Cốc phun sơn sử dụng một lần – Phân phối thiết bị sơn

Cốc pha sơn, cốc phun sơn sử dụng một lần tiết kiệm chi phí vệ sinh và thời gian làm sạch. Đảm bảo không bị nhiễm bẩn khi pha sơn. Cốc sơn tiện lợi dễ sử dụng chi phí tiết kiệm dùng sơn ô tô, sơn sửa gara, sơn 2K, sơn 1K, sơn touch up, sơn rework

Cốc phun sơn sử dụng một lần là gì?

Các súng phun sơn luôn đi kèm cốc sơn gắn liền với súng. Khi sử dụng bắt buộc người sử dụng phải vệ sinh thường xuyên và sạch để không bị nhiễm bẩn các lần tiếp theo.

Cốc sơn có sẵn trên súng cũng có chi phí cao khi bạn cần thay thế cốc khi hỏng. Chính vì những hạn chế này các nhà sản xuất phát triển cốc sơn một lần để đáp ứng những ưu điểm sau:

 • Sử dụng một lần nên sạch và không bị nhiễm bẩn cho lần sau
 • Không tốn nhiều dung môi để vệ sinh cốc súng sơn
 • Không tốn thời gian dài cho mỗi lần vệ sinh
 • Sử dụng nhiều màu cho cùng loại súng sơn

Chính những ưu điểm này mà cốc phun sơn sử dụng một lần rất được chú ý và sử dụng ngày càng nhiều

Ứng dụng nào có nhu cầu sử dụng cốc sử dụng một lần?

Các nhà máy sơn ô tô, dây chuyền sửa lỗi sơn sử dụng rất nhiều loại cốc này! Các nhà máy có sơn bề mặt như sản xuất đồ chơi, sản xuất cần câu, sản xuất nội thất. 

Các xưởng sửa chữa và chăm sóc xê ô tô hay gara thì cốc sơn sử dụng một lần là hợp lý và là sự lựa chọ hoàn hỏa nhất. Các thợ sơn có thể bảo quản sơn thừa mà không cần chiết sang bình chứa. Với cốc phun sơn tháo lắp đơn giản và có nắp đậy nên rất an toàn và đảm bảo sơn không bị chết.

Cốc phun sơn sử dụng một lần Colad

Thông số kỹ thuật

Cốc phun sơn gồm hệ thống sơn hoàn chỉnh bao gồm 50 nắp chụp với bộ lọc tích hợp và 50 cốc pha màu 700 ml,350 ml. Có sẵn bộ lọc tích hợp 4 loại khác nhau 90, 130, 10, 280 micron khác nhau cho tất cả các loại sơn.

Cốc phun sơn ứng dụng sơn

Cốc cho súng phún sơn của hệ thống ứng dụng sơn Colad của chúng tôi bao gồm 50 cốc pha sơn và 50 nắp đậy. Hệ thống ứng dụng sơn Colad Snap Lid biến cốc trộn của bạn thành cốc sơn, làm cho việc sơn trở nên đơn giản. Với ba kích thước cốc sơn khác nhau và bộ lọc tích hợp 4 micron khác nhau Snap Lid là hệ thống ứng dụng sơn cho mọi công việc sơn. Các bộ lọc tích hợp (90, 130, 190 & 280 micron) cung cấp giải pháp lọc sơn trong quá trình sơn.

Hệ thống ứng dụng sơn nhanh nhất cho tất cả các loại sơn

Cốc cho súng phun sơn Colad của chúng tôi giúp quá trình sơn của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Nắp chụp cho phép bạn sử dụng cốc trộn của mình như cốc sơn, đẩy nhanh quá trình của bạn một cách dễ dàng trong khi sử dụng ít vật liệu hơn. Bộ lọc tích hợp cung cấp giải pháp căng thẳng trong cốc sơn, có các kích thước 90, 130, 190 và 280 micron, phù hợp để xử lý tất cả các loại sơn.

Lợi ích của Hệ thống nắp chụp Colad

 • Hệ thống nhanh nhất; tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng cốc trộn làm cốc sơn
 • Dễ sử dụng; hệ thống hoàn chỉnh với các thành phần phù hợp
 • Dùng cho tất cả các loại sơn; bốn bộ lọc có sẵn cho lớp phủ trong, lớp phủ trong nước, lớp phủ thông thường và sơn lót.
 • Lý tưởng cho các công việc sơn kích thước trung bình; Cốc trộn / cốc sơn 700 ml có dung tích lý tưởng cho các công việc sơn cỡ trung bình.
 • Hệ thống van độc đáo; ngăn chặn chân không và đảm bảo dòng sơn ổn định
 • Nắp gia cố; để đóng cửa nhanh chóng và dễ dàng và ngăn ngừa rò rỉ
 • Chủ đề an toàn và chặt chẽ; để kết nối ổn định và kín nước với súng phun
 • Kết nối bất kỳ súng phun; phù hợp với bộ chuyển đổi cho hầu hết các loại súng phun
 • Nâng cấp quy trình sơn của bạn với hệ thống ứng dụng sơn Snap Lid nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn của chúng tôi!

Tôi có thể mua Colad Snap Nid System ở đâu?

Bạn có thể mua Colad Snap Nid System với đại lý Colad. Công ty TNHH Giải Pháp RORI là nhà phân phối chính thức Colad tại Việt Nam. Nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cốc phun sơn là sản phẩm tối ưu cho các nhà máy sản xuất ô tô, gara sửa chữa.

Làm cách nào để tìm bộ điều hợp phù hợp cho Hệ thống nắp chụp Colad?

