Đại lý dụng cụ cầm tay chất lượng tại Đà Nẵng – Hồ Chính Minh

Đại lý dụng cụ cầm tay RORI xin giới thiệu các hãng dụng cụ cầm tay chất lượng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh, Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng Nhật Bản như Tone, Fujiya, Victor, Cheye, Daido, E-value, Hit, Hotta, Hukuro, Ichinen Mitsutomo, Marker, Musttool, Nushap, Olfa, Onishi, P.Tool, Relief, SK11, Star M, StrongTool, Sun Flag, Super Bits, ThreadMaster, Toyo, Wise, Yanase

Giới thiệu các hãng dụng cụ cầm tay chất lượng Nhật Bản

RORI là đơn vị phân phối dụng cụ cầm tay chất lương đến từ Nhật Bản. Sản phẩm phong phú đa dạng. Chúng tôi cung cấp toàn bộ giải pháp cho quý khách hàng trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, công nghiệp, xây dựng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm các thương hiệu nổi tiếng như: Tone, Fujiya, Victor, Cheye, Daido, E-value, Hit, Hotta, Hukuro, Ichinen Mitsutomo, Marker, Musttool, Nushap, Olfa, Onishi, P.Tool, Relief, SK11, Star M, StrongTool, Sun Flag, Super Bits, ThreadMaster, Toyo, Wise, Yanase.

Dụng cụ cầm tay trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng, nhưng để tìm được sản phẩm chất lượng là quan tâm lớn của khách hàng hiện nay. Với các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản – RORI luôn đápp ứng được niềm tin của khách hàng. Không những có sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn cam kết giá cả hợp lý và tối ưu nhất.

Danh sách dụng cụ cầm tay cung cấp bởi RORI

Dụng cụ cầm tay là yêu cầu không thể thiếu cho tất cả mọi khách hàng hàng cho dù bạn là khách hàng cá nhân hay là Công ty. Hiểu được nhu cầu như vậy nên chúng tôi luôn cung cấp đa dạng sản phẩm cũng như thương hiệu cho khách hàng. Bạn đang làm trong lĩnh vực bảo trì hay là nhân viên trong dây chuyền sản xuất lắp ráp đều có nhu cầu trang bị thiết bị và dụng cụ cầm tay. Tại RORI cung cấp tất cả dụng cụ cầm tay thông dụng và ứng dụng đặc biệt. Sản phẩm phong phú giúp cho khách hàng dễ chọ lựa và sử dung. 

 
Bàn chải sắtTuốc nơ vítCờ lêCờ lê lục giácBộ đầu khẩu
    
Bộ đầu vítBộ dây đaiBộ dụng cụ cầm tayBộ mũi khoanBúa
Bút thử điệnCần nạyCần nối cầm tayCần vặnCây khuấy sơn
Bộ nhípĐá màiDây đai an toànDao cắtDụng cụ gắp
Kéo cắt cầm tayKiềm cắt cầm tayKìm cộng lựcKìm tuốt dâyLưỡi cưa
Mỏ lếchMóc treo dụng cụThước cân nướcTúi dụng cụThước dây
    
Xe đồ nghề    

Chúng tôi là đơn vị đi đầu kĩnh vực cung cấ dịch vụ, sản phẩm theo kênh B2B, RORI luôn tìm những giải pháp để khách hàng bên cạnh sản phẩm đi kèm trong nhóm dụng cụ cầm tay, dụng cụ bảo trì, cơ khí.

Dụng cụ cầm tay nào chất lượng?

Trên thị trường rất nhiều nhà sản xuất dụng cụ cầm tay, nên việc đánh giá để chọn sản phẩm cũng gặp khó khăn đặc biệt trong phân khúc giá rẻ. Các thương hiệu cầm tay Trung quốc sẽ làm cho bạn gặp khó khăn hơn gấp nhiều lần, vì hầu hết dungh cụ cầm tay đến từ Trung Quốc rất da dạng và phong phú về mẫu mã cũng như giá. Chất lượng dụng cụ hay thiết bị từ Trung Quốc cũng không đồng đều nên làm cho việc đánh giá cũng khó khăn lại càng khó khăn. 

