Đại lý phân phối băng keo Tesa – Băng keo chất lượng cao

Đại lý phân phối băng keo Tesa chính thức tại Việt Nam như băng keo 2 mặt, băng keo vải, băng keo giấy, băng keo dán sàn, băng keo PVC, băng keo chịu nhiệt, băng keo chịu hóa chất, băng keo nhôm và nhiều loại băng dính. 

Vì sao phải mua băng keo qua đại lý Tesa

Tesa  là nhà sản xuất băng keo chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Đức với hơn 125 kinh nghiệm về sản phẩm băng dính. Tại Việt Nam đã có nhà máy sản xuất băng keo Tesa cho một số dòng sản phẩm. Chính sách phân phối của Tesa dựa vào nhà phân phối để tiếp cận khách hàng. Do đo khách hàng sẽ mua băng dính hay bất kỳ sản phẩm của Tesa cũng sẽ thông qua chúng tôi  – Công ty TNHH Giải Pháp RORI – Phân phối sản phẩm Tesa chính thức.

Sản phẩm Tesa là gì?

Tesa là đối thủ lớn mạnh cho tất cả các nhà sản xuất sản phẩm băng dính, vật liệu bảo vệ bề mặt, băng keo chịu hóa chất, băng keo siêu dính cho công nghiệp sản xuất ô tô, sản xuất máy bay, phục vụ ngành hàng không vũ trụ. Sản phẩm Tesa luôn nhà sự lựa chọn ưu tiên cho các nhà sản xuất công nghệ cao, là sự lựa chọn thay thế cho băng keo 3M

Tại các công trình xây dựng, kết cấu xây dựng thì Tesa cũng có sản phẩm như băng keo dán kính, băng keo liên kết mặt dựng, dán cảnh báo an toàn, hay phân chia khu vực làm việc.

Trong công nghệ sản xuất năng lượng thì Tesa thiết kế  một loạt các sản phẩm đáp ứng yêu cầu đòi hỏi chịu thời tiết mưa và nắng như băng keo cố đinh tấm pin năng lượng mặt trời hay cố định dây cáp, hộp điện hệ thống năng lượng mặt trời.

Trong công nghiệp sản xuất giấy có băng dính nối giấy, làm bìa cứng giúp tăng năng suất đảm bảo tính kinh tế không làm gia tăng chi phí sản xuất. 

Các dòng băng keo chịu nhiệt, hóa chất sẽ là rất phù hợp cho ngành sơn ô tô. Đây là giải pháp che phủ cho các chi tiết nhựa trước khi sơn hay các ứng dụng sơn nhiều màu trên một chi tiết. Chi tiêt nhựa ô tô như bumper (cảng xe ô tô) có khí nhà sản xuất ô tô thiết kế nhiều hơn 3 màu khác nhau. khi đó việc sử dụng băng keo che phủ hay masking tape Tesa là rất hợp lý. Độ dày của băng dính rất mỏng sẽ giảm gờ cao vị tri 2 màu, tăng khả năng thẩm mỹ. Bên cạnh đó tính ưu việt của băng dính này là chịu nhiệt độ cao và hóa chất nhưng khi gỡ bỏ sau khi sấy rất đơn giản và dễ dàng, băng keo sẽ không rách nát nhưng cũng không để vết keo trên bề mặt. Điều này cũng có nghĩa sử dụng băng keo chất lượng thì sẽ hoàn thành công việc nhanh hơn với lý do không tốn thời gian sửa chữa hay làm sạch bề mặt quá tốn kém thời gian. 

Trong sản quá trình lắp ráp ô tô thì nhà sản xuất có thiết kế băng keo xốp hai mặt giúp liên kết các chi tiết thay vì dùng bu lông. Các vị trí dễ gây tiếng ồn như cửa ô tô, nhờ có băng dính xốp mà các chi tiết rời sẽ liên kết với nhau chặt chẽ và triệt tiêu tiếng ồn hoàn toàn.

Băng keo Tesa có mặt hầu hết các lĩnh vực sản xuất khác như chế tạo dụng cụ thể thao, lĩnh vực đóng gói, các nhà xưởng sử dụng băng keo PVC dán sàn, băng keo vàng đen cảnh báo an toàn. Băng keo màu vàng, trắng, đỏ, hay xanh để phân chia khu vức sản xuất, lối đi, khu vực để hàng hóa.  Với việc sử dụng băng keo dán sàn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn dùng sơn như trước đây.

Các sản phẩm chịu nhiệt độ cao cũng là thế mạnh cho sản phẩm băng dính Tesa như băng keo nhôm, băng keo xốp chịu nhiệt dùng trong các vị trí luôn có nhiệt độ cao lò sấy, ống khối, ống thải của một số buồng đốt.

Trong lĩnh vực sản xuất nội thất, sản xuất đồ gỗ thì băng keo chính hãng cũng là sản phẩm rất nên dùng, không những kết cấu liên kết chắc chắn mà còn thẩm mỹ rất cao.