Chúng tôi đã tạo một bộ chọn bộ chuyển đổi giúp bạn tìm bộ chuyển đổi phù hợp dựa trên nhãn hiệu và loại súng phun của bạn. Bạn có thể tìm thấy công cụ bộ điều hợp này tại đây. Không thể tìm thấy bộ chuyển đổi phù hợp cho súng phun của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy bộ chuyển đổi mà bạn cần. 

Các bạn hoàn toàn yên tâm vì cốc sơn chúng tôi sử dụng cho tất cả các loại súng sơn trên thị trường thông qua hệ thống chuyển đổi hay còn gọi là adaptor.

Tôi cần sử dụng bộ lọc Micromet nào?

Hệ thống Colad Snap Nid được thiết kế như một hệ thống ứng dụng sơn phù hợp với mọi loại sơn. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp sơn của bạn về vi lượng để sử dụng cho một loại sơn cụ thể. Nhìn chung, bộ lọc 90 micron có thể được sử dụng cho lớp phủ trong, 130 micron cho lớp nền gốc nước và / hoặc lớp phủ trong, 190 micron cho lớp nền thông thường và 280 micron cho lớp sơn lót. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào một số điều kiện như khuyến nghị từ nhà sản xuất sơn.

Làm cách nào để đạt được lưu lượng đầu ra tối ưu?

Để có được kết quả tốt nhất từ ​​Hệ thống nắp chụp Colad, bạn nên ngăn chặn quá nhiều không khí còn sót lại giữa súng phun của bạn và bộ lọc tích hợp. Điều này có thể được thực hiện bằng cách từ từ nghiêng súng sau khi gắn cốc sơn, để thoát khí ra ngoài và sơn vào hoặc bằng cách nghiêng súng về phía trước và về phía trước và nhả một chút đầu ra. Khi phần trong suốt của nắp giữa bộ lọc và súng phun được đổ sơn trên 2/3, bạn sẽ đạt được dòng sơn tốt nhất.

Cách tốt nhất để gắn vào nắp là gì?

Để có hình dung về cách được đề xuất để đặt nắp lên cốc, bạn có thể xem video ‘Hướng dẫn sử dụng Hệ thống nắp đậy màu’ của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên gắn nắp từ một bên và từ từ dùng cả hai tay ôm cả hai bên của nắp về phía bên kia. Các nắp được làm để vừa khít với cốc một cách hoàn hảo, do đó bạn không cần phải dùng lực quá mạnh để gắn nắp đúng cách.

Tôi có thể đổ đầy cốc sơn Colad Snap Lid không?

Có thể đổ đầy lại hệ thống nắp đậy Colad Snap bằng cách nhẹ nhàng nhấc một bên của nắp lên, đổ thêm sơn và lắp lại nắp theo khuyến nghị. Chúng tôi không khuyên bạn nên nạp tiền nhiều lần. Nếu bạn muốn đổ đầy Colad Snap Nid System, chỉ làm như vậy nếu bạn vẽ một lần. Nếu bạn có một khoảng thời gian nhất định trước khi sử dụng lại, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nắp đậy sạch.

Làm cách nào để lưu trữ sơn còn sót lại với hệ thống Colad Snap Lid?

Nếu bạn có sơn còn sót lại trong cốc sơn của mình, bạn có thể thay thế Nắp chụp bằng một trong những Nắp đậy nắp chụp của chúng tôi để ngăn sơn của bạn không bị nhiễm bẩn trong thời gian nghỉ.

Tại sao sử dụng hệ thống cấp liệu trọng lực?

Do áp suất mạnh trong hệ thống chân không, một số bụi hoặc các hạt sơn lớn hơn mà bạn muốn lọc ra sẽ bị đẩy qua bộ lọc bởi áp suất mạnh. Hệ thống nắp đậy Colad Snap là một hệ thống nạp liệu trọng lực đảm bảo tất cả các hạt được lọc ra trong khi phun. Hệ thống cấp liệu trọng lực cũng đảm bảo đầu ra nguyên liệu liên tục và không đổi, vì nó dựa trên thiết kế và kỹ thuật súng phun ban đầu.

So sánh với cốc phun sơn khác

Cốc phun sơn một lần Sata có ít lựa chọn về kích thước lọc hơn. Hệ thống có nút thông khí mà bắt buộc bạn phải mở nó trước khi sơn, điều này khiến các thợ sơn thường hay quên và dẫn đến lỗi không mong muốn

Về cốc phun sơn một lần Colad thiết kế đơn giản hơn và chi phí cũng tốt hơn rất nhiều. Cả hai cốc đều có thể sử dụng cho nhiều loại súng sơn khác nhau. Nhưng về cơ bản bộ chuyển đổi hay adaptor của Sata giá cao hơn rất nhiều!

Cơ bản hai loại cốc sơn sử dụng một lần đáp ứng được yêu cầu mong muốn từ người sử dụng là:

 • Đảm bảo sạch và không bị nhiễm bẩn các lần sử dụng vì không tái sử dụng
 • Thay thế đơn giản nhanh chóng
 • Giảm chi phí sử dụng dung môi cho các lần vệ sinh
 • Thay thế nhanh và không tốn kém thời gian để vệ sinh
 • Có thể sử dụng nhiều màu trên cùng một một cây súng phun sơn vì chỉ cần thay thế cốc sơn

Cốc cho súng phun sơn là lựa chọn kinh tế và sử dụng hiệu quả nhất mà bạn nên lựa chọn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá qua email: contact@rorisc.com