Nếu nói về dụng cụ xuất xứ từ Trung Quốc thì bạn cũng khó tự tin về chất lượng, nhưng nói như vậy không phải nhà sản xuất nào cũng chất lượng kém. Các thương hiệu nổi tiếng như 3M cũng sản xuất từ các nhà máy China.

Trên thị trường hiện nay, chất lượng sản phẩm ổn định và tốt thì phải nói đến dụng cụ Nhật Bản. Các nhà máy sản xuất Nhật luôn có giới hạn về chất lượng tối thiểu bên canh giá thành bán ra. Đó là lý do vì sao chất lượng hàng  xuất xứ Nhật hay các công ty vốn đầu tư Nhật luôn có chất lượng làm cho người tiêu dùng tin tưởng.

Bên cạnh sản phẩm Nhật Bản thì các thương hiệu nổi xuất xứ Đài Loan cũng rất được ưa chuẩn về giá cả và chất lượng. Hàng xuất xứ từ Đài Loan cũng luôn ổn định về chất lượng và được nhiều người sử dụng đánh giá cao về giá thành. Nếu so sánh thì phân khúc đồ nghề cơ khí, dụng cụ cơ khí, kim khí Đài Loan – Taiwan sẽ đánh giá tốt hơn hàng Trung Quốc nhưng sẽ thấp hơn hàng hóa Nhật Bản.

Đó cũng là lý do mà hiện nay RORI cung cấp chủ yếu các thương hiệu cầm tay xuất xứ Nhật Bản. Đến với RORI bạn tự tin sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất! 

Dụng cụ cơ khí cầm tay có giá thành rẻ nhất?

Xem xét về yếu tố địa lý thì các thương hiệu cầm tay chi phí chenh lệch nhau không phải về chất lượng mà còn ohuj thuộc vào yếu tố đại lý. Các nhà máy sản xuất đặt tại các nước như Mỹ, Châu Âu sẽ khó cạnh tranh hơn các thương hiệu sản xuất tại châu Á và Đông Nam Á như Trung Quốc, Nhật, Thái Lan, Đài Loan. Hiển nhiên các thương hiệu có nhà máy tại Việt Nam sẽ là ưu thế nhất. 

Trong cơ cấu giá thành sản phẩm thì giá thành sản phẩm sẽ bao gồm chi phí sản xuấ, chi phí vận chuyển đến tay người tiêu dùng và các chính sách thuế xuất nhập khẩu. Do đó các sản phẩm cầm tay nhập khẩu từ Mỹ sẽ có mức phí rất cao, chi phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam rất cao và đa số hàng hóa đều chịu mức thuế nhập khẩu cao hơn so với các nước khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

Tiếp đến là công cụ cầm tay đến từ các thương hiệu Châu Âu, đây là nới sản xuất ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Tiêu chuẩn chât lượng từ châu Âu cũng cao hơn nhiều đó là lý do vì sao chất lượng hàng đến từ châu Âu bạn rất tự tin. Trong các quốc gia sản xuất dụng cụ kim khí, dụng cụ cầm tay thì Make In Germany được đánh giá rất cao. Ngoài ra các quốc gia khác như Italia cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Phân khúc có giá rẻ hơn thì không thương hiệu nào cạnh tranh với các thương hiệu từ China, Janpan, Korea, ThaiLan, Malaysia, Indonesia. Hầu hết các dụng cụ nhập khẩu về Việt Nam từ các quốc gia này được ưu đãi thuế 0%, bên cạnh đó thì chi phi vận chuyển, chi phí sản xuất cũng rẻ hơn.

Do đó nói về sản phẩm có chất lượng rẻ nhất thì không ai cạnh tranh với các thương hiệu China. Trung Quốc sản xuất rất mạnh và cung cấp ra toàn thế giới, với những mẫu mã sản phẩn chất lượng thấp, trung bình. Và theo sau đó là các thương hiệu cầm tay khác đến từ châu Á.

Đại lý dụng cụ cầm tay tại Đà Nẵng ở đâu?

