Sản xuất kệ công nghiệp tại Đà Nẵng – Kệ siêu thị

Cung cấp kệ công nghiệp giá sỉ tại miền Trung, sản xuất kệ lắp ghép, kệ thông minh, kệ pallet, kệ trung tải, kệ chữ V, kệ đục lỗ, kệ kho, kệ siêu thị, kệ văn phòng, kệ mỹ thuật, kệ sản xuất, kệ chứa hàng. Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị.

Kệ công nghiệp giá sỉ tại Đà Nẵng

Chúng tôi là đơn vị có cơ sản xuất và thiết kế thi công và lắp đặt cho khách hàng tại khu vực miền Trung về kệ các loại. Nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, sau khi thiết kế sẽ được vận chuyển đi phân phối toàn quốc. Tại Đà Nẵng công ty TNHH Giải Pháp RORI phân phối sỉ cho các chửa hàng nhỏ tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Kệ do chúng tôi phân phối rất da dạng dùng cho hoạt động sản xuất hoạt động kinh doanh như siêu thị, tạp hóa, kho hàng, dây chuyền sản xuất. Bên cạnh đó kệ có thể sử dụng với nhiều tải trọng khác nhau như kệ 100kg đến 2500kg. Tùy theo nhu cầu khách hàng chúng tôi có thể cung cấp với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng bố trị được trong khu vực làm việc.

Chúng tôi chuyên cung cấp kệ cho các công ty sản xuất cho công ty lắp ráp điện tử, công ty sản xuất cần câu, nội thất, siêu thị, kệ kho thực phẩm, kệ kho logistic.

Đội ngủ kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành và tư vấn đến khách hàng các loại kệ phù hợp nhất và chất lượng  nhất. Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sản xuất kệ sắt tại Đà Nẵng

Bên cạnh sản phẩm được sản xuất tại hai nhà máy lớn tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, tại Đà Nẵng chúng tôi sản xuất các loại kệ mỹ thuật, kệ sắt chứa hàng, kệ tài liệu, và các kệ kho theo thiết kế của khách hàng.

Với sự linh động và đa dạng phướng thức sản xuất, RORI cung cấp tất cả giải pháp cho khách hàng yêu cầu. Từ những kệ tải trọng nhẹ đến kệ trung tải và tải trọng lớn.

Tại văn phòng thì đa số kệ yêu cầu thẩm mỹ và thiết kế sáng tạo để tạo nên không gian làm việc tốt nhất. Phần lớn khách hàng liên hệ với chúng tôi để làm kệ mỹ thuật hay kệ sắt mỹ nghệ kể trang trí và lưu trữ tài liệu, hồ sơ công ty.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu thiết kế kệ văn phòng tại nơi làm việc, kệ các siêu thị và kệ cửa hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. 

Chúng tôi thi công và lắp đặt hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh và chất lượng nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa tại khu vực miền Trung.

Các loại kệ lắp ghép tại Đà Nẵng

Hiện tại chúng tôi cung cấp kệ sắt uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Đội ngủ kỹ sư thiết kế chuyrn nghiệp sẽ tối ưu hóa không gian cho các cửa hàng siêu thị hay kho chứa hàng có diện tích khiêm tốn. Đặc biệt chúng tôi luôn tưu vấn cho khách hàng thi công kho hay cửa hàng phù hợp trước khi bố trí kệ hàng. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các loại kệ thông dụng cũng như thường xuyên được khách hàng yêu cầu nhất.

a. Kệ sắt V lỗ

Đây là kệ V lỗ được sử dụng tại tất cả các kho chứa hàng đặc biệt là kho hàng. Kệ V đục lỗ này có thể lắp ghép ghép rất đơn giản nên chi phí gia công rất thấp.  Khi sử dụng kệ lắp ghép V đục lỗ có những đặc điểm sau:

