Phân phối GF Valve tại Việt Nam – Hệ thống SCH 80 SCH 40

Phân phối thiết bị Georg Fischer, GF valve, ống nhựa, van nhựa, cảm biến. Thiết bị cho công trình nước, xử lý nước thải, dây chuyền hóa chất, ống an toàn 2 lớp, ống nhựa an toàn chịu hóa chất, chịu nhiệt

Hệ thống đường ống nhựa GF+

Để bạn hiểu được chất lượng của sản phẩm Georg Fischer cao cấp thế nào. RORI xin giới thiệu sơ lược về lịch sử của hệ thống đường ống GF. Georg Fischer tự hào về lịch sử thành công lâu đời với lịch sử hình thành và phát triển hơn 200 năm từ khi Johann Conrad Fischer đặt nền móng đầu tiên. Lịch sử bắt đầu từ năm 1802 với một nhà máy nhỏ luyện đồng và các hoạt động phát triển cho các hợp kim mới, cũng kể từ đó đã trãi qua quá trình phát triển thành đơn vị công nghiệp toàn cầu như chúng ta biết ngày nay. Đến cuối thế kỷ 19, công ty lần đầu tiên bắt đầu mở rộng sản xuất các phụ kiện gang dẻo lâu đời, do đó tạo ra nền tảng của bộ phận GF Piping Systems với sản phẩm nổi tiếng như ngày. Hiện nay, GF+ đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu của hệ thống đường ống để vận chuyển chất lỏng và khí một cách an toàn và đáng tin cậy trên toàn thế  giới. Bất chấp sự thay đổi liên tục, sức mạnh đổi mới và định hướng khách hàng vẫn là những giá trị xác định cho Hệ thống đường ống GF phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. RORI sẽ giới thiệu đến các bạn các sản phẩm thông dụng cho hệ thống đường ống do GF cung cấp.

Van bi loại 375

Van bổ sung cho Van bi Loại 546 cho các ứng dụng không quan trọng. Van bi Loại 375 cung cấp cho bạn một van bi PVC cơ bản. 

Van bi loại 546

Van bi Loại 546 là một sản phẩm sáng tạo khác được phát triển bởi Hệ thống đường ống GF. Van bao gồm kinh nghiệm dày dặn và công nghệ mới nhất.

Một loạt các tính năng của sản phẩm cung cấp cho bạn chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy, ngoài tính mô-đun. Van bi Loại 546, kế thừa của Van bi Loại 346, là kết quả phát triển hoàn chỉnh của kinh nghiệm 40 năm của GF Piping Systems về nhựa.

Van bi Loại 546 là một phần của hệ thống mô-đun đáp ứng các yêu cầu của bạn về độ tin cậy khi vận hành cũng như tính thân thiện với môi trường và hiệu quả về chi phí.

Van bướm kiểu thủy tinh kiểu Wafer 563

Đặc biệt cho các ứng dụng nước, Van bướm Aqua Type 563 của Georg Fischer hoạt động ở áp suất làm việc lên đến 150 PSI và có thể xử lý nhiệt độ trong dãy từ 32 ° F đến 142 ° F. Phần thân bên trong được làm ướt được làm bằng PVC với các làm kín EPDM. Do thân bằng nhựa nên Van Aqua có trọng lượng nhẹ và lắp đặt dễ dàng giữa các mặt bích. Van Aqua tương thích với mặt bích ANSI và DIN và có sẵn từ 2 “đến 12”. Các roang làm kín Q-ring cho phép lắp đặt van mà không cần các miếng đệm bổ sung.

Van một chiều loại 561/562

Van một chiều Loại 561 và 562 hoạt động trong một thế hệ van mới, có tính năng an toàn, đơn giản và hiệu quả hơn. Các kỹ sư của chúng tôi chủ yếu tập trung vào hai lĩnh vực trong quá trình phát triển Van kiểm tra mới: Làm thế nào chúng tôi có thể làm cho một loại sản phẩm đã được thiết lập trở nên đáng tin cậy hơn? Làm thế nào chúng ta có thể giảm sự hao mòn trên các bộ phận chuyển động và do đó, duy trì việc bảo trì ở mức tối thiểu? Giải pháp là thiết kế lại hoàn toàn hoạt động bên trong của van.

Các nhà phát triển Hệ thống đường ống GF đã kiểm tra mọi chức năng và tối ưu hóa mọi chi tiết cho đến khi đo được hiệu suất van được cải thiện nhiều.

Hai Van một chiều Loại 561 và Loại 562 phù hợp với các hệ thống đường ống phổ biến nhất trên toàn thế giới do phạm vi sản phẩm toàn diện của chúng tôi.

