Hệ thống ống CONTAIN-IT Plus – Ống bảo vệ kép hai lớp an toàn

Hệ thống ống CONTAIN-IT Plus bảo vệ môi trường và cá nhân an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất nguy hiểm. Hệt hống GF Piping Systems là giải pháp lý tưởng cho cho bảo vệ kép cho các ứng dụng công nghiệp có hóa chất nguy hiểm nồng độ cao. 

Giải pháp bảo vệ kép 2 lần

Hệ thống ngăn gấp đôi chống ăn mòn đáng tin cậy cho các ứng dụng công nghiệp đa dạng bảo vệ môi trường hay khu vực làm việc của bạn. GF+ chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đảm bảo sự an toàn cao nhất có thể cho nhân viên của bạn, bất cứ khi nào bạn hay nhân viên bất kỳ tiếp xúc với môi trường  nguy hiểm. Khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng với hơn 30 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong việc ngăn chặn kép, công nghệ tiên tiến nhất. Công nghệ sản xuất và phân phối toàn cầu của GF+ với dịch vụ trên toàn thế giới và hỗ trợ hướng dẫn đào tạo. Hệ thống đường ống GF giới thiệu CONTAIN IT Plus hệ thống đường ống nhựa, tăng cường độ an toàn để loại bỏ các rủi ro tai nạn và phù hợp với quy định của luật pháp ngày càng hạn chế hơn các ứng sử dụng nguy cơ cao như hệ thống hóa chất nguy hiểm. Bằng cách này, chúng tôi có thể tối ưu hóa việc bảo vệ môi trường trong khu vực này. Hệ thống này đảm bảo độ tin cậy, bảo vệ tối đa. Đó là sự lựa chọn lý tưởng và hướng tới tương lai để giảm thiểu rủi ro cá nhân và môi trường đối với bất kỳ ứng dụng khó khăn nào trên lĩnh vực công nghiệp.

CONTAIN-IT là lý tưởng phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều hơn những sản phẩm đáng tin cậy và sáng tạo cho khách hàng toàn cầu. Chúng tôi cũng cung cấp giải pháp từ một nguồn. Với một toàn diện giải pháp hệ thống, GF Piping Systems cung cấp phù hợp và chất lượng cho nhiều ứng dụng công nghiệp và các dự án trên toàn thế giới. Sự đa dạng của các loại ống, phụ kiện,
van cũng như các công nghệ nối trong danh mục CONTAIN-IT cũng đa dạng.

PipingFittingVan

Kháng hóa chất
Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp hỗ trợ và tư vấn tận tình và chi tiết trong việc lựa chọn vật liệu phù hợp cho yêu cầu của khả năng kháng hóa chất.

Độ bền hệ thống

Trong khi thiết kế hay có kế hoạch cho hệ thống đường ống, các đặc điểm vật liệu phải được xem xét kết hợp với công việc liên quan và các tác động bên ngoài. Ảnh hưởng như vậy các yếu tố có thể dẫn đến cơ học, nhiệt và tác động hóa học. Những tác động và hậu quả này phải được tính toán.

Lợi ích cho hệ thống

Toàn bộ phạm vi hệ thống

 • Thiết kế đơn giản để lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng
 • Có sẵn trong một số loại nhựa (PP, PE, PVDF, PVC-U, PVC-C)
 • Bao gồm nhiều loại van và tự động hóa
 • Dịch vụ trên toàn thế giới: Tùy chỉnh, máy móc hồ bơi cho thuê, đào tạo và hỗ trợ bán hàng

Các giải pháp nhựa

 • Không ăn mòn
 • Chống tia cực tím và thời tiết
 • Kháng hóa chất tốt (lựa chọn vật liệu)
 • Chịu nhiệt độ tốt
 • Bề mặt bên trong mịn
 • Trọng lượng thấp và dễ dàng xử lý

An toàn công việc

 • Bảo vệ môi trường và con người
 • Thích hợp để kiểm tra và nhận dạng trực quan
 • Hệ thống phát hiện rò rỉ thích ứng
 • Bảo hành trọn đời hệ thống

 

Lắp đặt hệ thống

Tài liệu kỹ thuật

Bí quyết sâu rộng của chúng tôi được ghi lại đầy đủ chi tiết trong sổ tay kỹ thuật, các nguyên tắc cơ bản về lập kế hoạch và hướng dẫn ứng dụng.

Các khóa đào tạo và đào tạo tại chỗ

Cung cấp một loạt các khóa đào tạo mà chúng tôi cung cấp những người tham gia một cơ hội tuyệt vời để có được sự tự tin vào làm việc với các sản phẩm của GF và các công nghệ nối.

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật chẳng hạn như lựa chọn vật liệu là chìa khóa yếu tố để cài đặt thành công. Một nhóm chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ cá nhân trên toàn thế giới.

Thư viện CAD

Cơ sở dữ liệu có sẵn miễn phí bao gồm hơn 30000 bản vẽ cũng như dữ liệu kỹ thuật cho khách hàng của chúng tôi. Các định dạng đa dạng có sẵn.

Công cụ tính toán trực tuyến và di động

Nhiều công cụ tính toán trực tuyến và di động của chúng tôi, có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ khách hàng trong việc cấu hình và vận hành các sản phẩm của chúng tôi.

Tùy chỉnh

Trọng tâm của các nhóm tùy chỉnh trên toàn thế giới của chúng tôi là sản xuất các bộ phận riêng lẻ cho các hệ thống đặc biệt. Các quy trình được tiêu chuẩn hóa đảm bảo mức cao nhất của chất lượng.

