Nhà phân phối vật tư công nghiệp Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Miền Trung

RORI là nhà phân phối vật tư công nghiệp đa dạng và phong phú gồm thiết bị, máy công cụ, keo, băng keo, máy gia công, phụ tùng thay thế, thiết kế – gia công lắp đặt bảo trì hệ thống sản xuất, nhập khẩu và đại lý ủy quyền thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, Miền Trung, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Cung cấp vật tư công nghiệp cho nhà máy sản xuất

Sản phẩm phong phú và đa dạng, chúng tôi cung cấp hầu hết tất cả nguyên vật liệu trong lĩnh vực sản xuất. Đại lý phân phối vật tư cơ khí gồm súng sơn, que hàn, bản mã, cờ lê, dụng cụ cầm tay, máy mài , máy cắt, đá mài, bu long, ốc vít, súng phun sơn, máy nén khí. Phân phối vật tư phòng sạch gồm khan lau polyester, khan lau không dệt, khan lau keo.

Thiết kế lắp đặt dây chuyền sản xuất, máy gia công cơ khí, hệ thống thông gió và cung cấp khí sạch.

Lắp đặt thiết kế hệ thống xử lý nước thải, đồ gá dụng cụ sử dụng trong quá trình xi mạ, xử lý hóa chất, hệ thống phòng sơn

Hê thống, thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, đánh sàn, dung dịch vệ sinh công nghiệp.

Thiết bị thủy lực khí nén, thiết bị điện, điện tử, máy gia công CNC và phụ kiện thay thế.

Cung cấp thiết bị vật tư lĩnh vực phòng sơn nhu súng sơn tự động, lọc không khí, lọc hóa chất.

Nhà phân phối uy tín

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, phân phối ủy quyền cùng với giá cả cạnh trạnh, chất lượng tốt. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ do RORI cung cấp.

Các sản phẩm sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu tất cả khách hàng, ngay cả ứng dụng yêu cầu cao và phức tạp phục vụ các lĩnh vực công nghệ cao như ô tô, máy bay, sản xuất bo mạch……

Bạn cần tìm đại lý ủy quyền hay đại lý cấp 1

RORI là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất lớn trên thế giới như Tesa, Klingspor, Laurius, Krautzberger, Geketex, Sontara, Delfin, JSP, Ansell, Makita, Bosh, Milwaukee…Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi giá, hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả khách hàng.

Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu luôn tìm kiếm nhà cung cấp giá tôt và uy tín, hàng chính hãng. Đại lý ủy quyền có chức năng cung cấp dịch vụ trực tiếp đến người sử dụng và được hỗ trợ tối đa từ nhà sản xuất luôn mang lại chất lượng và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng kịp thời.

Đội ngũ kỹ thuật sẽ luôn đồng hành cùng với bạn thử nghiệm và đánh giá sản phẩm cùng với khách hàng để tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Điều này chỉ thực hiện được khi bạn sử dụng dịch vụ trực tiếp từ nhà sản xuất hay qua đại lý ủy quyền như RORI

Chuyên cung cấp sản phẩm công ty sản xuất

Với kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực như ô tô, y tế, thực phẩm, máy bay, gia công cơ khí chính xác. Chúng tôi hiểu nhu cầu và luôn có những giải pháp cho từng khách hàng cụ thể. Mọi lĩnh vực có yêu cầu đặc biệt khác nhau không những chất lượng đơn thuần mà còn chứng nhận kèm theo để thể hiện sự phù hợp với yêu cầu khách hàng như CoC, CQ, CA. Đây là những chứng nhận thể hiện và đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình yêu cầu và đáp ứng các thông số yêu cầu nêu trước.

Nhiều khách hàng chưa hiểu CoC, CQ, CA là gì? CoC có nghĩa là Certìicate of Confimity, chứng nhận này thể hiện các thông số cơ bản của sản phẩm, không những thế các thông số này được kiểm tra và kiểm chứng. Nhiều ứng dụng yêu cầu CoC cung cấp bởi bên độc lập thứ 3. Đối với CQ, CA thì bảng phân tích đánh giá cụ thể về chất lượng. Các thông số CQ, CA được đánh giá qua các phương pháp thử nghiệm hay trong phòng thí nghiệm.

Khi nào bạn cần sản phẩm phải có chứng nhận này. Mỗi quốc gia, thương hiệu, hay khu vực lãnh thổ hầu hết đều có quy định cấm một hay vài yếu tố nguy hiểm. Như tại châu âu người ta muốn giảm tác động xấu đến môi trường người ta yêu cầu sản phẩm nhập vào châu Âu phải có thể tái chế, hóa chất không nằm trong danh sách cấm. Do đó các sản phẩm nhập vào phải có chứng nhận trên. Ở các công ty sản xuất lĩnh vực công nghệ cao, để đảm bảo chất lượng sản đầu ra thì nhà sản xuất yêu cầu nguyên vật liệu đầu vào phải ổn định và hạn chế khuyết tật, chứng nhận CoC hay CQ, CA là bắt buộc

Khi mua sản phẩm từ đại lý như RORI có được lợi ích nào?

