Bán sơn tại Đà Nẵng uy tín chất lượng giao hàng tận nơi

Nhà phân phối sỉ cũng là cung cấp bán sơn tại Đà Nẵng trong lĩnh vực sơn công nghiệp như sơn gỗ, PU, sơn Tàu Thủy, Sơn Ô Tô, Sơn kẽm 2K, Sơn kẽm 1K, Sơn Epoxy, Sơn Sàn tại khu vực Đà Nẵng.

Vì sao lựa chọn sơn do chúng tôi phân phối?

Công Ty TNHH Giải Pháp RORI là đại diện phân phối sơn công nghiệp, bên cạnh dòng sơn sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi cũng là đơn vị nhập khẩu các loại sơn chất lượng cao dùng trong lĩnh vực công nghệ cao như Ô Tô, Tàu Biển, Hàng Không.

Đội ngủ nhân viện chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất – thiết kế công thức sơn, chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp xử lý bề mặt và bảo vệ bề mặt, tư vấn pha chỉnh màu cực chuẩn để đạt được màu chính xác cao.

Chúng tôi là đơn vị phân phối sơn giá sỉ uy tín, chất lượng, đã và đang cung cấp sơn các công trình xây dựng, các nhà máy xí nghiệp khu công nghiệp tại Đà Nẵng, công trình du lịch, vui chơi giải trí.

Các loại sơn phổ biến

Công nghiệp sản xuất sơn rất phong phú và đa dạng phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể. Sơn thường phân loại theo mục đích sử dụng, phân loại theo thành phần, hay phân loại sơn theo nhiệt độ sấy.

  • Sơn kẽm 2K hay còn gọi sơn kẽm 1 thành phần
  • Đi đôi với sơn 2K thì chúng ta không quên nhắc đến sơn 1K (sơn 1 thành phần)
  • Sơn tàu biển chống ăn mòn hóa hoc rất tốt
  • Sơn Ô tô có màu sắc chuẩn và  sơn có độ bóng cao
  • Sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng, khu hóa chất
  • Sơn gỗ PU rất phổ biến sơn gỗ gia dụng cũng như sơn công nghiệp
  • Sơn sấy chịu nhiệt độ cao sơn các lò sấy, lò nung hay khu vực luôn tiếp xúc nguồn nhiệt

Sơn kẽm hai thành phần 2K

Sơn thiết kế có 2 thành phần mà bắt buộc công nhân sơn phải pha trộn vào nhau tạo ra hỗn hợp đồng nhất trước khi sơn. Lưu ý khi sử dụng sơn 2K như sau:

  • Tỷ lệ pha phải đúng theo tỷ lệ nhà xuất yêu cầu
  • Sơn 2k sẽ đóng rắn theo thời gian, do đó sơn 2 thành phần sẽ có hạn sử dụng nhất định từ một hay vài tiếng đồng hồ tùy vào loại sơn và nhà sản xuất quy định.
  • Chất đóng rắn hay còn gọi curing solution sẽ rất dễ bị đóng rắn tại môi trường không khi, do đó phải bảo quản cẩn thận sau khi mở nắp

Sơn kẽm một thành phần 1K

Hiện nay sơn kẽm thay thế hầu hết cho sơn sắt bình thường. Sơn kẽm 1K có nhiều ưu điểm hơn so với sơn sắt sơn dầu. Sơn một thành phần có độ bền màu rất cao, sơn 1 thành phần cũng đơn giản hơn nhiều so với sơn khác về chuẩn bị pha sơn, lỗi xảy ra do chất làm cứng hết hạn hoặc pha không đúng tỷ lệ

Sơn sàn Epoxy

Đây là sơn đặc biết có rất nhiều ưu điểm. Đó là lý do hầu hết các sơn epoxy được sử dụng làm sàn nhà máy sản xuất, sàn nhà khu vực xử lý nước thải, khu sản xuất gia công liên quan đến hóa chất.

Sơn epoxy có liên kết bền vững nên chống nứt, đặc biệt khu vực ngoài trời, hóa chất rất bền về màu.

Địa điểm nào bán sơn tại Đà Nẵng uy tín?

Công ty TNHH Giải Pháp RORI – phân phối sơn Việt Nam và sơn nhập khẩu.

Office: 219 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 Phone: (+84) 02363746080

 Email: contact@rorisc.com

 Zalo: (+84) 911055873

 Tel: (+84) 911055873