Yêu cầu chất lượng cao nhất

Hệ thống đường ống CONTAIN-IT Plus được sử dụng để giảm thiểu rủi ro cho con người, môi trường và thiết bị. Các quy định đã có hiệu lực hoặc các sắc lệnh của chính phủ có thể quy định hệ thống ngăn chặn kép để tăng tính an toàn. Hệ thống đường ống GF đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong việc vận chuyển chất lỏng ăn mòn hoặc nguy cơ nguy hiểm trong các ứng dụng khác nhau.

Phương pháp nối độc đáo

CONTAIN-IT Plus dựa trên nguyên tắc của mối nối của đường ống bên trong. Với công nghệ này, bên trong và bên ngoài đường ống có thể được lắp đặt riêng biệt. Điều này cho phép đặt một đôi đường ống ngăn chặn tương tự như một đường ống duy nhất. Hướng dẫn DVS (Hiệp hội hàn Đức) quy định về hình ảnh kiểm tra từng khớp được tuân thủ nghiêm ngặt.

Thực hiện “khớp cuối cùng” dễ dàng

Gọi là “khớp cuối cùng”, xảy ra với mọi sự thay đổi hướng trong các hệ thống khác và thường phải làm mù, không tồn tại với phương pháp này. Sau khi nối ống bên trong, có một khoảng cách 30 mm giữa các đầu của ống ngoài. Khoảng trống này dùng để kiểm tra bên trong
đường ống theo hướng dẫn của DVS.

Chất lượng cài đặt đã được kiểm chứng

Sau khi thử nghiệm áp suất hoàn thành thành công đối với đường ống bên trong, khoảng cách này sẽ được đóng lại bằng một vòng đệm. Cuối cùng, ELGEF Plus bộ ghép nối hoặc bộ ghép nối EPDM được đặt trên vòng và đầu ống, và sau đó hợp nhất hoặc vặn xuống.

Hệ thống đa dạng

Với sự cải tiến liên tục không ngừng vào độ tin cậy và an toàn tối đa, hệ thống CONTAIN-IT đảm bảo chất lượng sản phẩm bền vững và hiệu suất vượt trội trong tất cả các ứng dụng. Rõ ràng quy trình phát triển và sản xuất xác định của các hệ thống được chỉ định trên toàn thế giới của GF+ được thực hiện dựa trên tất cả các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật có liên quan. Thường xuyên được kiểm tra và đánh giá
để đạt được sự cải tiến liên tục. Các quy trình được chứng nhận cũng như phê duyệt sản phẩm là một phần của hệ thống quản lý chất lượng tích cực và bền vững của Hệ thống đường ống GF. Do đó, với phạm vi hệ thống  CONTAIN-IT của GF, khách hàng có thể yên tâm rằng nhu cầu được bảo hiểm và tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết.

Phương pháp nối ống

Công nghệ nốiDụng cụ và máy hànMặt cắt khớp nối
Socket fusion

Giải pháp mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ dàng để sản xuất kết nối hạng nặng trong xưởng hoặc trên cánh đồng.

Butt fusion

Kết nối kinh tế, đặc biệt là đối với đường kính lớn hơn. Từ máy thủ công đến đầy đủ các phiên bản điều khiển CNC bao gồm khả năng truy xuất nguồn gốc chức năng.

IR-Plus (Infrared) fusion

Hàn nhanh chóng, lặp lại và sạch sẽ thông qua sấy không tiếp xúc. Truy xuất đầy đủ của quy trình hàn với hướng dẫn sử dụng.

Electrofusion

Công nghệ bán tự động hiện đại kết hợp với trọng lượng thấp làm cho Máy MSA-Plus hoàn hảo cho quá trình tổng hợp tại chỗ.

Solvent Cementing

Mối nối đơn giản và đáng tin cậy. Không cần thiết máy, chỉ lấp đầy khoảng trống xi măng Tangit và một số các công cụ đơn giản.

Các ứng dụng hệ thống ống nhựa GF

Xử lý nước thải trong các nhà máy xử lý nước thải đô thị liên quan đến một quá trình kết tủa hóa học để loại bỏ phốt phát từ nước thải. Trong quá trình này tại nhà máy nước thải công suất xử lý 200.000 PA, sắt (III) clorua và natri aluminat được sử dụng làm chất kết tủa các tác nhân. Các chất kết tủa được đo lường và kiểm soát thông qua máy phân tích ở đầu ra của bể kích hoạt. Các phản ứng kết tủa do đó diễn ra trên đường đến và trong chính các bể lắng thứ cấp. Các hợp chất kim loại – phốt pho khó hòa tan (phốt phát sắt và nhôm) được loại bỏ bằng bùn dư từ các bể lắng thứ cấp và tiến hành các bước xử lý tiếp theo. Với mục đích này, hai trạm định lượng mới với bể chứa có vách kép đã được lắp đặt trong nhà máy xử lý nước thải. Các đường ống làm đầy bể chứa, đường ống dẫn từ các bể chứa đến trạm định lượng và các đường ống đến bể kích hoạt, thường được đặt dưới lòng đất, đã được lắp đặt với hệ thống đường ống ngăn đôi CONTAIN-IT.

Bạn muốn tư vấn lựa chọn van phù hay hệt hống đường ống phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi – Đại lý phân phối van công nghiệpNhà phân phối van nhựa GF – Thiết bị đo lường GF+ – Hệ thống ống nhựa