Máy bắn vít cầm tay pin điện khí bán chạy nhất giá chuẩn

Chúng tôi cung cấp máy bắn vít cầm tay giá sỉ và lẻ, giao hàng tận nơi, bảo hành chính hãng, chạy bằng bin, điện, khí nén.

Máy bắn vít cầm tay

Sử dụng rộng rãi, tính linh hoạt và ưu việc cao tạo năng suất lao động cao, chuyên nhiệp. Trong tất các nhà máy xí nghiệp dây chuyền sản xuất bán tự động hay thủ công hiện này dụng cụ cầm tay chiếm ưu thế không thể thay thế bất cứ công cụ nào khác.

Thiết bị cầm tay là bạn đồng hành cùng đội ngủ bảo trì nhà máy. Công TNHH Giải Pháp RORI phân phối sỉ và lẻ các dòng máy bắn vít chính hãng chất lượng:

Máy bắn vít chạy pin

Sản phẩm chạy bằng pin luôn tạo ra tiện ích hữu hiệu, hoạt động có thể diễn ra ở bất cứ nơi đâu cho dù không có nguồn điện. Các thao tác ở vị trí khuất nơi mà nguồn điện không thể đến được thì lựa chọn dụng cụ chạy bin là tối ưu tuyệt vời. Chúng tôi  phân phối sản phẩm Makita, Milwaukee.

Co-Profile-Eng-13-14.pdf (81 downloads)

 

Máy vặn đai ốc đùng điện

Phù hợp các ứng dụng đơn thể ít di chuyển, thiết bị dùng điện chống cháy chi phí rất cao, do đó nếu bạn làm việc trong môi trường yêu cầu chống cháy thì dụng cụ cầm tay chạy điện là không tối ưu.

Máy bắn vít dùng khí

Dụng cụ bắn vít dùng khí là lựa chọn phù hợp các dây chuyền sản xuất có sẵn hệ thống khí nén.

Co-Profile-Eng-15-16.pdf (85 downloads)

 

Đại lý phân phối Makita, Milwaukee tại Đà Nẵng