Thi công lắp đặt lệ siêu thị tại Đà Nẵng – Sản xuất kệ đa năng giá sỉ

Kệ siêu thị giá sỉ các loại gồm kệ lưới, kệ đục lỗ, kệ tôn liền, kệ đôi, kệ đơn. Thiết kế, lắp đặt kệ sắt lắp ghép sơn tĩnh điện, tải trọng nhẹ trung bình và nặng tại siêu thị, tạp hóa, cửa hàng, showroom, triển lãm. RORI cung cấp kệ thẩm mỹ giá rẻ nhất tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế.

Giá kệ siêu thị bao nhiêu?

Thị trượng kệ sắt ngày này khá phổ biến đo đó giá cũng có rất nhiều mức khác nhau. Để đánh biết giá kệ sắt siêu thị bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, tải trọng yêu cầu, số lượng tầng, yêu cầu thẩm mỹ.

Kệ giá rẻ thì tất nhiên sẽ có những hạn chế như tải trọng nhỏ, kích thước nhỏ và cũng như độ dày của vật liệu làm khung cũng mỏng hơn. Để so sánh giá bạn cần đánh giá toàn diện. Tại Đà Nẵng bạn sử dụng dịch vụ của RORI thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá và chất lượng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp kệ giá sỉ với chất lượng tốt nhất. 

Kệ chúng tôi có mặt nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng tại Đà Nẵng cũng như Quảng Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành. 

Hiện nay giá kệ sắt giao động tùy theo thời điểm do biến động của vật liệu, tuy nhiên chúng tôi cũng cam kết để giữ giá tốt nhất cho khách hàng quan tâm đến dịch vụ của RORI. 

Kích thước kệ siêu thị

Khi bạn muốn thiết kế của hàng hay một siêu thị mini cũng như bạn có kế hoạch để mở cửa hàng kinh doanh tạp hóa, showroom trưng bày sản phẩm và bạn muốn tìm hiểu xem kệ chứa hàng có kích thước nào phù hợp với không gian kinh doanh của bạn.

Để giải quyết vấn đề đó bạn không quá lo lắng, với hệ thống kệ tiêu chuẩn thì chúng tôi còn có thể thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn. Nhưng thông thường kệ có kích thước cao 1.2 m, 1.5 m, 1.8 m, chiều dài 0.6m, 0.9m, 1.2m. chiều sâu 0.3 m, 0.35m, 0.45m. 

Tùy theo vị trí bố trí để có kích thước kệ khác nhau ví dụ kệ hàng trưng bày ở giữa thượng thấp hơn kệ siêu thị áp tường nhằm tránh che khuất tầm nhìn.

Thông số thiết kế kệ siêu thị

Kệ thiết kế từ thép hộp dập lỗ làm thân và trụ của kệ, mặt kệ làm bằng tôn đục lỗ, mâm tôn có gân chịu lực tăng cường mặt dưới. Sản phẩm thiết kế thép và sơn tĩnh điện có chống gỉ nên tuổi thọ rất cao. Kệ lắp ghép rất đơn giản và tiện lợi không cần yêu cầu tay nghề của thợ quá cao, có thể lắp ghép với bất kỳ ai cho dù bạn chưa nhìn qua kệ này trước đây.

Màu sắc của kệ thông thường là màu trắng hoặc xám. Số lượng tầng trên một kệ tùy theo yêu cầu cũng như chiều cao của kệ, số lượng tầng phù hợp với mục đích dùng để sản phẩm nào và có sản phẩm có kích thước bao nhiêu thường từ 3 đến  6 tầng là thông dụng

a. Ưu điểm của kệ lắp ghép

  • Kệ có kết cấu rất đơn giản
  • Dễ trưng bày sản phẩm
  • Trưng bày nhiều nhóm sản phẩm
  • Dễ dàng tháo lắp
  • Dễ di chuyển cũng như thay đổi vị trí

b. Nhược điểm

  • Yêu cầu thẩm mỹ cao

Mua kệ siêu thị tại Đà Nẵng ở đâu?

RORI cung cấp là đơn vị cung cấp kệ công nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận và cũng là đơn vị cung cấp kệ siêu thị với nhiều mẫu mã đa dạng cho tất cả  của hàng, quầy tạp hóa, siêu thị, showroom, phòng trưng bầy như sau:

a. Kệ lưới siêu thị

Kệ hàng có lưng làm bằng lưới, kệ này thiết kế thông thoáng và tải trọng không quá lớn sử dụng để trung bày sản phẩm nhẹ. Kệ lưới cũng giống như các kệ khác, khi sử dụng kệ với mục đích chứa hàng cho siêu thị của nhằm trưng bày hàng hóa được đẹp mắt hơn, sản phẩm bày bán chuyên nghiệp hơn trong mắt người đi mua hàng. Sử dụng kệ sẽ giúp siêu thị tiết kiệm được không gian cũng như diện tích, tạo điều kiện khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm mong muốn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Những bộ giá kệ lưới siêu thị đạt chuẩn, thiết kế đẹp và khoa học khi sử dụng trưng bày hàng hóa giúp cho cửa hàng hay siêu thị của bạn có tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ rất cao.