 • Sắt V đục lỗ có thiết kể để có khả năng chịu lực tốt, kệ sắt bền bỉ theo thời gian do được chống rỉ tốt nên độ bền từ 15 – 20 năm. Chúng có cấu tạo rất chắc chắn, độ cứng cao, rất an toàn và dễ dàng bảo quản và vệ sinh trong quá trình sử dụng.
 • Loại kệ đục lỗ cũng như các kệ khác chúng được sản xuất với kỹ thuật và công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện độ dày cao. Đây là lý do tạo nên sản phẩm này có khả năng chống lại tác dụng chống ăn mòn, hoen gỉ do ảnh hưởng điều kiện môi trường hoặc sau thời gian dài sử dụng.
 • Tong quá trình sử dụng bạn có thể tùy chỉnh linh động về găng giảm kích thước bằng cách thay đổi vị trí lắp ghép một cách dễ dàng.
 • Vị trí các thanh sắt được di chuyển một cách đơn giản, dễ dàng, khá gọn nhẹ, nên yên tâm sử dụng không bị hư hỏng kể cả khi bạn vận chuyển dưới trời mưa, bởi vì tất cả sản phẩm này có khả năng chống chịu với nước rất tuyệt đối.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua kệ V đục lỗ giá rẻ nhất tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi. Hay bạn cần lắp đặt tất cả cauwr hàng tại Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết cung cấp phí dịch vụ đên khách hàng là tối ưu nhất và rẻ nhất nhưng sự hài lòng là cao nhất.

Ứng dụng kệ sắt V đục lỗ

Kệ đục lỗ được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày cũng như trong khu vực lao động sản xuất tại các công ty xí nghiệp. Sau đây là một số ứng dụng mà kệ sắt V đục lỗ chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng

 • Làm kệ trồng rau trên các sân thượng hay các nhà ở phố diện tích hạn chế
 • Kệ chứa hàng tại cửa hàng tạm hóa
 • Kệ chứa hóa chất cửa hàng hóa chất
 • Kệ kho bảo trì
 • Kệ nguyên vật liệu sản xuất
 • Kệ trữ hàng công ty thương mại
 • Kệ kho cửa hàng điện máy
 • Kệ để tài liệu
 • Kệ lưu trữ hồ sơ chứng từ

Những lưu ý khi sử dụng kệ đục lỗ

 • Các vị trí và phương pháp lắp ghép phải đồng nhất với nhau. Như đã nói ở trên thì các kệ V này rất linh động về lắp ghép, bạn có thể lăp ghép bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng khi bạn sử dụng trên một kệ thì cần phải thống nhất một cách lắp ghép. Khi bạn thay đổi chiều các thanh dầm ngang hoặc liên kết góc có thể làm ảnh hưởng đến cách bố trí mặt kệ
 • Chú ý khả năng chịu lực, vì đây là kệ đa năng nên sẽ rất nhiều lựa chọn về kích thước. Do đó tùy theo nhu cầu sử dụng bạn cần tính xem lực cần chịu là bao nhiêu. Nếu hàng nặng bạn phải thu hẹp khoảng cách các trụ để tăng độ cứng, đồng thời hàng nhẹ thì giảm số trụ để tiết chi phí nhất.
 • Quý tắc lắp ghép góc của kệ. Cũng như các thanh dầm lắp ghép thì các vị trí ke góc có nhiều hơn 1 tư thế lắp ghép. Bạn có thể để tấm ke góc lắp bên trong và cũng có thể để khe lắp ở vị trí bên ngoài thùy theo yêu cầu cũng như thẩm mỹ bạn mong muốn.

Mua kệ sắt đục lỗ ở đâu giả rẻ

Chúng tôi là nhà phân phối giá tốt nhất cho tất cả các loại kệ cho khách hàng gần xa. Tại Đà Nẵng chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn hỗ trợ thiết kế và thi công khi khách hàng yêu cầu. Sản phẩm phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã và kích thước cũng như tải trọng để khách hàng lựa chọ.

Khi bạn mua kệ sắt đa năng tại chúng tôi khách hàng sẽ được cam kết bảo hành và cung cấp sản phẩm sử dụng an toàn. Tải trọng theo đúng yêu cầu thiết kế công bố. Đây là yếu tố rất quan trọng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm. An toàn khi sử sụng sẽ luôn luôn là tiêu chí hàng đầu cho sản phẩm cung cấp bởi chúng tôi

b. Kệ siêu thị giá sỉ tốt nhất

Đây là kệ gắng liền với tên gọi của nó với mục đích sử dụng. Kệ có thẩm mỹ cao và mục đích phù hợp với các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, siêu thị mini. Để có khả năng chịu lực tốt, bố trí nhiều hàng hóa và đặc biệt có thể phân chia theo từng nhóm hàng và có ghi tên loại sản phẩm. Các loại kệ siêu thị thường sử dụng như sau:

Kệ lưng lưới

Kệ lưới có kích thước đa dạng có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng như kệ đôi hoặc kệ khung lưới đơn. Kệ lưới rất thuận lợi để bố trí các hàng rất gọn và nhiều loài hàng sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng siêu thị. Tuy nhiên kệ lưới chỉ kệ lưới nhiều tầng nhưng chỉ phù hợp với hàng có kích thước nhở và nhẹ. Đặc điểm thẩm mỹ cao và trung bày hàng rất đẹp, không gian trưng bày rất thoáng có thể trung bày sản phẩm lên trên cao.

Kệ tôn liền

Đay là kệ có mặt lưng làm bằng tôn liền sơn tĩnh điện. Kệ này tải trọng cao kệ lưới nhưng chi phí cũng cao hơn so với kệ lưới. Khi bạn đi đến các siêu thị hay của hàng đều thấy kệ này sử dụng rất nhiều.

Cũng tương tự kệ khung lưới thì kệ này cũng có loại kệ đơn và loại kệ đôi. Số lường tầng trên một kệ có thể thay đổi theo yêu cầu cầu của khách hàng. Kệ được sơn tĩnh điện với bề mặt bóng. Quý khách có thể yêu cầu độ dày tùy theo yêu cầu để đáp ứng được tải trọng khách hàng đề ra. Độ dày phổ biến tại các siêu thị khoản 0.6 mm trở lên.

Tại Đà Nẵng kệ chúng tôi cung cấp hầu hết các siêu thị và cửa hàng buôn bán. Các cửa hàng dùng trung bày bánh kẹo, các loại sửa hay hàng gia dụng rất phù hợp

Kệ tôn đục lỗ

Kệ sắt có tấm lưng làm bằng tôn liền nhưng có đục lỗ. Kích thước các lỗ tiêu chuẩn để móc có thể được bố trí để treo được nhiều hàng. Tấm đục lỗ gia công bằng máy CNC tự động nên có chính xác cao và thẩm mỹ cũng rất tốt. Kệ đục lỗ có giá thành cao hơn nhưng tính thẩm mỹ rất cao. Hầu hết kệ này cũng xuất hiện tại các siêu thị chủ yếu hay các cửa hàng lớn bán đồ sang trọng.

Chúng tôi chuyên nhận gia công kệ theo kích thước yêu cầu tại Đà Nẵng, nhận lắp đặt kệ cho chuỗi cửa hàng điện thoại, linh phụ kiện điện thoại, cửa hàng điện máy. RORI – hệ thống phân phối thiết bị công nghiệp và kệ để hàng công nghiệp tại Đà Nẵng.

Kệ tròn siêu thị

Kệ tròn thường trưng bày các sản phẩm muốn thu hút sự chú ý như hàng mẫu, hàng trưng bày, hay hàng quảng cáo. Các hàng hóa để lên kệ có tính độc lập và có nhiều tư thế để quan sát. Mọi người khi mua sắm rất dễ nhận biết được sản phẩm để trên kệ tròn này. Có thể thiết kế chứng năng xoay nêu khách hàng muốn sản phẩm trưng bày chuyển động để tăng sư ý và xem được nhiều góc hơn.

Khi bạn đi vào các siêu thị lớn tại Đà Nẵng bạn sẽ tháy sản phẩm kệ chúng tôi trưng bày tại đó. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế hệ thống kệ cho trưng bày sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi. RORI có nhân viên đến đo đạt để lên kế hoạch báo giá tốt nhất cho quý khách.

c. Kệ sắt mỹ nghệ hay kệ sắt nghệ thuật

Ngoài các kệ lắp ghép tiêu chuẩn như giới thiệu ở trên thì có rất nhiều khách hàng muốn gia công kệ sắt mỹ nghệ để tăng tính thẩm mỹ và cũng như sở hữu những kệ thẩm mỹ cao. Kệ sắt nghệ thuật vừa mục đích trưng bày sản phẩm vừa có thể tăng tính thẩm mỹ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các kệ có thể thay thế các kệ truyền thống nhưng đảm bảo tảo trọng và cách sử dụng rất thuận lợi. Có thể thiết kế theo đúng sở thích của chủ sở hữu như các ông chủ nhà hàng, khách sạn hay các quán bar trung bày rượu.

