Diaphragm Valve – GF Piping System tại Việt Nam

Daiphragm valve của GF là hệ thống van màng chất lượng. Van màng GF được phân phối bởi công ty TNHH Giải Pháp RORI tại thị trường Việt Nam. Tư vấn giao hàng nhanh toàn quốc, chúng tôi sẵn sàn tư vấn hỗ trợ khách hàng tại dây chuyền sản xuất của khách hàng.

Hệ thống van màng chất lượng của GF Piping

GF Piping Systems đã giới thiệu Dòng van màng dòng chảy cao Kiểu 514-519. Các van được thiết kế để cung cấp một giải pháp đột phá thực sự cho các van kiểu đập. Theo nhà thiết kế +GF+, van có cấu trúc hình học dòng chảy không nhiễu loạn, được tối ưu hóa, giúp tăng hiệu suất tốc độ dòng chảy đáng kể và tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Các tính năng này mở rộng tính phù hợp của van cho các ứng dụng mà trước đây van màng không được xem xét để đánh giá tốt do hạn chế dòng chảy.

Thiết kế hình học dòng chảy mới của van cung cấp giá trị Cv trung bình cao hơn gấp đôi giá trị của van màng có thiết kế truyền thống. Hình dạng sửa đổi cung cấp các đặc tính điều khiển và dòng chảy tuyến tính giúp cải thiện độ ổn định của quá trình xử lý, dẫn đến giảm chi phí vận hành và vận chuyển phương tiện hiệu quả hơn. Tính năng tự thoát nước giúp giảm thiểu không gian chết và cải thiện vệ sinh cũng như khả năng chống chất lỏng kết tinh tốt hơn.

Thiết kế này cũng loại bỏ sự cần thiết phải có bu lông kim loại để giữ các van truyền thống với nhau. Thay vào đó, nắp ca-pô được vặn ren trực tiếp vào thân van, loại bỏ sự cần thiết phải vặn lại các bu lông do giãn nở nhiệt. Với kết nối nắp ca-pô không có ren bằng kim loại, việc tích tụ chất ăn mòn được giảm thiểu trong các ứng dụng có phương tiện khắc nghiệt cao.

Van màng 5-Series có sẵn bằng vật liệu thân PVC, CPVC, PP, PVDF và ABS với kích thước .5 đến 2 in (với kích thước lớn hơn có sẵn trong Series 317). Màng chắn có sẵn trong EPDM, PTFE, FPM và NBR. Phạm vi vật liệu này thực tế bao gồm toàn bộ phổ hóa chất mà van màng có thể tiếp xúc, tối ưu hóa khả năng tương thích của quy trình. Các phiên bản PVC, CPVC, PP, PVDF và ABS tiêu chuẩn có thể xử lý áp suất lên đến 150 PSI. Các kết nối cuối bao gồm ổ cắm, trục và mặt bích. Các phiên bản cơ bản của van màng được vận hành bằng tay với một tay quay có thể khóa để bảo vệ khỏi sự điều chỉnh không mong muốn. Có thể nhanh chóng trang bị thêm bộ phản hồi điện tích hợp tùy chọn, cho phép điều chỉnh hệ thống đường ống và giám sát quá trình đáng tin cậy.

Van màng thế hệ mới của hệ thống đường ống GF đặt ra các tiêu chuẩn mới về an toàn, hiệu quả và đơn giản. Thay vì bốn vít kim loại thường được sử dụng, Van màng của Hệ thống đường ống GF có đai ốc liên hợp trung tâm – kết nối không ăn mòn này được đặc trưng bởi đặc tính nhiệt độ đồng nhất, áp suất bề mặt đồng đều và xếp hạng áp suất cao lên đến 16 bar.

Hình dạng dòng chảy tối ưu cung cấp dòng chảy kép với cùng mức tiêu thụ năng lượng. Với đặc tính dòng chảy gần như tuyến tính, điều này đảm bảo các quá trình ổn định.

Ngoài ra, đập của van màng phân nhánh của Hệ thống đường ống GF đã được di chuyển trực tiếp đến thành ống của đường dây chính. Do đó, chân chết được giảm đến mức tối thiểu tuyệt đối và do đó, việc vệ sinh được tăng cường đồng thời.

Các thiết bị tiêu chuẩn như tay quay có thể khóa được, đèn báo hai màu và giao diện cho công tắc hành trình tự điều chỉnh đặt ra các tiêu chuẩn mới về độ thân thiện với người dùng.

Hãy liên hệ vơi chúng tôi nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn và có nhu cầu tư vấn bởi chuyên gia cho hệ thống đường ống của bạn cũng như các thiết bị van cần thiết liên quan – Nhà phân phối van công nghiệp – hệ thống đường ống GF tại Việt Nam.