Tấm lưới chắn sau lưng được làm từ thép hợp kim có dạng ô vuông và sơn tĩnh điện. Nhờ có thiết kế tấm lưng nên kệ có thể đứng vững và không lệch khỏi vị trí trong quá trình sử dụng và mang lại tính thẩm mỹ cho kệ.

Các mặt mâm của kệ lắp ghép và di chuyển linh động về khoảng cách cao và độ rộng, điều này sẽ giúp người sử dụng phân chia và lựa chọn thay đổi kích thước phù hợp với sản phẩm muốn trưng bày.

b. Kệ siêu thị tôn liền

Kệ tôn liền được người sử dụng đánh giá rất cao trên thị trường, nó không chỉ trong lĩnh vực bán lẻ mà ngay cả các lĩnh vực khác cần sử dụng để trưng bày hàng hóa tại cửa hàng dụng cụ cầm tay để các máy hạng nhẹ, đèn, thiết bị gia dụng cũng đều sử dụng loại kệ này. Như vậy kệ tôn liền có cấu tạo như thế nào và có đặc điểm gì khác biệt so với kệ khác trên thị trường hiện nay. Kệ này có sử dụng phổ biến như thế nào?

Phần lưng của kệ được thiết kế bằng tấm tôn liền, chân trụ của thiết kế từ các hộp có độ dày và cứng cáp dễ dàng sử dụng đễ đỡ các mặt mâm kệ.

Các kệ có tấm chắn và viền làm để trang trí và bố trí bảng giá tên sản phẩm. Với kệ tôn liền thì có sức nâng tốt hơn so với kệ lưới trên mỗi mâm đỡ.

c. Kệ siêu thị tôn đục lỗ 

Kệ tôn đục lỗ là một thiết kế kết hợp giữa kệ tôn liền và kệ lưới, là mẫu kệ sử dụng để trưng bày sản phẩm. Kệ có tính thẩm mỹ vượt trội hơn các kệ khác hơn nữa chất lượng cũng rất tốt. Kệ có thể sử dụng trưng bày hóa hóa cũng như để bày sản phẩm bán tại cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tổng hợp

Kệ tôn đục lỗ bao những bộ phần và kết cấu thế nào?

Cấu tạo kệ này gồm các bộ phận cơ bản: chân trụ, mặt mâm, bách đỡ, lưng kệ, tăng điều chỉnh chỉnh, nẹp trang trí, rào chắn. Đặc điểm đặc trưng là tấm lưng của kệ thiết kế có dạng tôn đục lỗ nhỏ theo hình dạng nhất định rất tỉ mỉ, gia công bằng máy CNC tự động nên khoảng cách giữa các lỗ đồng đều nhau giúp cho kệ có khoảng trống thông thoáng.

Kệ tôn đục lỗ sử dùng khi nào?

Không chị mang lại tính thẩm mỹ mà đều quan trọng là kệ này mang lại công dụng rất hữu ích mà người sử dụng rất ưa chọn mẫu kệ này trang bị cho cửa hàng của mình.

Công dụng của kệ tôn đục lỗ sử dụng cho cho các siêu thị, trưng bày hàng hóa tại trung tâm thương mại, để hàng hóa tại cửa hàng tạp hóa, showroom, bố trí trưng bày quảng cáo sản phẩm hay bảo quản sản phẩm nhằm giúp cho khách hàng dễ tiếp cận và sử dụng sản phẩm.

Sử dụng kệ đục lỗ còn tăng sự chuyên nghiệp trong bán hàng và thuận lợi cho việc quản lý và cung ứng hàng hóa.  Khi sử dụng kệ này có những lợi ích nào chúng ta sẽ cùng nhau phân tích nhé:

  • Tấm lưng làm bằng tôn được đục lỗ tạo sự thông thoáng khi trưng bày hàng hóa.
  • Có không gian bán hàng và không gian cho khách hàng tiếp cận.
  • Chịu tải trọng tốt
  • Chứa nhiều hàng hóa an toàn

Các mẫu kệ sử dụng chất lượng nhất 2021