Băng dính đóng hàng – Băng keo sợi thủy tinh chất lượng chính hãng Tesa

Nhà phân phối băng dính đóng hàng cao cấp, băng keo sợi thủy tinh dùng đóng gói hàng hóa nặng cồng kềnh như bó ống sắt, bó cuộn thép, cuộn tôn, đóng gói hàng yêu cầu chất lượng cao an toàn khi vận chuyển sản phẩm có chứng nhận đạt chuẩn xuất khẩu vào châu âu.

Băng keo sợi thủy tinh là gì?

Băng keo sợi thủy tinh được sử dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp nói chung và đóng hàng hóa. Có khi nào bạn tự hỏi rằng băng dính thủy tinh được dùng phổ biến để làm gì và có sự khác biệt như thế nào so với các loại băng keo thông thường khác đang có trên thị trường? Dưới đây là thông tin RORI cung cấp về loại băng keo và những công dụng hữu ích từ loại băng keo thủy tinh này mà nó mang lại, giúp quý khách hàng và người sử dụng giải đáp các thắc mắc đó.

Băng dính thủy tinh là một loại băng keo thông dụng thường được sử dụng trong việc đóng gói kiện hàng. Tuy nhiên nó cũng còn mới và xa lạ với khá nhiều người vì nhiều người sử dụng thường xuyên băng keo nhưng chưa biết được sản phẩm này cũng có thể là chưa từng được nghe qua cái tên này. Bài viết này sẽ giúp các bạn có được những thông tin cơ bản của loại băng dính này.

Đặc điểm cấu tạo của băng keo thủy tinh

 • Dễ bám dính và bám dính tốt, sử dụng dán trên nhiều loại bề mặt khác nhau mà vẫn đảm bảo được độ dính trong thời gian lâu dài và bền vững.
 • Khả năng làm việc tốt trong các môi trường khác nhau, rất linh hoạt tiện lợi cho người sử dụng.
 • Khả năng kết dính rất tốt và không sợ bị bong tróc khi dán, hay là khi lột ra đều không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới bề mặt đã được dán trước đó. Hơn nữa nó sẽ không chảy keo và cũng không để lại vết keo khi bóc ra khỏi nơi đã dính, sẽ để lại cho bạn một bề mặt đẹp không có bất kỳ dấu vết keo nào.
 • Được sản xuất bằng công nghệ cao và kỹ thuật tiên tiến hiện đại nên những cuộn băng keo thủy tinh được sản xuất ra siêu bền với chất lượng tốt.

 

Băng keo thủy tinh có độ bám dính chắc chắn hơn

Cấu tạo băng keo thủy tinh:

+ Lớp nền hay gọi là Back ground của băng keo là lớp vật liệu có thể làm bằng vải, nhôm hoặc vật liệu giấy, sẽ được gia công tăng cường thêm các sợi thủy tinh, chính yếu tố này giúp băng keo này có độ bền hơn, tăng độ dai cao, chịu được lực tác động cao hơn.

+ Màng keo hay còn gọi là Adhesive film: Đạt được độ bám dính cao và kết hợp thêm các sợi thủy tinh nằm ở lớp nền khiến băng keo dán chắc chắn và đảm bảo hơn nhiều.

Công dụng của băng keo sợi  thủy tinh

Một công dụng ứng dụng phổ biến nhất của sản phẩm băng keo này chính là đóng thùng, đóng gói hàng hóa kiện hàng trong các Công ty và nhà máy sản xuất. Bởi  vì băng keo sợi thủy tinh này có khả năng chịu được lực căng rất lớn và chịu mài mòn tốt , ẩm ướt bám dính tốt khi dính các bề mặt mà không sợ bong tróc khi sử dụng.

Băng dính thủy tinh có sự khác biệt với các loại băng dính dán thùng thông thường thì loại băng keo này sử dụng để đóng gói cho các thùng hàng to, nặng sức căng lớn, độ dẻo dai, không bị đứt giúp bảo quản các kiện hàng tốt hơn nhiều. Do đó, khi đóng thùng hàng hóa bạn dùng sản phẩm này sẽ có thể yên tâm và tiết kiệm hơn vì rủi ro hư hỏng hàng hóa thấp, và chi phí nhân công thao tác thấp.

Băng keo thủy tinh có độ bám dính chắc chắn hơn nhiều các loại băng keo thường

Hàng hóa yêu cầu phải vận chuyển đi nhiều nơi hoặc từ nơi này đến nơi khác cần được cố định bằng cách buộc, chằng để giữ hàng hóa không bị rơi hay vỡ, chày xước,… băng keo thủy tinh chính là vật liệu tuyệt vời trong công việc này. Đặc biệt là với các kiện hàng yêu cầu phải vận chuyển đi xa, hay xuất khẩu nước ngoài hay các mặt hàng nặng thì dùng loại băng dính này để đóng gói rất chắc chắn vì những đặc điểm như trên đã nói.

Lưu ý khi sử dụng băng keo thủy tinh

Không nên bóc băng keo ra trước để lâu rồi mới dán vì nếu làm như vậy sẽ tạo cho lớp keo dính bên trong nhanh khô, giảm độ keo dính khi dính lên bề mặt.

Khi không dùng đến nữa thì bạn nên lưu trũ chúng vào nơi quy định thoáng mát, tránh độ ẩm quá cao hay nhiệt độ cao để bảo đảm độ dính cho băng keo và tăng tuổi thọ sử dụng.

Tên gọi thông dụng cho băng keo đóng thùng sợi thủy tinh

 • Băng keo sợi thủy tinh
 • Băng keo thủy tinh
 • Băng keo đóng thùng
 • Băng keo đóng hàng
 • Băng dính sợi thủy tinh
 • Keo dán sợi thủy tinh
 • Băng keo sợi thủy tinh dán nhám vòng
 • Băng keo lưới sợi thủy tinh
 • Keo sợi thủy tinh
 • Băng dính đóng thùng
 • Băng dính thủy tinh
 • Băng dính bạc sợi thủy tinh

Băng keo sợi thủy tinh hãng nào chất lượng

Tesa là nhà máy sản xuất băng keo sản xuất băng keo uy tín chất lượng cao nhất thế giới. Băng keo Tesa được lựa chọn để sản xuất sản phẩm công nghệ cao, yêu cầu kỹ thuật hiện đại nhất. Băng keo Tesa phục vụ lĩnh vực sản xuất ô tô, máy bay, điện tử… điều này chứng minh cho thấy các sản phẩm Tesa cực kỳ chất lượng và uy tín.

Băng keo sợi thủy tinh của Tesa luôn là lựa chọn số một trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa nặng yêu cầu lực căng lớn, thời gian và độ bám dính tốt. Nhưng khi gỡ ra thì lại không để lại keo thừa trên bề mặt dán giúp giảm thời gian vệ sinh.

Hãy liên hệ với RORI để bạn được hỗ trợ mẫu và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp. RORI – đại lý băng keo Tesa tại Việt Nam lĩnh vực băng keo công nghiệp 0911055873