Sơn PU Taiyang của Thái Dương cho gỗ cao cấp Tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Giải Pháp RORI – Đại lý phân phối sơn PU cho gỗ cao cấp Thái Dương Taiyang, màu sắc đẹp, chất lượng hoàn hỏa, giá sỉ, giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng.

Sơn PU cho gỗ là gì?

Sơn PU là tạo lớp hoàn thiện cuối cùng và tạo độ mịn cho bề mặt gỗ. Các lớp sơn phủ này bảo vệ gỗ khỏi bị trầy xước, bụi bẩn, ẩm ướt và hư hỏng hình học.

Giá trị căng nhà, không gian sống hiện có sang trọng hay không tại ảnh hưởng rất lớn bởi những đồ gỗ nội thất gia đình bạn. Do đó việc tạo đồ gỗ nội thất một lớp hoàn thiện bóng, sang trọng và đẹp mắt là nhu cầu đa số ông bà chủ những ngôi nhà sang trọng.

Các loại sơn PU

Có thể hiểu đơn giản tên gọi trong loại sơn này là sơn phủ màu. Khi phủ sơn PU lên chúng ta sẽ không thể nhìn thấy lớp nền và màu tự nhiên của gỗ nữa.

Người ta có thể chọn bất kỳ màu nào cho lớp phủ trên cùng của đồ gỗ. Lớp hoàn thiện sơn PU có dạng mờ hoặc độ bóng cao. Mức độ thông dụng và phổ biến của lớp phủ bóng trong nội thất và kiến trúc với tên gọi “Sơn bóng cao”.

Sơn gỗ PU cho ngoại thất chất lượng như thế nào?

Thành phần sơn PU có thành phần polyme. Chúng có thể rất cứng và mạnh, mang lại khả năng chống mài mòn đặc biệt cho bề mặt tốt cho ngoại thất. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sơn hoàn thiện lớp phủ PU mờ cho ngoại thất vì lớp hoàn thiện bóng phản chiếu ánh sáng mặt trời ảnh hưởng việc ngắm nghía vẻ đẹp của nó.

Thương hiệu sơn gỗ hãng nào chất lượng nhất?

Sơn Taiyang đã và đang thể hiện và khẳng định mình trên thì trường sơn tại Việt Nam. Thương hiệu sơn Taiyang sản xuất tại Việt Nam với tiêu chí chất lượng, uy tín là trên hết.

Công ty TNHH Giải Pháp RORI là đại lý phân phối sơn Thái Dương khu vực Đà Nẵng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP RORI

Office: 219 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 Phone: (+84) 02363746080

 Email: contact@rorisc.com

 Zalo: (+84) 911055873

 Tel: (+84) 911055873