Tesa 60630 – Băng keo nhôm chính hãng cách nhiệt, chống nhiễu

Tesa 60630 là loại băng keo nhôm gồm lá nhôm dày 30 µm tương đương (1,2 mil), kết hợp với keo dính Acrylic trong suốt. Nhằm mục đích chống lại ẩm, dẫn điện, dẫn nhiệt, chống cháy.

 

Đặc trưng băng keo nhôm

 • Sử dụng linh hoạt trên những bề mặt cong
 • Dễ dàng tháo keo ra khỏi cuộn
 • Thích hợp cho các ứng dụng dán cố định vĩnh viễn
 • Lớp chống lại độ ẩm, khí và hơi
 • Dẫn điện và dẫn nhiệt tốt
 • Khả năng chống lão hóa
 • Phản xạ nhiệt và ánh sáng
 • Chống cháy

Ứng dụng băng keo nhôm

 1.  Băng keo nhôm với tất cả các lá nhôm dán vật liệu composite, cách nhiệt, sữa chữa khi đinh đâm thủng và hư hỏng. Chủ yếu được sử dụng trong tủ lạnh và tủ đông nhà máy sản xuất nguyên liệu, Nhưng cũng có nguyên liệu giữ nhiệt, nó cũng có thể được sử dụng bên ngoài ống dẫn hơi nước để ngăn nhiệt độ thoát ra ngoài.
 2. Băng nhôm chức năng loại bỏ nhiễu điện từ (EMI), cô lập sóng điện từ trên cơ thể con người bị thương, tránh nhu cầu điện áp và dòng điện và ảnh hưởng đến chức năng. Nó thường được làm bằng sợi polybasic ester, không dễ bị nứt và hư hỏng sau nhiều lần sử dụng hoặc uốn nhiều lần.
 3. Băng dính nhôm lực dính, dẫn điện tốt, có thể dễ dàng cuộn dây, vật liệu trên dây, có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng thành các thông số kỹ thuật khác nhau.
 4. Băng nhôm được sử dụng rộng rãi trong tủ lạnh, điều hòa không khí, ô tô, hóa dầu, cầu, khách sạn, điện tử và các ngành công nghiệp khác.
 5. Băng keo lá nhôm cũng có thể được sử dụng cho các loại máy biến áp, điện thoại di động, máy tính, PDA, PDP, màn hình LED, máy tính xách tay, máy photocopy và các sản phẩm điện tử khác, nơi che chắn điện từ trong nước.

Ứng dụng chính của Tesa 60630 là gắn các cuộn dây tủ lạnh trong ngành thiết bị điện gia dụng. Sử dụng để dán nối và niêm phong cách nhiệt và ống dẫn. Sử dụng làm cho đế dẫn điện và dẫn nhiệt và phản xạ bức xạ nhiệt

Phân chọn băng keo nhôm

Băng keo nhôm Tesa có thể chia hai nhóm chính là không có lớp lót và có lớp lót

 • Tesa 60630 / 60650 / 60670 – không có lớp lót
 • Tesa 60632 / 60652 / 60672 – có lớp lót

Có thể phân loại băng keo Tesa thep khả năng chịu nhiệt và mục đích sử dụng

Các tính năng đặc biệt của băng dính nhôm

Các tính năng đặc biệt quan trọng nhất và ưu điểm của băng dính nhôm so với các loại băng dính cổ điển làm bằng nhựa là băng làm bằng nhôm có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và có độ bền cao hơn. Băng dính nhôm cung cấp một loạt các ứng dụng không chỉ ở nhiệt độ cao mà còn ở nhiệt độ rất thấp. Đó là lý do tại sao băng dính nhôm chủ yếu được sử dụng trong xây dựng hệ thống sưởi và thông gió. Chúng chủ yếu được sử dụng để cách điện và cố định dây điện và những thứ tương tự.

Nhà phân phối băng keo công nghiệp Tesa