Thiết kế lắp đặt KARAKURI tại Việt Nam – Đơn vị cải tiến máy móc

RORI cung cấp giải pháp KARAKURi tại Việt Nam. Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống kệ, băng tải thông minh cho các nhà máy sản xuất. Áp dụng thiết kế thông minh để cải tiến – Kaizen mọi khách hàng có nhu cầu.

Đơn vị cung cấp giải pháp Karakuri tại Việt Nam

RORI được biết tới với danh tiếng là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp các sản phẩm từ nhôm định hình và chuỗi nhôm & khớp thông minh được phát minh và sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng tại Nhật Bản trong việc hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động cải tiến – kaizen tại các Nhà máy tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, với tư cách là đơn vị chuyên sâu về giải pháp kaizen sử dụng karakuri như một công cụ nhằm giảm thao tác, giảm tiêu thụ điện năng và nâng cao tính an toàn – hiệu quả lao động trong các Nhà Máy tại Việt Nam, RORI đã đang sẽ tiếp tục làm hài lòng hơn nữa tới tất cả các khách hàng trong tương lai bằng cách tự cải thiện – nâng cấp năng lực thiết kế-bán hàng- phục vụ của mình.

 

Sản phẩm Karakuri là gì?

Sản phẩm lắp ráp hoàn thiện : Hệ thống ống-khung lắp ráp có tính tùy biến cao.  Chỉ cần dùng lục giác để lắp ráp!!!Không cần tới các bộ dụng cụ chuyên dùng hay thiết bị lớn như kết cấu hàn. Thời gian lắp ráp ngắn hơn, tuổi thọ bền hơn và đẹp hơn nhiều so với ống thép bọc nhựa.

 • Thanh nhôm, khớp nối và phụ kiện
  Có rất nhiều mã hàng để thực hiện theo ý tưởng của bạn. Với chủng loại nhôm, khớp và phụ kiện đa dạng nhất trên thế giới.
  Bạn chỉ cần lựa chọn các mã sản phẩm từ Catalog -> đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn mà không cần sử dụng mã gia công bên ngoài -> giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế bản vẽ gia công cũng như thời gian mua hàng.
 • Nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm ứng dụng cho Karakuri nhằm hiện thực hóa ý tưởng của bạn. RORI là đơn vị dẫn đầu về cung cấp Karakuri Kaizen tại Việt Nam

 

Hệ nhôm định hình kệ thông minh

 • Cung cấp các loại khung nhôm định hình và phụ kiện nhôm đinh hình với nhiều mẫu mã đa dạng, báo giá phù hợp.
 • Nhôm định hình tròn khả năng chống ăn mòn, được dùng trong nhiều ngành sản xuất, giá cạnh tranh.
 • Ống tròn có đặc tính cứng bền, trọng lượng nhẹ, chịu lực cao và chịu được những rung động mạnh.
 • Ứng dụng nhôm định hình trong các lĩnh vực sản xuất và trong các ngành công nghiệp.
 • Nhôm định hình còn được sử dụng trong xây dựng, văn phòng, phòng sạch và nhiều công trình khác.

 

Ứng dụng nhôm định hình trong lĩnh vực công nghiệp

Trong công nghiệp, nhôm định hình có vai trò quan trọng trong ngành hỗ trợ cơ khí hóa và các ngành tư độngnhư tản nhiệt, băng tải, băng chuyền, khung máy CNC, chế tạo cơ khí… Trong đó nhôm định hình làm khung máy được sử dụng rộng rãi để làm khung sườn máy CNC bởi thiết kế đặt biệt giúp việc tháo hoặc lắp đơn giản, dễ dàng mà không cần đến các công đoạn khoan, tạo ren hoặc hàn.

 

Với ngành công nghiệp năng lượng thì nhôm định hình được sử dụng làm khung pin năng lượng mặt trời bởi những ưu điểm như: nhẹ, bền,không bị ăn mòn,…

Nhôm định hình trong thi công phòng sạch

– Thanh nhôm định hình và các phụ kiện nhôm rất dễ dàng thi công và lắp ghép với các panel.
– Là sản phẩm có tính chống gỉ, chống oxi hóa

– Có thể điều chỉnh hoặc thay đổi địa điểm công trình.

– Dễ lắp ráp, không cần đến mối hàn.

– Là sản phẩm thông dụng nên rất dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa mà giá thành vừa phải.

– Mẫu mã, màu sắc, kích cỡ đa dạng nên đáp ứng mọi yêu cầu, mọi công trình của khách hàng về việc thi công phòng sạch.