MULTI / JOINT® 3000 Plus

Hệ thống làm kín độc đáo Hệ thống MULTI / JOINT® 3000 Plus bao gồm rộng phụ kiện phạm vi, bộ điều hợp mặt bích, miếng giảm, uốn cong, uốn cong chân vịt và nắp cuối bằng sắt dẻo trong phạm vi 2 “- 24”. Nhờ phạm vi rộng độc đáo hệ thống niêm phong tất cả các phụ kiện có thể được hạn chế miễn là vì đường kính danh nghĩa là như nhau. Tất cả những gì bạn cần biết là đường kính ngoài của ống, trung gian và áp lực làm việc. 

Van bướm kiểu 578 Lug

Van bướm 578 là sản phẩm của Georg Fischer có tất cả các yếu tố thiết kế sáng tạo mà dòng van bướm của chúng tôi được biết đến nhưng hiện đã có sẵn trong thân kiểu vấu. Van chính rất lý tưởng khi dịch vụ tuyến cuối cùng được yêu cầu. Với cơ cấu van lệch tâm kép, nhiều loại vật liệu thấm ướt và truyền động toàn diện, đây là loại van bướm bằng nhựa hoạt động linh hoạt nhất trên thị trường. Không giống như hầu hết các van truyền thống khác, van của GF kông sử dụng đệm cao su dày cho đĩa đệm và vị trí mặt bích. Van 578 có một đĩa và trục lệch tâm giúp tách đĩa khỏi thân van trong quá trình hoạt động. Vì cấu tạo đĩa không tiếp xúc với phớt đĩa khi đóng mở nên các bộ phận van sẽ ít bị mài mòn hơn đáng kể.

Một yếu tố khác của thiết kế lệch tâm kép là giảm mô-men xoắn. Theo thời gian, van kiểu khởi động truyền thống có xu hướng trở nên khó vận hành hơn nhiều, chính lý do đó gây phiền hà cho nhân viên vận hành và bảo trì, bảo dưỡng. Mô-men xoắn tăng lên cũng có thể làm cho bộ truyền động điện bị hỏng sớm. Ngay cả khi so sánh các van mới, thiết kế của GF luôn luôn yêu cầu mô-men xoắn ít hơn khoảng 50%.

5-Series Diaphragm Valve

Van màng thế hệ mới của Hệ thống đường ống GF đặt ra các tiêu chuẩn mới về an toàn, hiệu quả và đơn giản. Thay vì bốn vít kim loại thường được sử dụng, nó có một đai ốc liên hợp trung tâm. Kết nối không ăn mòn này được đặc trưng bởi đặc tính nhiệt độ đồng nhất, áp suất bề mặt đồng đều và xếp hạng áp suất cao lên đến 240 PSI (chỉ dành cho sử dụng nước).

Hình dạng dòng chảy tối ưu cung cấp gấp đôi giá trị Cv. Với đặc tính dòng chảy gần như tuyến tính, điều này đảm bảo các quá trình ổn định.

Đập của van tĩnh không đã được di chuyển trực tiếp đến thành ống của đường dây chính. Do đó, một chân cụt đã được giảm đến mức tối thiểu tuyệt đối, và do đó, độ tinh khiết cũng được tăng lên cùng một lúc.

Thiết bị tiêu chuẩn, như tay quay có thể khóa, đèn báo hai màu và giao diện cho công tắc hành trình tự điều chỉnh, đặt ra các tiêu chuẩn mới về độ thân thiện với người dùng.

Ống nhựa PVC SCH 80

Chất liệu PVC là viết tắt của Polyvinyl clorua là một trong những vật liệu nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rộng rãi nhất, phổ biến cho nhiều ngành công nghiệp. Vật liệu PVC có khả năng chống lại axit, kiềm, rượu và nhiều vật liệu ăn mòn khác. Nhiều tùy chọn nối bao gồm hàn dung môi, kết nối ren và cơ khí làm cho nó trở nên hiệu quả lý tưởng cho việc lắp đặt dễ dàng, không có lỗi. Hệ thống PVC GF Harvel Schedule 80 nhẹ, dẻo dai và cung cấp khả năng cumg cấp đặc tính chống ăn mòn đặc biệt cho các ứng dụng có nhiệt độ tại điểm hoạt động lên đến 140 ° F tương đương 60 ° C.

Ống và phụ kiện GF Harvel PVC Schedule 80 thể hiện chất lượng đồng nhất với các đặc tính đồng nhất. GF Harvel sử dụng hỗn hợp hợp chất PVC tùy chỉnh của riêng mình để cung cấp cho bạn hai lựa chọn thương hiệu ống để đảm bảo rằng các đặc tính vật lý mong muốn được duy trì cho các ứng dụng khác nhau. Thương hiệu GF Harvel’s Industrial PLUS thể hiện chất lượng đặc biệt mà bạn mong đợi từ GF Harvel, bao gồm phê duyệt B137.3 của CSA (Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada) và các đặc tính vật lý đồng nhất; làm cho nó trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà chế tạo và nhà đặt hàng. Đối với những khách hàng không yêu cầu CSA hoặc ống cấp chế tạo, bạn có thể chọn sử dụng thương hiệu Industrial của chúng tôi. SCH 80 PVC có màu xám và có khả năng chống nghiền và đâm thủng tốt hơn so với ống và phụ kiện PVC SCH 40.

