Phân phối hàng chính hãng GF tại Việt Nam

Nhà phân phối sản phẩm GF tại Việt Nam, hệ thống ống nhựa Georg Fischer, giải pháp đúc, casting, tạo mối nối lớn bằng PE, hệ thống tự động Hycleen.

Bạn đã biết gì công ty GF là gì?

Công ty Georg Fischer luôn tự hào về lịch sử hình thành và thành công lâu năm của mình với nguồn bề dày lịch sử từ hơn 200 năm khi Johann Conrad Fischer đặt nền móng công ty. Bắt đầu vào những năm từ 1802 với một nhà máy luyện đồng nhỏ và công việc chủ yếu là phát triển các hợp kim mới, và kể từ đó đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp toàn cầu mà chúng ta biết đến ngày nay. Tại thời điểm vào cuối thế kỷ 19, công ty đặt cột mốc lần đầu tiên bắt đầu bằng việc sản xuất các phụ kiện từ vật liệu gang dẻo lâu đời, do đó tạo ra nền tảng cho ra đời GF Piping Systems như ngày nay. Giờ đây GF Piping Systems là một nhà cung cấp uy tín và chất lượng hàng đầu về hệ thống đường ống vận chuyển chất lỏng và khí an toàn và đáng tin cậy nhất. Bất chấp những sự thay đổi liên tục, nỗ lực đổi mới với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và tính bền vững vẫn là những giá trị theo đuổi đã xác định cho tên tuổi GF Piping Systems.

Sản phẩm công ty GF là gì?

 • Tạo các mối nối lơn bằng vật liệu PE
  • Các giải pháp đường kính lớn bền vững bằng vật liệu PE hay còn gọi với tên quên thuộc là polyetylen giúp mạng lưới đường ống tiên tiến hiện đại của bạn sẽ dễ dàng hoạt động hơn rất nhiều, nhanh hơn và tiết kiệm hơn các hệ thống bình thường khác
 • Cung cấp các giải pháp chuyên biệt
  • Với các giải pháp đặc biệt và thiết riêng cho từng yêu cầu đặc thù, GF+ hỗ trợ thiết kế và lắp đặt các hệ thống đường ống nhựa hiện đại và công nghệ cao, để chủ dự án và người lập kế hoạch có thể tập trung vào công việc hàng ngày của họ hiệu quả hơn
 • Hệ thống tự động hóa GFPS Hycleen
  • Đảm bảo sự hài hòa đúng theo kỹ thuật thiết kế của dòng chảy trong hệ thống nước uống của bạn từ một thiết bị điều khiển trung tâm với hệ thống tự động hóa thông minh GFPS Hycleen

Sau đây chúng tối xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm mà tiêu biểu từ nhà sản xuất Georg Fischer

Van bi 546 Pro chính hãng GF

Bạn đã biết nhiều về các loại van cũng như van bi trên thị trường ngày nay. Đây là thế hệ mới với cần khóa tiêu chuẩn, mã ma trận dữ liệu và thiết kế mô-đun đảm bảo tính bền vững lâu dài của thiết bị. Van bi 546 Pro luôn đáp ứng mọi thách thức và ứng dụng, bao gồm các ứng dụng nước đơn giản hoặc các quy trình xử lý vận hành nước phức tạp trong ngành công nghiệp hóa chất, vi điện tử hoặc ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Các loại van bi 546 thông dụng:

Loại van bi 546 Pro PVC-U: Với ball valve type 546 Pro PVC-U có mặt bích cố định PVC-U răng cưa hệ mét

Van bi loại 230 PVC-U FC (không đóng an toàn): đây là ball valve type 230 PVC-U FC (Fail safe to close) 

Van bi loại 230 PVC-U FC (Không đóng an toàn): Ball valve type 230 PVC-U FC (Fail safe to close)

Hệ thống ECTFE

Hệ thống ECTFE là một giải pháp tối ưu để vận chuyển rất an toàn và hiệu quả cho các môi chất có nồng độ cao dưới áp suất và nhiệt độ cao. Với khả năng thiết kế vật liệu để chống chịu tuyệt vời giúp tối đa hóa tuổi thọ của hệ thống trong mọi ứng dụng.
Tất cả các thành phần của SYGEF ECTFE đều có khả năng chống lại ăn mòn và thấm nước cực kỳ tốt và đồng thời đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối. Ngay cả với những môi chất có nồng độ cao dưới áp suất và nhiệt độ xử lý cao, thì hệ thống cũng luôn tự hào có khả năng chống hóa chất cao nhất với tuổi thọ hệ thống tối đa như thiết kế. Điều này giúp giảm thiểu chi phí cho bảo trì và giảm thiểu sự gián đoạn. Nguyên liệu thô hiệu suất cao cho phép sử dụng trong phạm vi khoảng nhiệt độ từ -75  C tới 130  C. Các tính năng mà hệ thống này mang lại như sau:

