Tesa Powerstrip – Băng keo chất lượng cao cấp

Băng keo cao cấp powerstrip của Tesa luôn luôn làm bạn hài lòng với chất lượng cao nhất và tính năng ứng dụng mạnh mẽ, phổ biến. Hướng dẫn sử dụng dòng băng keo cao cấp Tesa và so sánh với các sản phẩm băng keo 3M. Đây là sản phẩm thay thế tương đương hoặc tốt hơn băng keo 3M

Hướng dẫn sử dụng Tesa Powerstrips

Có vấn đề lớn khi bạn muốn treo vật nặng lên tường nhà của mình bằng đinh hay keo và bạn phải tạo lỗ trên tường hay dùng keo và phải cho keo khô trước khi bạn muốn bất cứ vật nào lên trên tường.

Bây giờ vấn đề này trở thành quá khứ với Tesa Powerstrips và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần loại bỏ lớp bảo vệ ở một mặt và dán băng keo Tesa lên vị trí bạn muốn treo vật nặng. Bạn dán lên bề mặt sạch sẽ và bằng phẳng sau đó ấn cho băng keo dính vào tường. Sau đó tháo tấm bảo vệ mặt thứ hai và sẵn sàn để gắng vật bạn cần treo. Tesa powerstrips chất lượng có thể treo vật nặng lên đến 2 kg. Nhưng bạn cũng có thể loại bỏ băng keo Tesa power strips bất cứ khi nào bạn muốn nhưng không để lại dấu vết.

Với ứng dụng băng keo này bạn sẽ đảm bảo không phá hỏng lớp sơn tường. Tesa power strip giúp bạn cố định hay treo vật nặng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Những đặc điểm chính

  • Thích hợp cho toàn bộ loạt phụ kiện lớn của Powerstrips
  • Giữ tối đa lên đến 2 kg trên bề mặt nhẵn
  • Có thể tháo rời mà không cần dấu vết hay làm hư hỏng nhờ công nghệ Powerstrips
  • Giữ chắc các đồ vật trên hầu hết các bề mặt thông dụng
  • Tuy nhiên không thích hợp để sử dụng trên bề mặt xốp, vật liệu xốp, bề mặt có lớp phủ chống dính, vật liệu xốp

Băng keo Powestrip là gì?

Tesa Powerstrips Large là sản phẩm lý tưởng cho việc cố định nhưng có thể tháo rời các vật nặng lên đến 2 kg. Chúng không chỉ có tác dụng cho phép treo không bị hư hại mà không cần phải khoan lỗ làm hư hỏng bề mặt cần treo. Chúng cũng có thể tùy chọn sử dụng và loại bỏ vật thể bất cứ lúc nào mà không phải lo lắng để lại dấu trên tường và gạch bị hư hỏng hoặc tạo những lỗ xấu xí cần được trát lại. Sử dụng băng keo này với bất kỳ bề mặt phẳng và đủ cứng kết hợp với các vật phẳng và có bề mặt lắp đặt phù hợp. Đây là sản phẩm Powerstrips thay thế hoàn hảo cho toàn bộ giá đỡ Powerstrips và móc lớn.

Mua băng keo chất lượng cao cấp ở đâu?

RORI – Chúng tôi nhà phân phối ủy quyền băng keo Tesa toàn quốc. Sản phẩm băng keo Tesa là băng keo chất lượng cao cấp phù hợp các ứng dụng yêu cầu chất lượng cao. Băng keo phục vụ sản xuất công nghiệp, sản xuất kỹ thuật cao như ô tô, máy bay, linh kiện điện tử, in ấn, các sản phẩm bao bì.

Băng keo Tesa có tốt hơn băng keo 3M không?

Tesa là nhà sản xuất băng keo nhiều thập kỹ qua, hơn 100 năm kinh nghiệm và phục vụ các ứng dụng có điều kiện làm việc rất khắc nghiệt. Chất lượng sản phẩm được khách hàng kiểm chứng thẩm định nhiều năm qua. Đó là lý do băng keo Tesa được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực hiện nay. 

Có nhiều nhóm sản phẩm như chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu lực, liên kết, băng keo giấy. Không chỉ chất lượng ổn định tất cả sản phẩm băng keo công nghiệp Tesa có chứng nhận chất lượng và chứng nhận phù hợp CoC đây là cơ sở chứng minh Tesa chất lượng như thế nào. Tất cả các chứng nhận cung cấp từ nhà sản xuất đều có giá trị cho tất cả người sử dụng vì độ uy tín và thương hiệu chất lượng đã được kiểm duyệt.

Băng keo thay thế băng keo 3M có chi phí rẻ hơn?

Tesa và 3M đều có nhóm sản phẩm cao cấp, nhưng thế mạnh của Tesa là chuyên và có nghiên cứu đầu tư mạnh mẽ và chuyên sâu về băng keo. Đều này là ưu điểm vượt trội của Tesa, nhờ đó hầu hết sản phẩm Tesa có cùng chất lượng nhưng chi tiết tiết kiệm hơn, đôi khi còn vượt trội hơn.

Điển hình băng keo dán sàn chất lượng Tesa có chi phí mềm hơn nhưng chất lượng rất tốt. Sản phẩm 3M có nhiều nhóm chất lượng, có loại rẻ và cũng có loại giá cao. Nhưng sản phẩm giá rẻ thì lại chất lượng kém hơn có thể tương đương với băng keo PVC thông thường khác. Còn sản phẩm băng keo dán sản 3M 471 giá cao hơn Tesa 60760