Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp miền Trung tại Đà Nẵng

RORI là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp tại miền Trung. Chúng tôi đội ngủ kỹ sư, chuyên gia nhiều  năm trong lĩnh vực bảo dưỡng và bảo trì  các nhà máy sản xuất công nghệ cao như ô tô, máy bay, năng lương, sản xuất thực phẩm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng mang đến khách hàng yên tâm và tự tin khi vận hành sản xuất.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhà xưởng chuyên nghiệp

RORI cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các loại MÁY MÓC – THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP – HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN với đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệp, đã tham gia lắp đạt nhiều dự án lớn. Chúng tôi sẽ có mặt định kỳ để bảo dưỡng, tư vấn, hỗ trợ duy trì độ bền của máy móc, phòng ngừa hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Đội ngủ chuyên gia có kinh nghiệm xây dựng, triển khai và vận hành khai thác hệ thông máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến trong các nhà máy công nghệ cao nhiều lĩnh vực y tế, máy bay, ô tô, năng lượng, thực phẩm….

Thực hiện công tác kiểm tra, đánh giá bảo dưỡng định kỳ thiết bị theo đúng khuyến cáo và quy định của hãng sản xuất; cung cấp thiết bị, phụ tùng phục vụ cho công tác sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng khi khách hàng yêu cầu.

Tại sao chúng ta phải sử dụng dịch vụ bảo trì?

Nhiều lý do khác nhau mà hiện nay các nhà máy sản xuất Việt Nam rất ít chú tâm đến vấn đề bảo trì đung mức. Có thể đội ngủ nhân viên của các bạn chưa đủ kinh gnhiệm, hay do sự chủ quan trong công tác bảo dưỡng trùng tu thiết bị. 

Mặt khác khi bạn tự bảo dưỡng bảo trì thì thiếu khâu giám sát theo dỗi và đánh giá. Do đó hầu hết các công tác bảo trì rất kém hiệu quả.  Hầu hết rất nhiều nhân viên hiểu rất đơn giản về nhiệm vụ bảo trì là chỉ sử chữa và thay thế thiết bị khi bị hỏng.

Có đội ngủ bảo trì chuyên nghiệp bạn sẽ không lo lắng sự bị động về kiến thức và chuyên môn. Khi sử dụng dịch vụ bảo trì bạn sẽ nhận đươc rất nhiều hỗ trợ từ bên cung cấp dịch vụ.

Một số dịch vụ bảo trì sự cố thông dụng

Kiểm tra tổng thể hoạt động của thiết bị:

 • Kiểm tra trực quan
 • Kiểm tra thông số cài đặt
 • Kiểm tra thông số vận hành (ứng dụng đo)
 • Kiểm tra chức năng của từng bộ phận bên trong thiết bị

Hiệu chuẩn thiết bị

 • Nhiệt độ
 • Áp suất
 • Lưu lượng
 • Hóa phân tích
 • Xử lý các vấn đề nảy sinh nếu có

Hợp đồng bảo dưỡng định kỳ

 • Kiểm tra, sửa chữa tại hiện trường khi có yêu cầu
 • Cài đặt các thiết bị/ spare mới khi có yêu cầu
 • Xử lý bất kỳ vấn đề nào thuộc về thiết bị theo yêu cầu của khách hàng
 • Báo cáo lại đầy đủ bằng các hoạt động đã thực hiện tại hiện trường, cập nhật các spares đã thay thế

Hợp đồng bảo dưỡng trọn gói

 • Tất cả các hoạt động bảo dưỡng định kỳ
 • Tất cả các hoạt động bảo dưỡng sự cố
 • Tư vấn, hỗ trợ từ xa qua điện thoại, email
 • Cập nhật tình hình hàng spare trong kho
 • Lập Profile thiết bị, bao gồm tất cả các hồ sơ, giấy tờ liên quan

Sáu bước cho quá trình bảo trì cơ bản

 1. Xác định vấn đề
 2. Lên kế hoạch bảo trì
 3. Lên kế hoạch thực hiện
 4. Phân bố nhân lực
 5. Đảm bảo công việc thực hiện đúng và chính xác
 6. Đánh giá và lên kế hoạch thực hiện tránh vấn đề lặp lại

Có những hình thức bảo trì nào?

