Tư vấn thi công sơn sàn Epoxy chất lượng cao

Công Ty TNHH Giải Pháp RORI nhà phân phối sơn sàn epoxy chất lượng, uy tín, giá sỉ, gia hàng tận nơi, màu sắc tươi sáng và phong phú, nhiều chương trình ưu đãi từ nhà sản xuất.

Sơn epoxy và sơn sàn epoxy thường gia công là gì?

Thuật ngữ sơn Epoxy (Epoxy Paint) và Sơn sàn phủ Epoxy (Epoxy Coating) là khác nhau chứ không phải giống như nhiều người thường nghỉ. Để sử dụng hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của mình bạn phải nắm rõ sơn epoxy và lớp phủ epoxy.

Epoxy là sơn hai thành phần:

  • Chất nền thường là nhựa và màu sơn, và chất liên kết
  • Thành phần làm cứng hay gọi là Hardener.

Không giống như sơn một phần, trước khi sơn phủ thì người sử dụng chuyên nghiệp trước tiên phải trộn hai thành phần và khuấy cho đồng nhất sẵn sàng để sử dụng.

Sơn phủ Epoxy (Epoxy coating) không phải là sơn

Khi epoxy không được thêm vào công thức, sơn sẽ bị bong tróc và nứt. Sơn epoxy cũng có thể bị ố màu trong khi sơn phủ epoxy thì không có hiện tượng này.

Sơn sàn nhà để xe là một sản phẩm Acrylic Latex. Nhiều nhà sản xuất sơn nổi tiếng cung cấp sơn với một lượng nhỏ epoxy trong hỗn hợp. Khi có mặt epoxy, sơn thực sự sẽ bám vào bề mặt bê tông tốt hơn và giúp bề mặt bền hơn và chúng được gọi là sơn epoxy 1 thành phần.

Thuật ngữ “sơn epoxy xuất hiện khi một có nhiều người muốn tìm kiếm chất sơn phủ epoxy (Epoxy Coating). Đặt tên theo cách này để tăng khả năng tiếp thị cho sản phẩm của họ.

Tính chất sơn sàn phủ epoxy

Epoxy là sơn đặc biệt bề mặt trở nên cứng và bền có đủ bền để chống mài mòn, bám dính tốt, chịu nước, kháng hóa chất rất tốt, va đập, dầu mỡ và vết bẩn.

Lớp epoxy phủ sàn là gì?

Epoxy là thành phần gồm nhựa và chất cứng polyamine. Trước khi sử dụng bạn phải trộn hai thành phần lại với nhau, và thời gian sử dụng sẽ bị giới hạn vài giờ đồng hồ hoặc có thể ngắn hơn. Epoxy màu thì nhựa được nhuộm màu theo ý tưởng thiết kế.

Sơn phủ epoxy 2 thành phần đóng rắn và không khô giống như sơn. Việc trộn 2 thành phần tạo ra liên kết chéo rất bền, cứng có khả năng chống ố vàng.

Tính dễ gia công Epoxy phụ thuộc vào khối lượng chất đóng rắn theo tỷ lệ phần trăm %:

  • Epoxy 100% chất rắn có nghĩa là bạn có 100% sản phẩm trên sàn sau khi đóng rắn, độ dày lớp sơn ướt và sau khi đóng rắn bằng nhau
  • 50% chất rắn có nghĩa là bạn sẽ có 50% sản phẩm còn lại trên sàn sau khi nó đã đóng rắn, do các chất mang (nước hoặc dung môi) được sử dụng trong sản phẩm bay hơi khi epoxy đóng rắn.

Epoxy 100% cứng hơn khó gia công hơn và ngược lại epoxy thấp. Có nhiều nhà sử dụng chọn mua sơn sàn lớp phủ Epoxy rẻ hơn với thành phần % epoxy ít hơn để dễ gia công nhưng chất lượng sẽ kém hơn.

Epoxy tỷ lệ phần % thấp hơn được mua bán phổ biến điều này khiến lớp phủ bạn tạo ra mỏng hơn và độ bền sẽ kém hơn sau khi epoxy đóng rắn.

Nhưng điều này không nói là sơn không tốt, tùy theo giá trị của vật liệu sẽ áp dụng cho ứng dụng phù hợp cũng như đảm bảo đúng ngân quỹ đầu tư dự kiến.

Khi nghi ngờ với những gì mình lựa chọn hãy tham khảo bảng thông số kỹ thuật hay gọi là TDS Technical data sheet.

Mua sơn Epoxy chất lượng ở đâu?

Công ty TNHH Giải Pháp RORI với đội kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sơn ô tô, máy bay và tham gia nghiên cứu phát triển sơn sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt chúng tôi liên kết với nhà sản xuất sơn tại Việt Nam, cam kết hỗ trợ mẫu thử cũng như chuẩn bị kỹ thuật để thi công epoxy cùng bạn.

Với phương châm luôn đặt quyền lợi khách hàng và uy tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hài lòng nếu quý khách sử dụng sơn phủ epoxy chúng tôi.

Tham khảo các loại sơn phân phối

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP RORI – NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY TOÀN QUỐC

Office: 219 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 Phone: (+84) 02363746080

 Email: contact@rorisc.com

 Zalo: (+84) 911055873

 Tel: (+84) 911055873