– Độ an toàn tối đa

Đối với các ứng dụng hóa học có yêu cầu đặc biệt khắt khe, tất cả các thành phần của hệ thống bao gồm những yếu tố như công nghệ nối, phải được kiểm tra và xác nhận trong điều kiện phòng thí nghiệm đặc biệt. Do đó ảnh hưởng của lỗi do con người thao tác sẽ giảm thiểu thông qua việc sử dụng công nghệ tổng hợp tiên tiến IR tự động.

– Cực kỳ đáng tin cậy

Độ tin cậy tối đa của sản phẩm nhờ thông qua sự kết hợp của các đặc tính vật liệu, ống tôi luyện, chuyên môn về fluoropolymer và thử nghiệm được phê duyệt rộng rãi, kể cả với các hóa chất với nồng độ cao như a xít H2SO4.

– Tuổi thọ cao

Kiểm soát quá trình nhằm mang lại hiệu quả chi phí nhờ có khả năng chịu được nhiệt độ và kháng hóa chất tuyệt vời trong nhiều năm. Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với các giải pháp thay thế thông thường và thời gian lắp đặt nhanh hơn nhiều giúp giảm tổng chi phí của dự án cho người sử dụng

– Thể tích đường ống hiệu quả

Nhờ có tỷ lệ độ dày thành đã được tối ưu trên đường kính danh định hay thường dùng ký hiệu SDR, những đặc tính cơ học vượt trội của hệ thống ECTFE cho phép tất cả các quy trình luôn luôn đặc biệt hiệu quả với các đặc tính dòng chảy và áp suất cao.

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm U1000 V2

Với việc ứng dụng sản phẩm là đồng hồ đo lưu lượng U1000 V2 đa năng của nhà hãng sản xuất GF Piping Systems, bạn có thể tự tin đo chính xác dòng chảy không tiếp xúc mà không làm ảnh hưởng đến các quá trình sản xuất hoặc tác động chất lượng sản phẩm cuối cùng tạo ra

Trong khi các dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng thông thường dựa trên thời gian và chi phí lắp đặt các phụ kiện tốn kém, thì nhà sản xuất GF Piping Systems lại dựa trên công nghệ đo chính xác và không tiếp xúc bằng việc áp dụng đồng hồ đo lưu lượng U1000 V2. Nhờ vào thiết kế kẹp thực tế, thiết bị giúp giảm chi phí mà lại tăng tính hiệu quả. Lắp đặt rất thuận tiện mà không làm gián đoạn quá trình sản xuất. Đồng hồ U1000 V2 đã được chứng minh thực tế là thân thiện với người dùng và có khả năng vận hành rất linh hoạt. Các tính năng vượt trội của dòng sản phẩm đồng hồ U1000 V2 như sau:

– Lắp đặt đơn giản

Đồng hồ đa năng U1000 V2 có thể hoạt động trong vòng chưa đầy hai phút, thậm chí có thể lắp đặt ngay cả khi đang diễn ra quá trình sản xuất bình thường. Hoàn toàn không cần phải can thiệp vào hệ thống đường ống hiện hành hoặc điều chỉnh hay tác động đến quy trình sản xuất và không cần đến nhân viên chuyên trách yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm cao như các thiết bị khác.

– Đo lường không cần bảo trì

Sau khi đưa vào hoạt động, đồng hồ U1000 V2 hầu như không cần đến hoạt động bảo trì và vẫn duy trì cung cấp kết quả đo chính xác trong nhiều năm. Không cần thiết phải có kế hoạch vệ sinh hoặc điều chỉnh lại theo các thông số yêu cầu hiệu chuẩn như yêu cầu thông thường khác.

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thiết bị U1000 V2 không gây ảnh hưởng đến các quá trình sản xuất và môi chất nhờ áp dụng kỹ thuật đo không tiếp xúc, vì thế cũng không có bất kỳ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tạo ra.

Sử dụng đồng hồ đo không tiếp xúc sẽ không gây tổn thất áp suất. Do đó, các nhà quản lý dự án cũng như đơn vị vận hành không cần thiết kế mới cho quy trình hoặc nhà máy.

