Phân phối phụ kiện CNC chính hãng Heimatec tại Việt Nam

Phân phối chính hãng phụ kiện CNC hãng Heimatec tại Việt Nam thay thế cho máy tiện, phay, bào các loại máy gia công cơ khí CNC nhiều trục, ít trục. Heimatec thương hiệu chất lượng và đỉnh cao về công nghệ gia công CNC.

Hiệu suất cao nhất trong quá trình phay, doa, doa và ta rô trên các trung tâm gia công

Được thiết kế cho các nhiệm vụ sản xuất khó khăn nhất, Heimatec cung cấp một chương trình toàn diện cho các trung tâm gia công các công cụ chính xác tiêu chuẩn và dành riêng cho khách hàng. Đầu Heimatec có sẵn góc trong phiên bản 90° tiêu chuẩn, thiết kế âm và mỏng cũng như trong các phiên bản điều chỉnh trục chính kép và +/- 90 °. Với chương trình dao đầu góc của heimatec, có thể thực hiện toàn bộ quá trình gia công trên các trung tâm gia công.

Chương trình công cụ góc đầu để gia công đầy đủ trên các trung tâm gia công

Tất cả các đầu góc của chúng tôi chủ yếu được trang bị hệ thống thay dao heimatec u-tec®, có thể xoay 360 ° và tương thích với các trung tâm gia công tiêu chuẩn công nghiệp.

Đặc biệt phù hợp, các công cụ cũng phù hợp với các bộ thay đổi công cụ tự động.

Thiết kế mỏng hiệu suất cao từ Heimatec

Ngoài chương trình toàn diện gồm các đầu có góc cạnh tiêu chuẩn, Heimatec còn cung cấp phạm vi thiết kế mỏng nhỏ gọn, hiệu suất cao, được phát triển đặc biệt cho các đường viền khó và lý tưởng cho đường kính ngâm nhỏ và độ sâu ngâm lớn:

  • Đường kính ngâm nhỏ nhất Ø 12,0mm
  • Có sẵn hoặc không có bộ bảo vệ chống giật
  • Chương trình tiêu chuẩn toàn diện trong các phiên bản dài hơn và ngắn hơn, cũng như các giải pháp thành phần dành riêng cho khách hàng
  • Công cụ tốc độ cao hiệu suất cao với tốc độ quay 20.000 vòng / phút
  • BAZ Slim

Thao tác bên trong các bộ phận có hốc của trung tâm gia công

Bên trong làm việc trên các bộ phận có hốc, chẳng hạn như ghế chịu lực cho máy bơm thủy lực hoặc động cơ thủy lực, đặt ra yêu cầu cao đối với các đơn vị công cụ. Công cụ heimatec.Cradle mới là một hệ thống công cụ mang tính cách mạng, được phát triển để vận hành bên trong với độ chính xác cao trên các trung tâm gia công. Sử dụng nền tảng của các đầu góc heimatec đã được kiểm chứng, vỏ của bộ công cụ giá đỡ được điều chỉnh riêng cho phù hợp với hình dạng của vỏ máy bơm. Bằng cách này, có thể đảm bảo độ cứng tối đa của hệ thống công cụ và kết quả trực tiếp là có thể đạt được quá trình gia công chính xác.

Như trong các tình huống xử lý đặc biệt này, việc triển khai các hệ thống thay đổi nhanh thường không đáng giá, heimatec đã triển khai một giao diện cụ thể cho các công cụ phay, để đạt được kết quả xử lý tốt nhất. Vì vậy, một hộp số mạnh khỏe đảm bảo truyền mô-men xoắn tối ưu với khả năng vận hành trơn tru tối đa, cũng như hỗ trợ phù hợp với máy móc để truyền sức mạnh xử lý tốt nhất có thể. Thông qua cả hai thuộc tính thiết kế này, quá trình xử lý hiệu suất cao có thể được đảm bảo với hành vi rung tối thiểu. Để tản nhiệt hiệu quả và đáng tin cậy do quá trình chế biến và phoi bào, bộ dụng cụ Cradle từ heimatec cung cấp nguồn cung cấp chất làm mát bên ngoài hoặc bên trong.

Hơn nữa, các kỹ sư của heimatec cũng đã suy nghĩ về hiệu quả của toàn bộ quá trình sản xuất. Như thông qua các điều chỉnh riêng lẻ, các thay đổi công cụ tự động cho máy móc cũng có thể được sử dụng trong hầu hết các trường hợp. Nếu tùy chọn này không tồn tại, với heimatec Pickup-Station, một giải pháp tùy chỉnh có sẵn, đảm bảo vị trí lưu trữ bên trong máy móc và do đó tự động hóa quy trình tối đa.