Bán dây nhôm giá sỉ – Xưởng sản xuất nhôm cuộn

RORI là nhà phân phối dây nhôm, nhôm cuộn, nhôm uốn cây cảnh, sản xuất dây nhôm cuôn giá sỉ. Phân phối nhôm cuộn nguyên chất, hợp kim nhôm tại Đà Nẵng, Quảng Nam, vận chuyển nhôm sợi đường kính 1, 2. 2.5 mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Dây nhôm cuộn là gì?

Dây nhôm là vật liệu có độ mềm dẻo dễ uốn do được sản xuất từ nhôm nguyên chất. Loại nhôm này được sử dụng nhiều ở các nhà máy sản xuất đinh rút, đinh tán, móc áo, sử dụng làm dây uốn kiểng, nhôm uốn bonsai, uốn cây cảnh. Bề mặt của dây cuộn được xử lý bằng phương pháp oxy hóa nhôm ở nhiệt độ cao giúp cho nhôm có độ sáng bóng và giúp hạn chế bức xạ nhiệt làm tổn hại da cây cảnh, phản xạ ánh sáng tốt giúp cây phát triển tự nhiên, không gây nguy hại cho cây. Dây nhôm có độ mềm và dẻo vừa phải giúp dễ uốn nắn, không làm gãy cây khi uốn, thân cây không bị dấu vết sau thời gian dài uốn cành, nhôm rất mềm không gây đau tay nhưng vẫn giữ và tạo được dáng cây theo ý muốn của nghệ nhân.

Nhôm cũng đươc sử dụng rất phổ biến trong ứng dụng công nghiệp và sản xuất. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp dây nhôm cuộn giá sỉ tốt nhất và luôn luôn có hàng. Chúng tôi cung cấp với số lượng lớn hỗ trợ vẫn chuyển toàn quốc.

Dây nhôm uốn cây cảnh giá sỉ

Dây nhôm uốn cây cảnh chuyên sử dụng để cây cảnh uốn cong hoặc thân cây cảnh. Nhôm uốn có độ dẻo rất tốt dễ uốn do được sản xuất từ nhôm nguyên chất lên đến 99,7%. Quy trình sản xuất nhôm sợi có xử lý oxi hóa bề mặt ở nhiệt độ cao, tạo ra sợi nhôm dây có độ sáng bóng và có thể hạn chế được bức xạ ảnh hưởng đên cây nhôm. 

 

Có rất nhiều loại nhôm để uốn cây cảnh với đường kính rất phong phú từ 1 mm đến 10 mm nhưng phổ biến là 1 đến 3mm. Thông thường đường kính nhôm cuộn từ 1,5mm – 2mm – 2,5mm – 3mm – 3,5mm – 4mm – 5mm – 6mm – 7mm – 8mm với kích thước này thì ohuf hợp với nhiều loại cây cảnh cần uốn lớn nhỏ khác nhau.  Nếu bạn đang có nhu cầu cần nhôm uốn Bonsai hay cây cảnh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất. Nhà sản xuất và phân phối nhôm cuộn giá sỉ tốt nhất trên thị trường. 

Cách chọn dây nhôm sử dụng để uốn cây cảnh

Nghệ thuật uốn cây cảnh yêu cầu rất nhiều yếu tố trong đó chọn nguyên liệu nhôm sợi để uốn cũng là một yếu tố cần cân quan tâm.  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách nhưng lưu ý khi sử dụng dây nhôm cuộn như sau:

 • Nên quấn sợi nhôm theo 1 góc 45 độ so với cành cần quấn.
 • Đối với cành uốn nhỏ, luôn dùng tay tỳ lên dây chứ bạn không tỳ lên cành để tránh gây dập cành hoặc gãy cành.
 • Sau khi quấn dây uốn xong hãy làm một nút thắt để khóa ở đầu để tránh cho khỏi tuột khi bị gió thổi.
 • Thông thường bạn nên chọn dây có đường kính bằng 1/3 so với đường kính cành và độ dài thì chọn gấp 1,5 lần cành cây cần uốn.
 • Luôn bắt đầu uốn cành với cành to nhất rồi mới tới chi nhỏ hơn.

