Phân phối máy hút bụi công nghiệp chính hãng Italia tại Việt Nam

Máy hút bụi công nghiệp cho lĩnh vực hút bụi công nghiệp. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo và hiệu quả về chất lượng để giải quyết các vấn đề hút bụi cho các chuyên gia và nhiều ngành công nghiệp thực phẩm, dược, sản xuất xi măng, công nghiệp nặng, sản xuất gỗ.

Máy hút bụi hệ thống trung tâm

 • Bộ lọc tách bụi được thiết kế hoạt động kết nối với máy hút bụi trung tâm và có nhiệm vụ tích lũy vật liệu hút.
 • Hệ thống lọc bao gồm các tùi lọc nỉ có lò xo căng và hệ thống hẹn giờ tự động làm sạch bộ lọc thông qua van ngược buồng.
 • Đầu vào xoắn ốc được giá cố Hardox, đảm bảo xử lý bụi mịn
 • Khung đỡ hỗ trợ xả bụi vào túi lớn.
 • Trong quá trình sử dụng, thiết bị nên được đặt gần với khu vực cần hút để đảm bảo hiệu suất tối đa và giảm ma sát trong đường ống. 
 • Van xả được điều khiển thông qua bộ truyền động thủ công hoặc khí nén.
 • Thiết bị được trang bị ống nối tiêu chuẩn tối đa kết nối với hệ thống hút.

Hút bụi cho hỗn hợp chất lỏng / rắn

452 DS là một máy hút bụi công nghiệp nhỏ gọn và mạnh mẽ, hoàn hảo cho các ứng dụng làm sạch đơn giản hoặc để xử lý bụi trực tiếp tại máy sản xuất. Được trang bị hai động cơ một pha, bộ lọc sao tiết diện lớn, có thể hút rắn hoặc lỏng với việc sử dụng túi dùng một lần và ổ cắm cho dụng cụ điện lên đến 600 Watts, mang lại sự linh hoạt hơn bao giờ hết. Chỉ cần vệ sinh bộ lọc thường xuyên với vài thao tác đơn giản sẽ đảm bảo hiệu suất hút cao. Cũng có sẵn máy hoạt động bằng khí nén và phiên bản Atex

Máy hút bụi chất rắn và chất lỏng

Mistral 4533 là máy hút bụi công nghiệp 3 pha nhỏ gọn và mạnh mẽ nhất trên thế giới. Được phát triển từ nhiều năm nghiên cứu trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và hóa chất, mistral 4533 được lắp đặt cố định theo dây chuyền sản xuất. động cơ 3 pha hiệu suất cao đảm bảo lực hút liên tục và ổn định trong dây chuyền. Với tính năng vượt trội và kích thước nhỏ gọn, mistral 3533 là máy hút bụi thường xuyên được sử dụng, và cũng rất tiện dụng khi cần vệ sinh nội thất ô tô. Mistral 4533 có phiên bản chống cháy nổ (atex certificate).

Ứng dụng máy hút bụi công nghiệp

Hút bụi nhà máy xi măng

Yếu tố quan trọng để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối đa hiệu quả sản xuất là sử dụng máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho công tác bảo trì. Lợi ích:

 • Giảm chất thải: Tái sử dụng nguyên liệu rò rỉ từ dây chuyền sản xuất. Ví du: đối với một nhà máy tầm trung, khối lượng nguyên liệu rò rỉ tiết kiệm được trong quá trình đóng gói lên tới hơn 1m3/ngày. 
 • Giảm thời gian dừng sản xuất:  Bảo trì thường xuyên giúp tăng độ bền, tuổi thọ của dây chuyền sản xuất. Tiết kiệm chi phí thay thế phụ tùng.
 • Môi trường làm việc lành mạnh: Giảm nguy cơ về tai nạn lao động và bệnh về đường hô hấp do tiếp xúc với bụi xi măng trong quá trình làm việc.
 • Giảm sự cố bất ngờ: Hạn chế tối đa sự cố, tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao năng suất. 

 •  Vệ sinh băng tải
 • Vệ sinh cầu nâng
 • vệ sinh khu vực đóng gói

Máy hút bụi xử lý mùn cưa và máy bào khu sản xuất gỗ

Mục đích sử dụng máy hút bụi trong ngành công nghiệp chế biến gỗ:
– Vệ sinh máy móc
 Vệ sinh môi trường làm việc.
– Xử lý bụi, phôi gỗ phát sinh từ máy cưa, máy đánh bóng và các thiết bị khác.

Xử lý bụi gỗ ngay trong quá trình vận hành máy sản xuất (máy cưa, máy đánh bóng và các thiết bị chế biến gỗ khác) mang lại hiệu quả cao nhất. 

Máy hút bụi công nghiệp sử dụng trong ngành công nghiệp Gỗ cần được trang bị bộ lọc hiệu suất cao, thậm chí cần tới chứng nhận chống cháy nổ (ATEX) trong 1 số khu vực đặc biệt có nguy cơ cháy nổ cao. 

Máy hút bụi ngành dược phẩm

Ngành công nghiệp dược phẩm sản xuất tất cả các loại thuốc với nhiều liều lượng và hình dạng khác nhau, chẳng hạn như bột ép hoặc nén, viên nang, dung dịch lỏng. Mỗi sản phẩm phải được sản xuất trên một dây chuyền sản xuất khác nhau, bằng cách tôn trọng các Quy tắc thực hành sản xuất tốt (GMP) rất nghiêm ngặt.

Delfin sản xuất máy hút bụi công nghiệp phù hợp với bất kỳ loại bột dược phẩm nào như MTL 3533 (nhỏ gọn & di động). Mỗi chân không có sẵn trong phiên bản ATEX và với bộ lọc HEPA để sử dụng trong môi trường có khả năng gây nổ. Giải pháp Delfin sườn để làm sạch nói chung trong môi trường dược phẩm: Pharma 3533 XX

Vệ sinh nhằm tránh ô nhiễm chéo ngành dược phẩm. 

Vệ sinh ngành công nghiệp thực phẩm

Môi trường chế biến cũng như phòng thí nghiệm và dây chuyền sản xuất trong ngành công nghiệp thực phẩm luôn tồn tại nguy cơ bị ô nhiễm. Mặc dù tất cả các công ty chế biến thực phẩm đều phải thông qua những quy định nghiêm ngặt về kiểm soát các chất gây ô nhiễm, nhiệt độ, độ ẩm cũng như các yếu tố khác vẫn không thể duy trì môi trường hoàn toàn không có chất gây ô nhiễm khi luôn luôn có người làm việc bên trong. Dù vậy, chúng ta vẫn có thể xác định và duy trì mức độ sạch sẽ được chấp nhận ở mỗi khu vực khác nhau.

 • Máy hút bụi khô/ướt cho nhu cầu vệ sinh chung.
 • Máy hút bụi công nghiệp phòng chống cháy nổ (Chứng nhận ATEX) tại các khu vực có nguy cơ cháy nổ, thường được yêu cầu và sử dụng bên trong nhà máy, xưởng bánh, xưởng lọc đường và bất cứ môi trường nào có yêu cầu chống cháy nổ. 
 • Máy hút bụi công nghiệp tích hợp với hệ thống sản xuất (OEM)
 • Hệ thống hút bụi trung tâm: được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, là giải pháp hiệu quả nhất để vệ sinh và vận chuyển 1 lượng lớn vật liệu trong nhà máy đến một nơi khác.

Máy hút bụi vệ sinh lĩnh vực thực phẩm