Kệ sắt V đục lỗ tai Đà Nẵng giá sỉ – Kệ lắp ghép đa năng giá rẻ

Phân phối kệ sắt V đục lỗ tại Đà Nẵng giá sỉ, thi công lắp đặt kệ đục lỗ, mâm sàn kệ sắt, phụ kiện kệ đục lỗ, kệ sắt V đa năng, mâm sắt sơn tĩnh điện, mâm kệ sắt V lỗ đa năng. Kệ kho hàng, kệ tài liệu, kệ hồ sơ, kệ trưng bày giá rẻ nhất, vận chuyển tận nơi.

Sắt V đục lỗ là gì?

Kệ sắt V lỗ đây là một loại kệ bán chạy hiện nay vì chi phí đầu tư thấp, chúng được sản xuất từ vật liệu sắt thép V lỗ đa năng, kệ lắp ghép với nhau theo hình thức lắp ghép và liên kết bulong. Kệ được thiết kế để người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển và thay đổi kích thước ngang, rộng và chiều cao của cả kệ hoặc của từng tầng kệ khác nhau cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Chính vì tính công năng này mà kệ sắt v lỗ xem là kệ sắt lắp ráp thông minh.

Kệ sắt chữ V đục lỗ đa năng để hàng có những đặc điểm nổi bật mà người sử dụng chọn và ưa dùng nhờ có bền bỉ cao, lắp ráp chắc chắn và giá thành rất tiết kiệm, giá rẻ nhất trong hệ thống kệ lắp ráp.

Kệ thiết kế có khả năng chịu lực tốt, có cấu tạo chắc chắn, thanh lắp ghép cứng cáp nên có tuổi thọ rất cao dao động từ 15 – 20 năm. Kệ được sơn phủ bên ngoài là một lớp sơn tĩnh điện, nhờ đó giúp cho kệ có khả năng chống lại quá trình oxy hóa khi sử dụng ở bên ngoài không khí. Kệ cũng được sản xuất với quy trình tiên tiến, công nghệ hiện đại, bảo vệ bởi 2 lớp sơn tĩnh điện giúp kệ có khả năng không bị ăn mòn, hoen rỉ, mài mòn hay chống xước.

Nhờ những tính năng nổi bật về độ bền, thẩm mỹ, sử dụng linh động, di chuyển thuân lợi, nên hiện nay số lượng sử dụng sản phẩm này  rất nhiều. Kệ có tải trọng nhỏ phù hợp với lưu trữ hàng hóa trọng tải trọng từ 50- 100 kg/tầng, với hàng hóa tải trọng nhỏ thì đây là một lựa chọn chuẩn nhất cho người sử dụng.

Mua kệ sắt đục lỗ rẻ tại Đà Nẵng ở đâu?

Tại Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn và có nhu cầu sử dụng kệ đa năng, kệ v đục lỗ rất cao. Bên cạnh cung cấp cho nhu cầu tại thành phố xanh này,  chúng tôi còn cung cấp giá sỉ cho các cửa hàng khác tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận như Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi. 

Xác định được nhu cầu chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các hệ thống kệ chữ V phù hợp với nhu cầu khách hàng gần xa. Không những vậy chúng tôi còn phân phối với giá mềm nhất và hỗ trợ kỹ thuật nếu người sử dụng có nhu cầu.

RORI có đội ngủ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng lên vật tư và thi công cho khách hàng muốn trang bị kệ đa năng cho cửa hàng của mình cũng như kho chứa hàng, hay lắp ghép kệ với mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng kệ sắt đục lỗ lắp ghép thì chọn các bộ phận chính gồm có trụ chính, thanh liên kết ngang và chéo nếu có, mâm tôn lót sàn, bulong và ke góc.

Vì sao bạn phải mua kệ sắt V tại Đà Nẵng

Tuy kệ đa năng chữ V khá phổ biến và thông dụng, bạn có thể mua rất nhiều nơi tại Việt Nam, nhưng khi bạn có nhu cầu sử dụng tại Đà Nẵng hay các tỉnh khác lân cận Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế thì cần có đơn vị cung cấp và hỗ trợ tại chỗ là rất quan trong. Công ty RORI sau khi sản xuất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội thì toàn bộ chi tiết hoàn thiện đươc vận chuyển về kho tại Đà Nẵng của RORI. Tại đây chúng RORI sẽ đảm nhận phân phối và thi công, lắp ráp bàn giao cho khách hàng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của  RORI thì khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như vận chuyển cũng như nhận được giá sỉ từ chúng tôi. Chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế lên bản vẽ 2D và 3D cho khách hàng có hệ thống kệ quy mô lớn và cần có sơ đồ bố trí.

Khách hàng có thể được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển bằng dịch vụ vận tải của chính chúng tôi cung cấp, đây là yếu tố tiết kiệm được chi phí đầu tư cho khách hàng ở xa bên ngoài thành phố Đà Nẵng. 