– Tính khả dụng tối đa

Thiết bị U1000 V2 không tiếp xúc trực tiếp với môi chất và không có bộ phận cơ khí nào chịu tác động bởi ứng suất trong quá trình đo lường. Ngay cả trong trường hợp các môi chất xâm thực mạnh, ăn mòn hoặc có áp suất cao, đó là lý do thiết bị vẫn đảm bảo tính khả dụng tối đa. 

– Các ứng dụng điển hình đồng hồ đo không tiếp xúc

 • Công nghệ xử lý công nghiệp
 • Hệ thống cung cấp hóa chất
 • Xử lý nước uống và nước thải
 • Công nghệ thực phẩm
 • Công nghệ năng lượng
 • Công nghệ xây dựng

Sản phẩm COOL-FIT 4.0

COOL_FIT 4.0 là thiết bị như thế nào và có ảnh hưởng gì đến người sử dụng? Chúng ta sẽ cùng nhau phân tính nhé. Đây là một hệ thống đường ống nhựa cách nhiệt hoàn chỉnh, hệ thống COOL-FIT 4.0 của nhà sản xuất GF Piping Systems tối ưu hóa mọi thiết lập hệ thống làm lạnh thương mại hoặc sử dụng công nghiệp.

COOL-FIT 4.0 là một công nghệ tiên tiến, hiện đại, được thiết kế để sử dụng trong lắp đặt hệ thống làm lạnh mục đích thương mại và mục đích công nghiệp. Đây là hệ thống kết hợp các thành phần không bị ăn mòn và không cần việc bảo trì với lớp cách nhiệt có sẵn trong một hệ thống đáng tin cậy và hiệu quả cao. Với các tính năng ưu việc như rất an toàn, nhẹ và lắp đặt nhanh chóng. Do đó hệ thống này là lựa chọn lý tưởng cho các nhà chế biến rau quả, lò mổ, nhà sản xuất máy bia cũng như siêu thị. Với hệ thống COOL-FIT 4.0, người sử dụng có thể vận hành với hiệu suất tối đa mà không lo sợ bị gián đoạn đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì và vận hành trong thời gian hoạt động – sử dụng. Các ưu điểm hệ thống mang lại cho người sử dụng như sau:

– 100% không cần bảo trì và đáng tin cậy

Thiết kế bằng vật liệu nhựa giúp loại bỏ nguy cơ ăn mòn và bề mặt bên trong nhẵn ngăn chặn khả năng tạo cặn bẩn, khiến hệ thống hầu như không cần bất cứ hoạt động bảo trì và luôn luôn hoạt động duy trì hiệu quả như ngày đầu tiên.

– Giảm 65% trọng lượng

Cấu tạo từ nhựa nên nhẹ hơn nhiều so với các hệ thống đường ống kim loại khác, COOL-FIT 4.0 làm giảm kết cấu trên các tòa nhà và cũng như giảm kết cấu hỗ trợ đồng thời giảm nhu cầu về các phương tiện hỗ trợ vận chuyển nặng và đắt tiền làm phát sinh chi phí đầu tư – thi công.

– Lắp đặt nhanh hơn 50%

Tất cả đều có các thành phần cách nhiệt sẵn mà không cần điều chỉnh gì thêm, Hệ thống COOL-FIT 4.0 tận dụng lợi thế bằng hàn điện trở để cho phép lắp đặt nhanh chóng, tiến độ thi công giảm và tiết kiệm.

– Hiệu quả năng lượng cao hơn 30%

Do tính dẫn nhiệt thấp của nhựa kết hợp với bọt hiệu quả cao làm tăng hiệu quả năng lượng của hệ thống, do đó giảm chi phí năng lượng sử dụng để vận hành hệ thống.

Cần mua sản phẩm chính hãng Georg Fischer ở đâu?

Nhà phân phối chính hãng Georg Fischer – Công ty TNHH Giải Pháp RORI – chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị van cầu, van bi, ống nhựa cao cấp cho hệ thống xử lý nước thông thường, nước công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phân phối tư vấn sản phẩm phù hợp.

 • Cung cấp giải pháp cho hệ thống đường ống, van nhựa chịu hóa chất, chống ăn mòn, dồng hồ đo lưu lượng, đồng hồ đo không tiếp xúc.
 • Hệ thống ECTFE vận chuyển an toàn, hiệu quả các môi chất có nồng độ cao dưới áp suất và nhiệt độ cao.
 • Nối mặt bích thường là kết nối cơ học tốt nhất giữa các đoạn ống
 • Van màng 2 chiều, được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng từ xử lý hóa chất