Bông lọc bụi sợi thủy thủy dùng cho hệ thống phòng sạch bệnh viện, lọc bụi sơn, lọc bụi hóa chất

Bông lọc bụi thủy tinh sử dụng cho phòng phun sơn, tủ hóa chất,  lọc bụi phòng sạch, hệ thống lọc khí tinh khiết, lọc chất lượng, kích thước đa dạng theo yêu cầu. Thiết kế riêng theo yêu cầu, phù hợp hệ thống lọc không khí, buồng phun hóa chất.

Cấu trúc fiber glass filter hay còn gọi bông lọc bụi thủy tinh

Cấu trúc vật liệu sợi thủy tinh với cấu trúc tiến bộ, cấu trúc bông trên khe hút gió (xanh), mặt ngoài gió (trắng) mã hóa dần, có thể lọc tốt hơn và hấp thụ sương mù sơn. Một cấu trúc mềm mại với độ đàn hồi tốt có thể duy trì không bị biến dạng ngay cả khi chịu áp lực. Bộ lọc bông lọc bụi sợi thủy tinh còn được gọi là bộ lọc sàn, bộ lọc dừng sơn, bộ lọc sơn, sử dụng sợi thủy tinh dài không phải vải, dần dần được cấu tạo bởi cấu trúc dày đặc, độ thoáng khí lớn, lực cản không khí nhỏ. Nó chủ yếu được sử dụng trong lọc hơi sơn hoặc lọc hơi dầu công nghiệp của hệ thống sơn, và cũng có thể được sử dụng trong lọc trước thông gió nói chung.

Tính chất bông lọc thủy tinh lọc hơi hóa chất, lọc sơn

Nó được áp dụng để hấp thụ bụi sơn chất lượng cao trên bề mặt để lọc, với tỷ lệ bắt giữ cao. Bông lọc thủy tinh chống ăn mòn tốt, chống lại các dung môi khác nhau, kháng axit và kiềm, chịu nhiệt độ cao

Tiết kiệm chi phí vận chuyển do đóng gói nhỏ gọn

Được đóng gối dưới dạng hút chân không nên tiết kiệm không gian tăng không gian để lưu trữ hàng hóa, tiết kiệm diện tích và chi phí lưu kho rất nhiều.

Hàng luôn chó sẵn và gia công theo kích thước yêu cầu

Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế hệ thống lọc không khí và tư vấn loại phù hợp, có rất nhiều hệ thống thiết kế kích thước rất lớn. Hiện tại chúng tôi có liên kết sản xuất nên bạn yên tâm không lo lắng các vấn đề này. Chúng tối đã lắp đặt hệ thống cho nhà máy lắp ráp ô tô, xử lý bề mặt cho nhà máy sản xuất linh kiện máy bay.

Các kích thước chuẩn 700mm, 1000mm, 2000mm, độ dày bông lọc bụi 50mm, 100mm.

Ứng dụng phổ biến lọc phòng sơn – glass fiber filter.

  • Lọc hơi khí độc cho các tủ quét hóa chất, tử phòng thí nghiệm.
  • Lọc hơi sương sơn trong dây chuyền phun sơn,sửa chữa ô tô, sơn bàn ghế gỗ, tủ điện.
  • Lọc không khí phòng sạch, lọc khí tươi cấp cho buồng đốt, buồng thông gió nhà xưởng.
  • Giải pháp lọc khí công nghiệp phun ô tô.
  • Giải pháp lọc không khí ngành bệnh viện.

Công Ty TNHH Giải Pháp RoRi

Office: 219 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

ĐT: (+84) 02363746080

Zalo: 0911055873

Hotline: 0911055873