Tesa 4434 – Băng keo cho phun cát – Bảo vệ bề mặt

Tesa 4434 là vật liệu khuôn dùng để phun cát, khuôn bảo vệ và khuôn gia cố. Là một băng keo bảo vệ bề mặt đặc biệt với lớp nền giấy dày và bền, được phát triển để cắt thủ công. Do độ bền tốt chủ yếu được sử dụng như một vật liệu bảo vệ dùng cho mài xát trong xưởng và các miếng đệm vào bảng trong khuôn cắt giày, da, kim loại công nghiệp và các công việc bảo vệ khác.

Phun cát – Phun bi là gì?

Trước tiên chúng tà cần biết phun cát là gì? Phun cát hay phun bi liên quan đến việc đẩy các mảnh nhỏ, dạng hạt, thường là cát, viên bi nhỏ với tốc độ cao để làm sạch hoặc khắc bề mặt. Nhiều công ty chế tạo kim loại sử dụng kỹ thuật này vì tính hiệu quả và ứng dụng rộng rãi của nó. Dưới đây là một số lợi ích của việc phun cát để các bạn hiểu vì sao băng keo Tesa lại phát triển sản phẩm cho ứng dụng này.

Sự đơn giản

Phun cát là một công việc khá đơn giản. Mặc dù một chuyên gia cần phải thực hiện công việc, nhưng đó không phải là một quá trình đặc biệt lâu dài hoặc vất vả. Các chuyên gia sẽ đặt một tấm bạt bên dưới bề mặt được thổi, giúp việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Vào cuối quá trình, chỉ cần loại bỏ các vật liệu thừa và làm sạch tấm bạt.

Tính linh hoạt

Phun cát có rất nhiều cách sử dụng. Nó có thể được sử dụng để dải mặt đường và như một kỹ thuật loại bỏ sơn. Quá trình phun cát sẽ đánh bóng và tinh chỉnh bề mặt đồng thời loại bỏ bụi bẩn và chất gây ô nhiễm. Việc đánh bóng này sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn thiện trông đẹp mắt hoặc tạo bề mặt thích hợp để sơn. Phun cát có thể được sử dụng trên các bề mặt chắc chắn như mặt đường hoặc các bề mặt mỏng manh hơn như mặt bàn, và thậm chí có thể được sử dụng trên các bộ phận chính xác như bánh răng nhỏ.

Loại bỏ rỉ sét

Rỉ sét là một vấn đề nghiêm trọng với các sản phẩm kim loại. Trên thực tế, nó là nguyên nhân hàng đầu gây hư hỏng tài sản, vì nó ăn mòn kim loại và có thể lan nhanh sang các bề mặt kim loại khác. Nếu không được xử lý đúng cách, rỉ sét có thể gây ra hư hỏng vĩnh viễn. Thiệt hại này đặc biệt có hại cho máy móc, có thể hoạt động sai hoặc trở nên vô dụng nếu một bộ phận bị gỉ. Phun cát là một công cụ hiệu quả trong việc tẩy rỉ sét, điều cần thiết để duy trì tính toàn vẹn của các sản phẩm kim loại.

Sự an toàn

Phun cát là một quá trình thân thiện với môi trường và không độc hại. Bởi vì quá trình sử dụng cát thực tế, không có bụi độc hại được hít vào và không sử dụng bất kỳ vật liệu nào gây nguy hiểm cho con người hoặc môi trường. Vật liệu được sử dụng trong quá trình phun cát có thể được chạm vào hoặc hít phải mà không gây hại cho cá nhân và có thể được xử lý mà không gây hại cho môi trường.

Tesa 4434 là gi ưu điểm và ứng dụng như thế nào?

Vì sao băng keo tesa sử dụng tốt trong dùng trong phun cát phun bi, để hiểu được vấn để này chúng ta hãy xem tính chất và phạm vi ứng dụng

 • Mô tả sản phẩm

Là một băng keo bảo vệ bề mặt đặc biệt với lớp nền giấy dày và bền, được phát triển để cắt thủ công. Do độ bền rất tốt và tesa là sản phẩm cao cấp nên chủ yếu được sử dụng như một vật liệu bảo vệ dùng cho mài xát trong xưởng và các miếng đệm vào bảng trong khuôn cắt giày, da, kim loại công nghiệp và các công việc bảo vệ khác. Đặc biệt ứng dụng yêu cầu tính chính xác và chất lượng cao

 • Ứng dụng chính

Nhờ độ dày và tính kháng chịu Tesa cũng phù hợp để gia cố lớp trên của giày (da) và đế giày, bảo vệ bề mặt

Các sản phẩm tương tự

 • Tesa 4432

  • Lớp giấy nền bền và kháng
  • Đối với các ứng dụng che trong quá trình phun cát làm việc trên đá, kim loại và thủy tinh
  • Độ bền tốt (6 giây / 4 bar)
 • Tesa 4423

  • Cao su tự nhiên
  • Hỗ trợ giấy hịu bền tốt
  • Đối với các ứng dụng che trong quá trình phun cát làm việc trên đá, kim loại và thủy tinh
  • Độ bền (<6 giây / 4 bar)
   

Nhà phân phối băng keo chính hãng Tesa – RORI Solutions Limited Company – Hồ Chí Minh & Đà Nẵng