Kìm cắt FCN-05 Fujiya – Đại lý Fujiya Việt Nam

Đại lý dụng cụ cầm tay FUJIYA Việt Nam, Nhà phân phối dụng cụ cầm tay, dụng cụ cầm tay tại Đà Nẵng, Dụng cụ cầm tay tại Quảng Nam, Dụng cụ cầm tay tại Quảng Ngãi. Kìm cắt cầm tay chính hãng. Kìm fujiya, Kìm cắt fujiya, Kìm cắt sắt mini, Kìm điện fujiya, Kìm tuốt dây điện fujiya, Kìm cắt sắt cầm tay, Kìm cắt dây điện fujiya, Kìm cắt thủy lực cầm tay, Kìm cộng lực cầm tay, Kìm cắt cáp fujiya, Kìm fujiya 1050, Kìm nhọn fujiya, Kìm tuốt dây fujiya, Kim fujiya, Kìm cắt cây cầm tay, Kìm cắt cầm tay, Kìm cắt FCN-05 Fujiya

Kìm cắt FCN-05 Fujiya

FCN-05 là kìm mỏ nhọn, loại kìm cắt kim loại cứng có thiết kế rất phù hợp với người châu Á vừa vặn tay cầm. Kìm FUJIYA được phân phối bởi RORI – Đại lý chính thức tại miền Trung và Hồ Chí Minh – Kìm cầm tay. Bạn có thể tham khảo video bên dưới đề hiểu hơn về công dụng của kìm FUJIYA. Kìm cắt  Micro NIPPERS FCN-05 đi kèm với “Lưỡi cắt siêu nhỏ” Quá trình chính xác cao mang lại cho những chiếc kềm này độ bền tuyệt vời. Các lưỡi nhỏ làm cho chúng tuyệt vời để làm việc trong không gian hẹp

Kìm Fujiya FCN 05 dẫn đầu trong công nghệ mài đánh bóng lưỡi với công nghệ phát triển bới nhà sản xuất FUJIYA. Công nghệ Micro Miror Blade là gì?

 • Lưỡi rất sắc bắn có mặt cắt rất đẹp
 • Loại thông thường có ma sát cao nhưng với Micro Mirror Blade ma sát thấp
   
  Lưỡi cắt kìm FUJIYALưỡi cắt kìm thông thường
 • Ngay cả những sợi cáp tốt nhất cũng được cắt sạch
  Kìm cắt cáp tốt nhất

Ứng dụng của kìm FCN-05

 • Sử dụng rất tốt cho cắt dây trên board mạch máy tính PC.
 • Cắt kim loại sợi mềm đường kính lên 1.6 mm
 • Cắt sợi dây đồng đường kính 0.2 mm
 • Cắt sợi cáp thừa kể cả cáp loại tốt
 • Cắt khuôn nhựa

Ưu điểm kìm cắt

 • Có cử chặn chống mở quá lớn để kìm có thể sử dụng liên tục rất hiệu quả
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Áp dụng trở thành lưỡi cắt tự động

Kìm cắt nào chất lượng nhất

Kìm cắt thương hiệu Nhật là một trong những công cụ cầm tay phổ biến đã được sử dụng trong các ngành sản xuất điện tử, cơ khí, xây dựng, công nghiệp với công dụng chính đùng để cắt dây kim loại, dây nhựa, dây cáp và rất nhiều cách làm việc như giữ chặt, uốn, quấn các chi tiết, lộ trình xử lý các chi tiết.

Những cái kìm cắt Nhật Bản luôn luôn có thiết kế hiện đại và tay cầm thiết kế nhỏ gọn ổn định tay, hạn chế bị trượt độ sắc bén cao giúp các thao tác cắt, bấm và cắt chính xác, hiệu quả. Không những vậy, chúng tôi rất bền bỉ, có độ bền cao và có thời gian sử dụng bền, lâu dài.

FUJIYA là nhà sản xuất dẫn dầu trong nghệ kìm cắt, sản phẩm kìm hãng này luôn nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Hãng luôn luôn cải tiến để có được thế kế tối ưu nhất. Nhiều năm phân phối dụng cụ cầm tay chúng tôi nhận thấy kìm FUJIYA  chất lường và giá cả cực kỳ hợp lý. 

Kìm cắt xuất xứ Nhật có nhiều loại nhưng thương hiệu nổi tiếng nhất vẫn là Fujiya danh tiếng. Đây là nhà sản xuất kìm có tiếng nhất có gần 100 năm trong lĩnh vực sản xuất công cụ cầm tay đặc biệt là kìm như kìm kẹp, tua máy, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và tính hiệu quả tốt

Kìm cắt Fujiya nói chung mang những ưu điểm về thiết kế và tính năng sử dụng, sử dụng vật liệu chất liệu thép cao cấp siêu cứng, tính năng cao ứng dụng để có thể cắt dây kim loại và nhựa, dây cáp, phù hợp như cầm, cắt  trong không gian hạn chế.

Kìm cắt Fujiya sản xuất có nhiều loại phù hợp cho từng nhóm công việc khác nhau:

 • Kìm cắt dây với các sản phẩm như Fujiya AP-200, AP-225, GP-150.
 • Kìm chống cắt nhựa Fujiya APN-110FS, Fujiya 910-125
 • Kìm cắt dây kim loại thép cứng Fujiya PC2-200, PC5-280
 • Cắt đa năng và có cả kìm hãm mini.

Kìm cắt Fujiya đạt tiêu chuẩn chất lượng theo JIS, chất lượng của các sản phẩm hình thành nên những sản phẩm tốt, bạn có thể yên tâm về chất lượng đã được chứng minh bảo đảm và được sử dụng lâu bền.

Mua kìm FUJIYA ở đâu?

Với sản phẩm FUJIYA có nhiều ưu điểm vượt trội và chất lượng cũng như giá thành rất tốt, FUJIYA được đánh giá là những là dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng là các nhân hay doanh nghiệp đều có thể mua của hàng điện cơ khí hoặc  cửa hàng đại lý phân phối dụng cụ cầm tay như chúng tôi.

Để  lựa chọn hoặc mua sản phẩm Fujiya chính hãng chất lượng nhất, để có cơ hội trãi nghiệm và sở hữu dụng cụ cầm tay siêu chất lượng và bền cao, bạn có thể mua tại của hàng là đại lý hoặc RORI – nhà phân phôi Fujiya tại Việt Nam.

Chúng tôi có thể khẳng định kìm cắt Fujiya là kìm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Fujiya kìm thượng hiệu Nhật Bản chất lượng và tiện ích cao. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tu vấn chọn sản phẩm phù hợp với ứng dụng và yêu cầu của khách hàng! Nhà phân phối dụng cụ cầm tay tại miền Trung – Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Quảng Ngãi