Lợi ích dùng băng keo dán sàn? 

Trước đây người sử dụng sơn nền là chính. Điều này sẽ gây rất nhiều khó khăn khi bạn thay đổi layout (sơ đồ) hay cải tiến để phù hợp hơn thì bạn không những xóa đường cũ và sơn đường kẻ mới. Nhưng với việc dùng băng keo thì công việc trở nên đơn giản, việc dán hay gỡ bỏ đường viền củ nhanh cực kỳ và nhìn như mới.

Chi phí băng keo cũng không quá cao nên việc thay mới định kỳ giúp vấn đề 5S trở nên nghiêm túc và kiểm soát tốt.

Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuât từ hãng Tesa và đại lý

Khi bạn cần sự hỗ trợ để giải quyết khó khăn trong vấn đề tìm một sản phẩm băng dính chất lượng thì Tesa sẽ có nhân viên kỹ thuật cùng kết hợp với Đại lý cùng với khách hàng thủ nghiệm mẫu, phân tích các vấn đề hạn chế của sản phẩm nếu có. Chúng tôi sẽ luôn theo sát bạn để hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn mọi vấn đề liên quan.

Hỗ trợ mẫu miễn phí sẽ giúp bạn có trãi nghiệm và đánh giá chuẩn xác nhất trước khi áp dụng chính thức. 

Sản phẩm luôn có đầy đủ chứng nhận chất lượng (CQ), nguồn gốc (CO), hay cả chứng nhận sự phù hợp ( CoC). Chỉ có thể bạn mua thông qua đại lý thì mới có chứng nhân đầy đủ này

Vì sao băng keo phải có chứng nhận nguồn gốc CO?

Chứng nhận xuất sứ và nguồn gốc sẽ là bằng chứng cụ thể nhất xác định hàng bạn mua có phải hàng giả và nhái theo nhãn hiệu Tesa.  Có rất nhiều nhà cung cấp mua sản phẩm không rõ xuất xứ nhằm có lợi nhuận cao thì bán hàng kém chất lượng. Như vậy bạn mua sản phẩm chúng tôi là hoàn hoàn yên tâm về hàng nhái. Sử dụng hàng giả người sử dụng sẽ không được Tesa bảo hành khi có lỗi kỹ thuật phát sinh. Nguy cơ lỗi sẽ rất cao nếu bạn dùng hàng Tesa không do chúng tôi cung cấp.

Chứng nhận chất lượng CQ có tác dụng gì?

100 % sản phẩm Tesa đều có kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Chứng nhận chất lượng sẽ cung cấp cho người dùng nắm được chi tiết về chất lượng mà sản phẩm đang sử dụng. Thông tin trên CQ là căn cứ để người sử dụng đánh giá chất lượng sản phẩm được tạo ra cùng với Tesa. Trong sản xuất có một số lĩnh vực quy định rất cụ thể và rõ ràng về CQ như:

 • Đơn vị sản xuất phẩm bất kỳ khi tham sản xuất một sản phẩm đặc biệt yêu cầu cao về tính an toàn, chất lượng thì nguyên liệu đầu vào phải có CQ
 • CQ nguyên liệu đầu vào cũng là một yếu tố yêu cầu để nhà sản xuất sản phẩm bất kỳ nào đó có được chứng nhận chất lượng sản phẩm tạo ra

Vậy CoC cho băng dính là gì?

CoC viết tắt từ Certificate of Conformity, cũng giống như CQ, nhưng CoC sẽ nếu chi tiết cụ thể hơn cho sản phẩm bất kỳ. Có tính xác thực cao hơn và chuyên nghiệp nghiệp.

Trong ngành sản xuất hàng không vũ trụ hầu hết các sản phẩm và vật liệu tham gia sản xuất đều yêu cầu có chứng nhận sự phù hợp CoC này.

Nếu bạn cần mua sản phẩm có CO, CQ, CoC hãy liên hệ với chúng tôi – Đại lý phân phối băng keo Tesa – Giao hàng và phục vụ toàn quốc

Các ứng dụng của băng keo Tesa

Sản phẩm băng dính 2 mặt, 1 mặt, băng keo nhôm, băng keo giấy, băng keo xôp, hay băng keo vải đều có thể ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp. Sau đây các lĩnh vực ứng dụng băng keo

 • Điện gia dụng
 • Ngành ô tô
 • Ngành xây dựng
 • Máy photocopy & Máy in
 • Ngành điện tử
 • Thị trường y tế
 • Giấy & In ấn
 • Năng lượng tái tạo
 • Ngành vận tải
 • Ứng dụng phổ thông
 • Ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống
 • Thẻ thông minh
 • Phương tiện giao thông đặc biệt
 • Ngành sản xuất kim loại
 • Trung tâm các giải pháp ứng dụng
 • Ngành công nghiệp sạch và vệ sinh
 • Các đối tác phân phối vật liệu công nghiệp
 
Băng keo ngành xây dựngBăng keo cho mặt dựngBăng keo điện tử gia dụng