Băng keo dán gỗ siêu dính và chất lượng hàng chính hãng

Tesa cung cấp nhiều loại băng keo chất lượng tốt dùng cho ứng dụng đặc biệt và sản xuất sản phẩm chất lượng tôt, băng keo dán gỗ là một sản phẩm sử dụng phổ biến cho nhà máy sản xuất đồ gỗ, nội thất. Đại lý băng keo Tesa tại Việt Nam

Lựa chọn băng keo dán gỗ công nghiệp phù hợp

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang làm một ngôi nhà dành cho chó, cho thú cưng mới của mình. Vì chuồng chó này sẽ đứng bên ngoài, bạn cần một băng dính cho gỗ để chống nước tốt. Bạn không định sử dụng đinh và vít vì những thứ đó có thể gây hại cho thú cưng của bạn và những thứ này có thể bị ăn mòn theo thời gian. Điều này có nghĩa là băng dính cần phải chịu được thời tiết, nếu không, nó không phù hợp để sử dụng bên ngoài. Vì băng keo Tesa có khả năng chống nước nên nó đảm bảo hiệu suất cho các công trình nội và ngoại thất. Nó hoàn hảo để làm chuồng chó, nhưng nó cũng là một giải pháp tốt để dán gỗ cho nhiều mục đích công nghiệp. Nó có mộtlắp đặt nhanh chóng và cực kỳ mạnh mẽ. Keo dán gỗ công nghiệp không chỉ khô nhanh mà còn giúp các mối ghép chắc chắn. Băng keo dán gỗ này vượt trội trên nhiều loại gỗ cứng như sồi, bạch dương và phong.

Băng dính gỗ trong ứng dụng công nghiệp

Các ứng dụng băng dính cho gỗ thích hợp cho:

 • Sửa chữa đồ gỗ
 • Làm đồ gỗ
 • Nghề mộc
 • Làm tủ kệ

Khi khô, keo có khả năng chống vecni, sơn, sơn mài và chà nhám. Băng dính để liên kết gỗ trên gỗ cứng công nghiệp và gỗ mềm, ván ép, ván cứng, ván dăm và các vật liệu xốp khác. Vì vậy, không quan trọng bạn nghĩ đến loại hình chế biến gỗ nào, băng keo Tesa  là lựa chọn phù hợp nhất. Như đã nói trước đây, họ sản xuất các sản phẩm kết dính được thiết kế cho các khách hàng công nghiệp. Băng dính của họ cung cấp một giải pháp không lỏng, đặc biệt là cho các ứng dụng công nghiệp. Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng như xây dựng cửa sổ, xây dựng gỗ, xây dựng khung và bê tông.

Cho dù nhu cầu sản xuất của bạn lớn hay nhỏ, Tesa và RORI đều có thể hỗ trợ cho bạn số lượng lớn keo dán gỗ công nghiệp hoặc chỉ một số trường hợp đơn lẻ cho các ứng dụng nhỏ. Keo dán gỗ Tesa là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ đồ gỗ nào. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về loại chất kết dính bạn cần sử dụng cho công trình gỗ của mình, họ có thể giúp bạn bằng kinh nghiệm và bí quyết của họ để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu dán của bạn.

Lựa chọn keo và băng keo phù hợp với sản xuất gỗ

 • Hãy tham khảo lời khuyên từ các nhà sản xuất đồ nội thất lớn và tin tưởng sử dụng băng keo và keo Tesa để thực hiện mọi lúc trong công việc kinh doanh đồ gỗ vừa và nhỏ của bạn.
 • Keo nóng chảy và keo phun Tesa được thiết kế riêng để gắn bọt và vải vào khung đồ nội thất tùy chỉnh. Dán dải và trang trí với sự tự tin rằng bạn sẽ có được một lớp keo chắc chắn, lâu dài từ keo dán Tesa nặng.
 • Giữ cho cửa hàng hoặc công trường của bạn gọn gàng và sạch sẽ với chất tẩy keo Tesa, được sản xuất đặc biệt để hoạt động song song với các sản phẩm keo dính cứng nhất của chúng tôi.
 • Bạn không chắc sản phẩm 3M nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình? Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi yêu thích một thử thách kinh doanh nhỏ và có thể cung cấp hướng dẫn và các mẫu để đặt các nhà sản xuất đồ nội thất và khung thậm chí nhỏ ngang hàng với các nhà sản xuất doanh nghiệp. Liên hệ Tesa để được tư vấn từ chuyên gia và sản phẩm keo bền, đáng tin cậy.

Các ứng dụng băng keo dán siêu dính thường sử dụng

 • Cố định gương,
 • Lắp ráp các khuôn.
 • Bảo vệ kính và gương.
 • Giảm âm.
 • Phần cứng cố định.
 • Varnishing / sơn mài mặt nạ.
 • Sự cố định của thủy tinh với các cấu hình kim loại.
 • Liên kết các tấm.
 • Bảo vệ phần tử trong giai đoạn lắp ráp và / hoặc vận chuyển.
 • Làm kín các mối nối trong tấm.

Băng keo nối dùng nối an toàn các tấm ốp nội thất MDF

Trong ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất, băng keo dán nối mặt sau tesa 58290 PET đóng vai trò rất là quan trọng. Nó được sử dụng để nối các tấm gỗ (tấm gỗ mật độ trung bình) hoặc HDF (tấm sợi mật độ cao) ở mặt sau của tủ bếp, tủ quần áo, tủ, kệ và các đồ nội thất khác.

Băng keo dán nối phía sau tesa 58290 là băng dính trong suốt bằng nhựa PET với chất kết dính acrylic. Để bảo đảm nối các tấm đồ nội thất một cách hiệu quả, các băng keo có độ bám ban đầu rất tốt và độ bám dính vĩnh viễn mạnh mẽ, ngay cả trên các bề mặt gồ ghề. Vì đồ nội thất có thể được sử dụng trong nhà bếp hoặc phòng tắm trong một thời gian dài, băng keo nối phía sau cũng có khả năng chống tuổi tác, ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao và nhiệt độ cao.

Băng keo nối tấm gỗ công nghệ cao cho tấm nội thất thô

Một chất lượng thiết yếu khác của Băng dính tesa 58290 là khả năng chống xé rách cao. Sự gia cố của PET đáng tin cậy chuyển bất kỳ vết rách dọc nào sang hướng bên. Băng keo mỏng và dễ sử dụng, tuy nhiên vẫn đảm bảo mối nối ổn định của các tấm đồ nội thất. Băng keo có sẵn trên các cuộn dài lên đến 660 m và có thể được sử dụng với các dụng cụ dán tự động.

Nếu bạn muốn biết thêm về băng keo ghép nối tấm trong ngành công nghiệp đồ nội thất, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc với nhà phân phối địa phương của bạn để yêu cầu một cuộn mẫu Công Ty TNHH Giải Pháp RORI – Đại lý băng keo phối Tesa