Tại Đà Nẵng chúng tôi là đơn vị gia công sắt nghệ thuật uy tín và thẩm mỹ nhất. Đội ngũ kỹ sư thiết kế 3D rất chuyên nghiệp để bạn có thể tự tin gửi niềm tin để trang trí cho công ty hay cửa hàng của bạn.

d. Kệ lắp ghép trung tải

Kệ trung tải sử dụng để chất hàng hóa thường sử dụng để lưu kho hoặc các loại hàng hóa sử dụng cho sản xuất. Kệ hàng trung tải có thể chứa hóa chất, linh phụ kiện với sức nặng 200kg đến 300kg trên một tầng.

Tùy theo nhu cầu cầu kệ có thể làm cao thấp khác nhau, kệ thường sản xuất cao từ 1200mm đến 1800mm và có nhiều tầng từ 3 đến 5 tầng.

Các dầm chịu lực chéo và dầm chịu lực ngang kèm theo, kệ có các mâm có độ dày cũng có thể theo yêu cầu của quý khách. Kệ ó thanh trụ đứng thường hình Omega. Nên kệ này cũng hay có tên là kệ Omega, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất kệ nhưng chúng tôi tự tin có thể cạnh tranh với uy tín và chất lượng nhất. 

Chúng tôi không những cung cấp tại thị trường miền Trung cho nhiều dự án các doanh nghiệp sản xuất, các công ty nước ngoài sản xuất điện tử, may mặc, sản xuất hóa chất.

e. Kệ kho hàng Pallet

Đây là hệ thống kệ có tải trọng lớn chứa hàng có khối lượng nặng, kệ chứa pallet có thể lên đến 6000kg trên một tầng. Kệ thường lắp đặt tại kho logistic để chưa hàng nhập khẩu và xuất khẩu. Các công ty thường nhập nguyên vật liệu dạng pallet nên cần có kệ để lưu trữ. Vật liệu như hóa chất có thể chứa trong các thùng phuy và đặt lên 1 pallet nên khối lượng rất nặng.

 Kệ với tải trọng cao nên tính an toàn là trên hết, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kệ hàng công nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Kệ pallet chúng tôi cung cấp theo kích thước yêu cầu phù hợp với kho hàng của khách hàng. Có thể cao lên đến 6m tùy theo khả năng chứa hàng mà kho đã thiết kế. Kệ có các dầm beam chịu lực tăng cường tùy theo tải trọng mà khách hàng mong muốn. Tùy theo loại pallet sử dụng nên kệ chứa hàng pallet sẽ thiết kệ phù hợp với loại kệ đó dùng cho pallet châu Âu hay tiêu chuẩn châu Á.

Thiết kế và thi công kệ sắt tại Đà Nẵng ở đâu?

Bạn có nhu cầu thi công và thiết kế kệ sắt công nghiệp tại miền Trung thì hãy liên hệ với chúng tôi. Các kệ chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng và thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được sản xuất công nghệ hiện đại, sơn chống gỉ trước khi sơn lót và sơn màu tạo cho sản phẩm có thể bóng và bền rất cao. Đó là lý do kệ chúng tôi cung cấp có thể chông lại ăn mòn tốt phù hợp cho các kho thiết kế để chứa hóa chất.

Vì sao phải mua kệ sắt tại Công ty RORI?

 • Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng
 • Đội ngủ nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình và tận tâm
 • Thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng
 • Giá thành cạnh tranh nhất và chi phí tối ưu nhất
 • Nếu bạn cần giá sỉ bạn co thể nhận được hỗ trở của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về thiết kế và gia công, lắp đặt kệ sắt chứa hàng. Hay bạn cần thiết kế kệ trang trí cho ngôi nhà yêu thương của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi.  RORI – Sản xuất phân phối kệ sắt , kệ mỹ thuật tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với tôi nếu bạn có yêu cầu sau:

 • Kệ pallet gỗ
 • Kích thước kệ siêu thị
 • Mua kệ siêu thị ở Đà Nẵng
 • Kệ siêu thị áp tường
 • Nhà máy sản xuất kệ siêu thị
 • Giá kệ siêu thị
 • Kệ siêu thị ở Đà Nẵng
 • Kệ sắt đa năng
 • Mâm kệ sắt V lỗ
 • Thép V lỗ