RORI là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ, sản phẩm chủ yếu các công ty sản xuất, nảo trì, dịch vụ sản xuất. Đây là khách hàng có yêu cầu cao và khó tính, sản phẩm phải có chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh. Với phương châm luôn luôn cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng, chúng tôi luôn chọn các thương hiệu nổi tiếng để cung cấp cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dụng cụ cầm tay uy tín tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi thì RORI là đơn vị bạn cần lựa chọn. Trong thế giới công cụ cầm tay chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. 

Sản phẩm chúng tôi cung cấp đến tay người sử dụng giá tốt nhất, bên cạnh đó còn được hỗ trợ kỹ thuật từ hãng khi có yêu cầu! RORI là Đại lý phân phối dụng cụ cầm tay miền Trung và tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, chúng tôi cũng khẳng định được niềm tin và vị trí tại những thị trường khó tính này! 

Đại lý dụng cụ cầm tay FUJIYA tại Việt Nam

Sản phẩm FUJIYA là thương hiệu đến từ Nhật và đã có nhà máy tại Việt Nam. Sản phẩm phong phú và đa đạng giúp cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn và không phải lo lắng về chất lượng.

Vì sao phải mua dụng cụ FUJIYA?

Nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm của FUJIYA thì bạn đã cảm nhận được chất lượng như thế nào. Đây là thương hiệu Nhật nên ổn định vè chất lượng, bên cạnh đó thì sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nên giá thành sẽ tối ưu nhất. Có rất nhiều sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam để phân phối ra thị trường thế giới nên chắc chắn sẽ là tối ưu nhất!

 • FUJIYA là thương hiệu đã tồn có từ rất lâu nên về thiết kế và chất lượng hoàn toàn được đánh giá cao, ổn định! 
 • Mẫu mã phong phú và đa dạng phù hợp với mọi ứng dụng!
 • Rất nhiều dòng sản phẩm dẫn đầu trên toàn thế giới như kìm cắt, kéo cắt công nghiệp
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt và chi phí cũng được tối ưu hơn do có nhà máy Tại Việt Nam

Giá dụng cụ cầm tay FUJIYA có rẻ không?

Khách hàng lựa chọn sản phẩm FUJIYA vì chất lượng ổn định và giá cả luôn cạnh tranh tốt so với các đối thủ cạnh tranh. Để xem xét giá dụng cụ cầm tay bất kỳ thì chúng ta cần phân tích các yếu tố sau:

 • Chất lượng sản phẩm
 • Ứng dụng sản phẩm
 • Tính năng cũng như tính ưu việt
 • Thời gian sử dụng (độ bền)
 • Giá thành sản phẩm

Dựa vào các yếu tố kể trên thì FUJIYA được khách hàng đánh giá cao hơn. Sử dụng dụng cụ FUJIYA khách được sử dụng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. 

Kìm FUJIYAKéo cắt cành FUJIYAKéo FUJIYABộ Lục Giác
Bộ đầu khẩuBúa đục lỗBúa FujiyaThước đo

Mua dụng cụ cầm tay qua đại lý dụng cụ RORI

Khi bạn sử dụng sản phẩm chúng tôi phân phối sẽ có được hỗ trợ về giá và hỗ trợ kỹ thuật từ hãng. RORI là đại lý phân phối chính thức nên chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi về giá và tham gia nhiều chính sách khuyến mãi. Đụng cụ cầm tay cung cấp bởi RORI có những lợi thế nào?

 • Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ và giao hàng tận nơi cho quý khách hàng, hỗ trợ giao hàng toàn quốc!
 • Sản phẩm chất lượng chính hãng
 • Đa dạng và phong phú cho ứng dụng phổ thông và đặc biệt
 • Giao hàng nhanh
 • Giá sỉ cho khách hàng số lượng lớn
 • Hỗ trợ công nợ cho khách hàng là doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tư vấn cung cấp giải pháp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dụng cụ cầm tay. Đại lý dụng cụ Total, Đại lý Makita, Đại lý dụng cụ Bosch, Đại lý Milwaukee, Đại lý FUJIYA, Đại lý Toptul, Đá cắt Hải Dương, Dụng cụ cầm tay tại Đà Nẵng