Cả hai thương hiệu ống GF Harvel PVC Schedule 80 và các phụ kiện đúc và chế tạo của chúng tôi đều lý tưởng cho nhiều ứng dụng bao gồm hệ thống phân phối hóa chất, hệ thống nước uống, hệ thống xử lý nước, hệ thống tưới tiêu, đường chân không và nhiều ứng dụng công nghiệp khác như hệ thống nước lạnh, công nghiệp xi mạ, và hệ thống thoát nước hóa chất. GF Harvel cũng cung cấp các tùy chọn đầu ống khác nhau bao gồm đầu có chuông, có vòng đệm, cuộn có rãnh và ren cũng như kích thước và chiều dài tùy chỉnh.

Ống nhựa PVC SCH 40

Polyvinyl clorua (PVC) là một trong những vật liệu nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rộng rãi nhất, phổ biến cho nhiều ngành công nghiệp. PVC có khả năng chống lại axit, kiềm, rượu và nhiều vật liệu ăn mòn khác. Nhiều tùy chọn nối bao gồm hàn dung môi, kết nối ren và cơ khí làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc lắp đặt dễ dàng, không có lỗi.

Ống và phụ kiện GF Harvel PVC Schedule 40 thể hiện chất lượng nhất quán với các đặc tính đồng nhất. GF Harvel sử dụng hỗn hợp hợp chất PVC tùy chỉnh của riêng mình để cung cấp cho bạn hai lựa chọn thương hiệu ống để đảm bảo rằng các đặc tính vật lý mong muốn được duy trì cho các ứng dụng khác nhau. Thương hiệu GF Harvel’s Industrial PLUS thể hiện chất lượng đặc biệt mà bạn mong đợi từ GF Harvel, bao gồm phê duyệt B137.3 của CSA (Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada) và các đặc tính vật lý đồng nhất; làm cho nó trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà chế tạo và nhà đặt hàng. Đối với những khách hàng không yêu cầu CSA hoặc ống cấp chế tạo, bạn có thể chọn sử dụng thương hiệu Industrial của chúng tôi. SCH 40 PVC có màu trắng và là ống có đường kính trong lớn nhất trong 3 loại.

Cả hai nhãn hiệu ống GF Harvel PVC Schedule 40 và các phụ kiện đúc và chế tạo của chúng tôi đều lý tưởng cho nhiều ứng dụng bao gồm hệ thống phân phối hóa chất, hệ thống nước uống, hệ thống tưới tiêu, thu nước xám, đường chân không và nhiều ứng dụng áp suất thấp khác yêu cầu giải pháp thay thế chi phí thấp lên SCH 80 hệ thống. GF Harvel cũng cung cấp các tùy chọn đầu ống khác nhau bao gồm đầu có chuông, có vòng đệm, cuộn có rãnh và có ren. Chúng tôi cũng có, cũng như kích thước và chiều dài tùy chỉnh.

Nếu yêu cầu cấp độ chế tạo ống hoặc phê duyệt CSA đối với kích thước ống 1/2 “đến 12”, vui lòng đặt hàng hệ thống đường ống Industrial Plus của chúng tôi. Bạn tham khảo so sánh ống SCH 80 và SCH 40 

Mua van nhựa công nghiệp chất lượng ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu phát triển dự án với chấ lượng cao, đặc biệt các dự án có dây chuyền hóa chất. Bạn muốn tìm nhà phân phối thiết bị van GF tại Việt Nam? Công Ty TNHH Giải Pháp RORI là đơn vị chuyên nhập khẩu van công nghiệp đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối thiết bị van nhựa GF, hệ thống đường ống GF tại Việt Nam.

Vì sao phải mua van công nghiệp và thiết bị Georg Fischer tại RORI?

Chúng tôi là đại diện chính hãng van công nghiệp chuyên phân phối van an toàn, van bi, van cầu, van bướm, van cổng tại Việt Nam. Chúng tôi đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng đến người sử dụng. Chúng tôi có hệ thống chăm sóc khách hàng tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền Georg Fischer. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho hệ thống đường ống cho nhà máy nước, nhà máy xử lý nước thải, nhà máy sản xuất hóa chất.

Sản phẩm GF+ gồm những gì?

  • Hệ thống ống nhựa
  • Van nhựa
  • Ống nhựa an toàn 2 lớp
  • Cảm biến
  • Actuator thông minh

Nếu bạn không tìm thấy thông tin sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể qua hotline: 0911055873 email: contact@rorisc.com