Powder Feed Supply System
 • Cyclone Powder Recovery Units
 • Ultrasonic Sieving System 60US
 • Reciprocators
 • PLC – Process Control Systems
 • MS Powder Systems
 • FCB Powder Booth System
 • FCC Powder Booth System
 • FCH Powder Booth System
 • FCO Powder Booth System
 • FCV Powder Booth System
 • MDF Powder Coating System

Công ty TNHH Giải Pháp RORI – nhà phân phối thiết bị công nghiệp Carlisle gồm Đại lý MS, BINKS, RANSBURG, DEVILBISS tại Việt Nam như Thiết bị tuần hoàn sơn, Đại lý súng phun sơn Devilbiss, Đại lý Ransburg.