Bảo trì sửa chữa – Corrective maintenance

Đây là hình thức bảo trì phục hồi sau khi có sự cố hay lỗi. Phương pháp bảo dưỡng này cũng được đặt tên bảo trì chữa cháy (fire-fighting maintenance) hay bảo dưỡng dựa trên hư hỏng (failure based maintenance or breakdown maintenance). Khi phương pháp bảo trì phục hồi được áp dụng, bảo trì không được thực hiện cho đến khi xảy ra sự hư hỏng.

Đây được coi là một phương pháp khả thi trong trường hợp lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, giống như chữa cháy, loại bảo trì này thường xuyên gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho thiết bị phương tiện, con người và môi trường. Hơn nữa, với sự cạnh tranh toàn cầu và mức lợi nhuận nhỏ đã buộc các nhà quản lý bảo trì phải áp dụng phương pháp bảo dưỡng hiệu quả và đáng tin cậy hơn.

Bảo trì phòng ngừa – Preventive maintenance

Hay gọi là preventive manitenance. Phương pháp bảo trì này là hành động kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị tránh hỏng hóc đáng tiếc trước thời hạn. Phương pháp này dựa trên đặc điểm độ tin cậy các thành phần của thiết bị. Dữ liệu có thể dùng để phân tích cách thức hư hỏng của các thành phần máy và cho phép các kỹ sư bảo trì xác định một chương trình bảo dưỡng định kỳ cho nó. Với phương pháp này cần có hệ thống hỗ trợ ra quyết định, khó xác định thời gian giữa hai lần bảo trì hiệu quả nhất bởi thiếu dữ liệu lịch sử. Bảo trì phòng ngữa thường dẫn đến bảo trì không cần thiết, thậm chí làm hư hỏng máy nếu bảo trì không đúng.

Bảo trì dựa trên tình trạng

Đây là Condition-based maintenance, là bảo trì dựa trên cơ sở kiểm tra giám sát trạng thái máy móc thiết bị. Quyết định bảo trì được thực hiện tùy thuộc vào dữ liệu đo được từ 1 hệ thống cảm biến. Hiện nay, có 1 số kỹ thuật giám sát như: giám sát rung động, phân tích chất bôi trơn và kiểm tra siêu thanh. Các thông số dữ liệu về trang thiết bị được theo dõi có thể cho các kỹ sư biết tình trạng máy, cho phép những nhân viên bảo trì thực hiện bảo dưỡng cần thiết trước lúc sự hư hỏng xảy ra. Phương pháp này thường được áp dụng cho các máy quay và máy tịnh tiến, thí dụ: tua bin, máy bơm ly tâm và máy nén.

Bên cạnh đó, sự hạn chế chất lượng và trong thu thập dữ liệu làm giảm hiệu quả và độ chính xác của phương pháp này. Để hình thức bảo trì này có hiệu quả cao nhất, đòi hỏi nhà quản lí phải đầu tư những máy móc, kỹ thuật đo điếm hiện đại nhất và công việc kiểm tra giám sát tình trạng máy móc thiết bị phải được người quản lí bảo trì đặt lên hàng đầu.

Bảo dưỡng Cơ hội

Là cách bảo trì công nghiệp thực hiện lúc máy móc thiết bị không hoạt động hoặc bảo dưỡng sữa chữa ngoài ca sản xuất. Bảo dưỡng cơ hội thường vận dụng nhiều trong những nhà máy làm việc không liên tục hoặc không hết phần lớn thời gian (thường các nhà máy sản xuất làm việc 2 ca). Hoạt động bảo trì được thực hiện cùng một thời gian nhằm thay thế hay kiểm tra các thành phần khác nhau trên cùng một máy hoặc nhà máy. Cách bảo trì này đòi hỏi phải có sự kết hợp và hỗ trợ bộ phận sản xuất để có thể giảm tổng chi phí bảo trì và ngưng trệ sản xuất.

Bảo trì dự báo

Với phương pháp này các dữ liệu, thông số quan trọng cần được kiểm soát để phân tích nhằm tìm ra khuynh hướng thay đổi có thể. Điều này dẫn tới việc có thể dự đoán khi lượng giá trị kiểm soát đạt hoặc vượt giá trị ngưỡng. Các nhân viên bảo trì căn cứ vào đó có thể xây dựng kế hoạch khi nào cần thay thế, sữa chữa một số thành phần.

Tìm công ty dịch vụ bào trì?

Công Ty RORI cung cấp dịch vụ bảo trì trọn gói, cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế và hỗ trợ spare part. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn dịch vụ phù hợp. Đội ngủ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình luôn đồng hành cùng quý khách hàng gần xa.