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về kệ sắt đa nẵng như cần báo giá kệ sắt V lỗ hay có nhu cầu mâm kệ sắt V lỗ thì hãy liện hệ với đội ngủ nhận viên của chúng tôi. RORI là đơn vị phân phối và cung cấp kệ lắp ghép giá sỉ

Kích thước kệ sắt V lỗ tại Đà Nẵng

Trong kết cấu của kệ đa năng gồm có chân trụ, thanh liên kết ngang, thanh liên kết chéo, mâm kệ sắt V lỗ. Khi bạn thiết kế hay tìm mua kệ cho mình thì quan tâm tiếp theo sau khi tính tải trọng là chọn kích thước sắt V lỗ cũng như kích thước mâm V lỗ là yếu tố cần được xe xét. Tùy thuộc vào không gian sử dụng để khách hàng có lựa chọn chiều cao, số lượng tầng trên một kệ và số lượng mâm sắt để tạo thành chiều dài của kệ. Nhưng hầu hết thì thông số kích thước kệ đa nẵng như sau:

 • Chiều cao kệ: Từ 1 đến 3 m
 • Chiều dài kệ: 60cm, 80cm, 100cm, 120cm,150cm
 • Chiều rộng kệ: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm tùy theo nhu cầu
 • Loại thanh V lỗ: V3x3, V3x5, V4x4, V4x6
 • Màu sơn: Sơn tĩnh điện trắng sữa, ghi xám hoặc có thể sơn theo màu yêu cầu

Kệ đa năng chúng tôi cung cấp sản xuất trên dây chuyền tự động tiên tiến, hiện đại bao gồm hệ thống sơn robot tự động. Nhờ đó sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng chất lượng rất cao. Hơn thế sản phẩm đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường khó tính như châu Âu.

Tại Đà Nẵng chúng tôi chuyên cung cấp giá kệ V lỗ với giá rẻ cạnh tranh, chất lượng tốt cạnh tranh với tất cả các thương hiệu khác trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động và cung cấp nhiều khách hàng chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Báo giá kệ sắt V lỗ tại Đà Nẵng

Giá vật liệu gia công luôn biến động mạnh và có những yếu tố làm tằng giá sản phẩm, nhưng với hệ thống quản lý và sản xuất công nghệ hiện đại từ nhà máy đến khâu phân phối nên chúng tôi có thể cam kết duy trùy giá tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên để có được giá tốt nhất quý khách liên hệ với chúng tôi để có thể báo giá chính xác nhất. Bạn có thể sử dụng giá tham khảo của chúng tôi ở bên dưới làm thông tin tham khảo.

STT Loại kệGiá bán (VNĐ/Bộ)

1Kệ rộng 30cm x 3 tầng490.000 – 670.000
2Kệ rộng 40cm x 3 tầng565.000 – 725.000
3Kệ rộng 50cm x 3 tầng625.000 – 810.000
4Kệ rộng 60cm x 3 tầng660.000 – 890.000
5Kệ rộng 30cm x 4 tầng560.000 – 780.000
6Kệ rộng 40cm x 4 tầng640.000 – 850.000
7Kệ rộng 50cm x 4 tầng720.000 – 980.000
8Kệ rộng 60cm x 4 tầng770.000 – 1.100.000
9Kệ rộng 30cm x 5 tầng630.000 – 865.000
10Kệ rộng 40cm x 5 tầng720.000 – 1.005.000
11Kệ rộng 50cm x 5 tầng825.000 – 1.145.000
12Kệ rộng 60cm x 5 tầng885.000 – 1.290.000

Vì sao phải mua kệ V lỗ và phụ kiện tại RORI

Chính vì sự tin tưởng và việc cung cấp dịch vụ chất lượng của chúng nên khách hàng tại Đà Nẵng đã và đang sử dụng sản phẩm chúng tôi đang cung cấp ngày càng nhiều. Sản phẩm sử dụng trang bị cho các siêu thị mini, tạp hóa, lưu trữ hồ sơ và tài liệu ngày càng có nhiều yêu cầu hơn. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp vì những lý do như sau:

 • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm liền trong sản xuất trong lĩnh vực kệ đa năng và kệ lắp ghép trong các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa.
 • RORI là đơn vị phân phối trực tiếp giá kệ thép V lỗ tại Đà Nẵng và lưu kho tại Đà Nẵng để phân phối ra thị trường nên có thể đảm bảo giá thành và chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
 • Với đội ngủ thiết kế kinh nghiệm, thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nên đưa ra thị trường nhiều mẫu mã, kích thước và kiểu dáng  để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Khi sử dụng sản phẩm RORI cung cấp sẽ được bảo hành tốt cam kết chịu trách nhiệm với chất lượng sản phẩm cung ứng đến tay người tiêu dùng.
 • Với khách hàng thân thiết hay đại lý luôn nhận được hỗ trợ từ chúng tôi.
 • Thiết kế, thi công với bản vẽ 2D, 3D cho khách hàng hình dung rõ ràng hơn.
 • Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ không những tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Các hình ảnh về kệ và phụ liện kệ V đục lỗ

Sau đây là hình ảnh về sản phẩm chúng tôi đang sản xuất và phân phối tại Đà Nẵng bởi RORI – Phân phối kệ công nghiệp giá rẻ 

Mâm kệ v lỗKệ sắt V đục lỗKích thước kệ V lỗKệ lắp ghép đa năng
Kệ v lỗ tại Đà NẵngPhụ kiện V đục lỗKệ kho hàng V lỗKệ siêu thị
Cách chế tạo kệ kho hàng – Thiết kế thi công kệ Pallet