Công cụ gia công CNC cho máy tiện phay gia công chính xác Heimatec tại Việt Nam

Heimatec thuộc công ty hàng đầu về công nghệ và chất lượng quốc tế cho các công cụ chính xác và chuyên phát triển và sản xuất các công cụ tĩnh và truyền động có độ chính xác cao cho tất cả các máy tiện CNC, máy tiện  / máy CNC máy móc và trung tâm gia công CNC.

Công nghệ cao từ các công cụ và hệ thống chính xác heimatec cho các hoạt động tiện và phay năng suất

Phạm vi sản phẩm trải dài từ giá đỡ công cụ BMT và VDI tĩnh, công cụ điều khiển cho đến các giải pháp cá nhân dành riêng cho khách hàng có độ phức tạp cao. Dòng sản phẩm heimatec

Chương trình hoàn chỉnh cho các công cụ tĩnh và dẫn động để tiện máy và trung tâm tiện

Đối với các trung tâm tiện và máy tiện của tất cả các nhà sản xuất nổi tiếng, heimatec cung cấp cho chuyên gia một loạt các công cụ điều khiển và giá đỡ an toàn. Ngoài các hình thức xây dựng dọc trục và xuyên tâm, heimatec có sẵn các máy đa trục,

công cụ tốc độ, đầu đa năng và đơn vị chuốt. Hơn nữa, chúng tôi đang ở vị trí thiết kế và sản xuất các công cụ để đáp ứng bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của khách hàng. Ngoài ra, heimatec cung cấp một loạt phụ kiện toàn diện.

Công cụ điều khiển để quay tâm

Trong hơn 30 năm, heimatec đã tiếp cận với chuyên môn sâu rộng trong việc phát triển và sản xuất các công cụ định hướng và cung cấp ở đây phạm vi rộng nhất trong lĩnh vực này. Được trang bị công nghệ ổ trục vượt trội, các công cụ dẫn động của heimatec tự phân biệt ở mức độ tối đa về hiệu suất cũng như tuổi thọ.

Công cụ tĩnh để quay tâm

Chương trình toàn diện về công cụ tĩnh của chúng tôi bao gồm các bộ giữ VDI và BMT, giống như các bộ giữ công cụ liên quan đến máy móc.

Đầu đa trục chính và công cụ tốc độ cao

Chương trình các công cụ chuyên dụng riêng lẻ từ heimatec bao gồm các công cụ đa trục chính, công cụ tốc độ cao và nhiều biến thể đặc biệt khác

Công cụ phụ kiện cho các tâm quay

Một phạm vi chỉ hoàn thành, nếu các phụ kiện cần thiết cũng có sẵn. Heimatec cung cấp cho các trung tâm tiện và trung tâm gia công một loạt phụ kiện toàn diện, chẳng hạn như:

 • Thanh kéo
 • Giảm tay áo
 • Kẹp Collet
 • Đồng nghiệp
 • Niêm phong đĩa
 • Co thu nhỏ
 • Bộ khai thác
 • Kẹp đai ốc
 • Phay tàu đệm khí

Heimatec.SwissTooling – chương trình chạy dao hoàn chỉnh cho máy tiện kiểu Thụy Sĩ

Đặc biệt đối với máy tiện kiểu Thụy Sĩ, heimatec.Swiss Tooling mới có sẵn một chương trình chạy dao hoàn chỉnh. Phối hợp tối ưu với cơ khí cần thiết thông số, người sử dụng máy tiện kiểu Thụy Sĩ có thể sử dụng hệ thống tiêu chuẩn dao của chuyên gia, heimatec.

Ban đầu được phát triển để sản xuất các bộ phận chính xác cho ngành công nghiệp đồng hồ ở Thụy Sĩ, máy tiện kiểu Thụy Sĩ đang được áp dụng ở khắp mọi nơi, nơi đang sản xuất các lô lớn có độ chính xác và hiệu quả cao. Ví dụ, trên những chiếc máy như vậy, các bộ phận của ô tô đang được chế tạo, hoặc vít và chốt dùng cho công nghệ y tế, cũng như các bộ phận chính xác cho kỹ thuật điện.