Như giải thích ở trên bạn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có được sự an tâm về giá cả và chất lượng. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết trệt để và như mong muốn. 

Hiện nay tại miền Trung cũng như Việt Nam, rất nhiều công ty sản xuất chỉ phục vụ cho mục đích xuất khẩu. Do đó tất cả các nhà cung cấp cho khu chế xuất phải có kiến thức và kỹ năng cũng như kinh nghiệm để thực hiện các tờ khai hải quan tại chỗ.  Về tờ khai hải quan sẽ được giải thích cho bạn cụ thể hơn ở bài sau. 

Rất nhiều nguyên vật liệu hay công cụ yêu cầu đặc biệt và cụ thể, không phải bất kỳ nhà cung cấp nào cũng thực hiện được mà phải thực hiện qua đại lý. Với kinh nghiệm cung cấp vật tư tiêu hao như băng keo chúng tôi hiểu được vấn đề này. Khách hàng sẽ không nhận được hỗ trợ tối đa từ nhà sản xuất cũng như rất khó để thực hiện các quá trình thử nghiệm mẫu (sample test).

Vận chuyển và cung cấp sản phẩm dịch vụ tại nơi sản xuất, hay nhà máy của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyện chuyên nghiệp toàn quốc cho mọi khách hàng từ Bắc đến Nam.

RORI đại diện nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên sản phẩm đa dạng, giúp cho việc tìm kiếm nhà cung cấp hay đơn giản hơn cho các anh chị thực hiện công việc mua hàng. Tại Việt Nam chúng tôi cung cấp hơn 10000 sản phẩm từ hơn 100 nhà sản xuất trên thế giới. Nhờ sản phẩm đa dạng, phong phú và chất lượng, khách hàng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ từ RORI cung cấp.

Vật tư công nghiệp tiêu biểu bán chạy nhất bởi RORI

Vật tư tiêu hao cơ bản!

 • Tại miền trung chúng tôi chuyên cung cấp sỉ sản phẩm RP7 của hãng Selleys. Bạn muốn tìm đại lý chai xịt RP7 chính hãng hãy gọi nay cho chúng tôi. Phân phối toàn quốc giá sỉ là kênh phân phối chống hàng giả đảm bảo sức khỏe. 
 • Chúng tôi cung cấp keo và băng keo chuyên nghiệp từ ứng dụng đơn giản đến ứng dụng đặc biệt. Đại lý băng keo tesa tại Việt Nam, sản phẩm chất lượng thương hiệu từ Đức. Thay thế tuyệt vời cho sản phẩm 3M và các thương hiệu khác.
 • Phân phối đĩa cắt ,đá mài Hải Dương tại Đà Nẵng, chúng tôi có sản phẩm đá cắt các loại giá đảm bảo rẻ nhất cho các đại lý cấp 2, thậm chí ngay cả đại lý cấp 1.
 • Chúng tôi cung Phân phối que hàn Kim Tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn luôn cung cấp cho các đại lý bán lẻ giá cạnh tranh và chất lượng nhất, vận chuyển nhanh và dịch vụ chăm sóc tốt.
 • Khăn lau dầu, khăn lau phòng sạch cho mọi ứng dung. Khăn lau nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. 
 • Cung cấp súng sơn dụng cụ cầm tay, máy công cụ, máy cắt, máy mài
 • Dây rút nhựa
 • Nhựa PVC, PE

Bạn muốn mua sơn kẽm, sơn Thái Dương tại Đà Nẵng?

 • RORI là đại lý phân phối sơn Taiyang của Thái Dương. Bạn sẽ có được giá tốt và dịch vụ chăm sóc cực kỳ tốt tại Đà Nẵng. Đối với khách hàng lớn, tiềm năng sẽ được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và kỹ thuật tại nơi làm việc.
 • Bên cạnh  sơn Taiyang, chúng tôi có sơn VINGold được sản xuất và phận phối ngay tại Đà Nẵng. 
 • Nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng khácđều có mặt tại RORI

Thiết bị công nghiệp

 • Máy công cụ CNC, Phụ Kiện Thay Thế
 • Máy nén khí, máy dùng cho sản xuất
 • Thiết bị điện – Điện tử
 • Cảm biến 
 • Thiết bị thủy lực
 • Thiết kế- lắp đặt dây chuyền sản xuất
 • Thiết kế gia công đồ gá
 • Hệ thống sơn tự động
 • Hệ thống buồng sơn
 • Kim loại màu như Titan, Nhôm, Đồng…..

Chúng tôi luôn bên bạn, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có muốn cần thêm tư vấn!