Băng keo hai mặt Tesa siêu dính chất lượng nhất thị trường

Băng keo hai mặt ứng dụng rộng rải trong mọi lĩnh vực như ô tô, kết cấu xây dựng, sản xuất linh kiện điện tử. Tùy theo yêu cầu ứng dụng mà sản phẩm yêu cầu vật liệu khác nhau của chất nền như xốp, giấy, chất dính liên kết cũng lựa chọn phù hợp.

Cấu tạo của băng keo 2 mặt

Băng keo hai mặt có nhiều lớp khác nhau, nhưng về cơ bản có 3 lớp cơ bản:

  1. Chất nền có thể bằng xốp hoặc phim mỏng
  2. Vỏ làm bằng giấy hoặc phim
  3. Chất dính lựa chọn phù hợp theo từng ứng dụng tính toán theo thời gian sử dụng, điều kiện làm việc trong nhà hay ngoài trời

Ứng dụng băng keo 2 mặt trong hoạt động tiêu dùng

Băng keo dính hai mặt sử dụng các dự án trang trí là một phát minh tuyệt vời, chất nền trong suốt nên mọi hướng nhìn đều tập trung vào đồ vật.

Băng keo hai mặt Tesa dùng thao tác đơn giản, thiết kế sử dụng cho các dự án đơn giản, cho các hoạt động hằng ngày đóng gói, dán bưu thiếp. Chúng ta sẽ tìm thấy ứng dụng băng dính hai mặt ở bất kỳ đâu xung quanh chúng ta, đồ điện tử gia dụng, thiết bị điều hòa, tivi, các thiết bị điện tử…

Ứng dụng băng dính hai mặt trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Sử dụng rộng rãi và phổ biến lĩnh vực sản xuất điện tử gia dụng như lò vi sóng, bếp điện, tủ lạnh cũng như kết cấu xây dựng.

Các loại băng 2 hai mặt cũng sử dụng phổ biến công nghệ in ấn, giấy, nâng cao hiệu quả sản xuất giúp thao tác đơn giản, rút ngắn thời gian thao tác.

Liên kết bằng băng 2 hai mặt đảm bảo tính thẩm mỹ hơn hẳn liên kết bằng mối hàn hay bu lông. Liên kết bu lông sẽ tạo ra các vùng chịu lực riêng lẻ có thể làm cho mối liên kết không chịu nổi lực và gẫy. Liên kết hàn có thể bị biến dạng hay thay đổi tính chất do ảnh hưởng nhiệt. Với liên kết băng dính hai mặt giải quyết triệt để các vấn đề kể trên.

Băng 2 hai mặt áp dụng cho các thợ thủ công

Với phát minh băng dính hai mặt sẽ hỗ trợ cho các thợ thủ công cố định các vật thể đơn giản và hiệu quả. Không dùng các dụng cụ cơ khí khác tránh hay hư hỏng sản phẩm. Cũng có băng keo tháo rời đơn giản sau khi hoàn thành công việc. loại băng keo này thiết kế làm lớp dán tạm thời. Chúng có thể tận dụng dán dưới sàn, sau đó gỡ nhanh chóng tiện lợi.

Băng keo hai mặt PVC có thể cố định tạm thời các tranh, khung ảnh tại cuộc triển lãm, đánh dấu tạm thời dưới sàn để tạo hướng dẫn nào đó.

Tại khu vực làm việc, băng keo dán sàn PVC thay thế hoàn toàn hữu hiệu cho việc dùng sơn. Sơn sẽ rất khó loại bỏ khi củ hay hư hỏng, nhưng đối với băng keo dán sàn là lựa chọn cực kỳ thông minh và hữu ích.

Co-Profile-Eng-11-12-3.pdf (347 downloads ) Co-Profile-Eng-9-10-3.pdf (371 downloads )