Đối với việc bảo trì máy trên toàn thế giới này, heimatec cung cấp một loạt các công cụ tĩnh và động. Trong quá trình phát triển heimatec.SwissTooling, đã xảy ra sự điều chỉnh tối ưu các yêu cầu máy móc, cũng như cấu hình chính xác các thông số cơ học cụ thể.

Ưu điểm của chương trình công cụ heimatec.SwissTooling

Người sử dụng máy tiện kiểu Thụy Sĩ có thể đạt được nhiều lợi thế từ heimatec.SwissTooling, chẳng hạn như:

 • Chương trình tiêu chuẩn toàn diện của các công cụ chính xác được điều khiển
 • Phối hợp tối ưu với các thông số của máy
 • Các giải pháp đặc biệt và chuyên dụng theo mong muốn của khách hàng
 • Nhiều loại phụ kiện

Hệ thống thay đổi công cụ máy CNC

Xử lý hiệu quả và hoàn chỉnh bằng cách sử dụng hệ thống thay đổi công cụ linh hoạt

Ngày nay, các phôi nói chung cần được gia công bằng nhiều dụng cụ, do đó có nghĩa là cần phải thay đổi dụng cụ trong quá trình gia công. Để giữ cho thời gian trang bị lại và thiết lập của máy ngắn nhất có thể, việc áp dụng các hệ thống thay đổi nhanh đã được giới thiệu. heimatec cung cấp nhiều loại giá đỡ công cụ và hệ thống thay đổi công cụ.

Hệ thống thay đổi đa năng

Để thay đổi công cụ nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm chi phí, Hệ thống Thay đổi Đa năng heimatec.u-tec® là phù hợp nhất. Nó được cung cấp với một mâm cặp thu theo tiêu chuẩn DIN 6499, cho phép người dùng sử dụng các công cụ điều khiển mà không cần bộ điều hợp công cụ bổ sung.

Thay đổi công cụ nhanh chóng nhờ HT dễ dàng nhanh chóng

Để thay đổi công cụ nhanh chóng, yêu cầu Original là vì hơn 20 năm trước, heimatec đã phát triển như một doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới, với heimatec.easy-quick, một hệ thống thay đổi nhanh chóng cho các công cụ được điều khiển.

Công cụ sản xuất bánh răng

Các giải pháp sáng tạo để sản xuất bánh răng hiệu quả. Phổ khả năng sản xuất ngày càng lớn hơn và do đó, ngay cả các bộ phận phức tạp, chẳng hạn như bánh răng hành tinh, có thể được sản xuất trên các trung tâm gia công và tiện. Trong bối cảnh hoàn thành sản xuất, xay xát đầu tiên xảy ra và sau đó hệ thống răng được thực hiện. Đối với sản xuất bánh răng, heimatec cung cấp các công cụ đặc biệt để trượt bằng điện, trượt bánh răng, cũng như cắt bay.

Dao phay đa giác cho máy CNC

Sản xuất bề mặt đa giác với giá đỡ công cụ từ heimatec. Trong quá trình phay đa giác, thông qua việc thực hiện các dao cắt đa giác, có thể tạo ra các mỏ lết. Do đó, có thể thực hiện các bề mặt 2, 4, 6 hoặc 8 mặt và các hình dạng tùy chỉnh. Với bộ giữ dao từ heimatec để phay đa giác, các dạng đa giác có thể được tạo ra ngay từ trung tâm gia công.

Nguyên tắc chức năng để sản xuất gia công đa giác bề mặt đa giác

Chi tiết về việc sản xuất cờ lê được hiển thị trong video sản phẩm của chúng tôi

Để có hiệu suất cao và chạy lớn – Các công cụ tốc độ cao từ heimatec

Các trục quay tốc độ cao luôn được áp dụng, nếu tốc độ trung bình của máy tiện quá nhỏ để xử lý. Các công cụ Tốc độ cao từ heimatec cho phép tỷ lệ lên đến 1: 4 tại 24.000 vòng / phút. Ngoài ra, nếu cần tăng mô-men xoắn, heimatec cũng có thể giảm tốc độ.

Chương trình của các công cụ đặc biệt riêng lẻ từ heimatec thậm chí còn toàn diện hơn và cũng bao gồm:

 • Dụng cụ có độ bôi trơn tối thiểu
 • Các công cụ có thể được kết nối với bộ phận bôi trơn trung tâm của máy
 • Có sẵn dụng cụ lọc không khí