Để tiết kiệm chi phí khi uốn cây cảnh, bạn quấn dây chắc chắn nhất và tiết kiệm dây quấn nhất là dùng dây uốn 2 cành gần nhau như sau.  Ngoài ra ban cần lưu ý tới chiều quấn dây sao cho khi uốn thì nhôm uốn siết chặt vào cành.

 

Khi sử dụng dây nhôm uốn cây cảnh cần chú ý gì?

Thời điểm thích hợp nhất để uốn cây cảnh là khi cây kiểng đang phát triển mạnh và thành thục. Đây là lúc đợt lá non bắt đầu chuyển sang màu xanh đậm, ở miền Bắc thì thông thường là đầu hè và giữa mùa thu. Trong giai đoạn này thân và cành đã tương đối cứng cứng cáp, nếu có bị gãy hay dập thì cũng nhanh chóng lành lặn lại.

Ngoài ra, chúng ta không nên quấn dây uốn cành khi trời mưa. Vài lý do là cây đang tích nước rất nhiều trong thân nên dễ bị dập, gãy và nứt khi đang uốn. Để uốn cây cảnh đơn giản hơn thì bạn cũng có thể cắt nước vài ngày để cho cây và cành héo sẽ dễ uốn hơn, nhưng lựa chọn này cũng là lựa chọn làm nguy hiểm, lựa chọn này tùy vào thời tiết và tùy từng loại cây.

Uốn cây theo cách bạn muốn sẽ làm cây tự nhiên hơn. Bạn nên chon cách uốn cây theo kiểu lò xo vì uốn theo hình lò xo, nhìn cành sẽ có chiều sâu và tự nhiên có hồn hơn.

Có một điều cần tránh là không uốn theo một mặt phẳng 2 chiều. Triển khai cac thế uốn khác từ thế uốn lò xo như tâm giác, vuôn, có  bên trong co lớn.

Tư thế uốn cành cây với nhôm

Bạn cần tháo nhôm uốn cây cảnh khi dây nhôm đã ăn sâu vào 1-3 đường kính của dây vào vỏ cây. Đây là thời điểm thích hợp nhất để tháo vì cành cây đã định hình. Bạn lưu ý không tháo dây quá muộn sẽ để lại những vết lằn rất xấu và khó khắc phục. Khi bạn gỡ dây có thể dùng kìm cắt hoặc máy cắt dây gỡ ra một cách nhẹ nhàng, bạn tuyệt đối không được tác động đến vỏ cây. Hướng gỡ từ ngọn trở về gốc ngược lại với quá trình quấn của dây.

Mua dây nhôm ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua dây nhôm về uốn cây cảnh nhưng không biết mua ở đâu uy tín và giá tốt? RORI là đơn vị sản xuất dây nhôm, nhôm cuộn với giá tốt nhất.  Nếu bạn có nhu cầu về dây nhôm nguyên chất hãy liên hệ với chúng để đội ngủ nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá khi bạn có nhu cầu nào bât kỳ dưới đây:

 • Cần mua nhôm uốn cây cảnh.
 • Bán dây nhôm tại Đà Nẵng.
 • Sản xuất dây nhôm.
 • Dây nhôm uốn Bonsai.
 • Dây uốn cây cảnh.
 • Uốn cây kiểng.

RORI chuyên cung cấp sỉ là lẻ nhôm sợi các loại từ nguyên chất đến hợp kim. Chất lượng và số lượng ổn định, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với chi phí rất tối ưu.

Bán dây nhôm giá rẻ?

Nếu bạn muốn tìm đơn vị có thể cung cấp cho bạn nhôm chất lượng và giá tốt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối dây nhôm, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ  tư vấn bạn chọn loại dây nhôm phù hợp và chất lượng. Không những thế bạn còn nhận được giá tốt nhất của chúng tôi.

RORI – cung cấp dây nhôm tại Đà Nẵng, Quảng Nam,Hồ Chí Minh, Bình Dương. Cung cấp nhôm uốn móc áo, uốn cây kiềng, nhôm sợi tại Việt Nam