Băng keo Tesa chịu nhiệt kháng hóa chất vận chuyển Toàn quốc

Băng keo Tesa sản xuất theo tiêu chuẩn cao, chịu nhiệt độ cao, kháng hóa chất dùng cho sản xuất ô tô, sản xuất dây điện, che phủ linh kiện sơn, kết cấu xây dựng, sản xuất công nghiệp.

Thương hiệu Tesa ra đời như thế nào?

Sản phẩm đầu tiên của là băng dính có chất lượng tốt nhưng không gây dị ứng da được công bố vào năm 1896. Tên gọi Tesa được đặt tên theo Elsa Tesmer, thư ký đã làm việc cho Beiersdorf , cô đã tạo ra tên tuổi cho thương hiệu với Te đầu tiên “Tesmer” và Sa trong tên “Elsa”. Đến nay Công ty Tesa sản xuất trên 7000 sản phẩm phục vụ lĩnh vực băng keo phục vụ sản xuất công nghiệp và người sử dụng.

Băng keo Tesa chất lượng không?

Là nhà sản xuất băng keo chuyên dụng và đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao phục vụ ngành sản xuất ô tô, sản xuất linh kiện máy bay. Đăc biệt sản phẩm Tesa được các nhà sản xuất máy bay như Boeing, Airbus chọn sản phẩm phục vụ sản xuất chế tạo ra linh kiện cho máy bay. Bạn có thể tìm thấy danh sách các sản phẩm được phê duyệt được công bố trong QPL, ASL.

Trên thị trường băng keo chất lượng cao thì Tesa là đối thủ cạnh tránh số 1 băng keo 3M. Chất lượng băng keo đã được kiểm chứng bởi thời gian dài và mang lại hiệu quả cao, khách hàng hoàn toàn hài lòng giá trị mà sản phẩm Tesa mang lại.

Tesa cung cấp một số băng keo ứng dụng đặc biệt có chất lượng đặc biệt như siêu dính, chịu nhiệt độ cực kỳ cao, thời gian hoàn thiện ngắn.

Băng keo thông dụng nào cho sản xuất công nghiệp?

Băng keo  2 mặt có 2 lớp, đặc tính chịu nhiệt, chịu lực, chịu va đập tốt. Băng dính Tesa phù trên mọi chất liệu nhựa, thủy tinh, kim loại.

Băng keo xốp là băng keo có lớp xốp dính ở 2 mặt sử dụng chủ yếu sản xuất công nghiệp. Chúng cũng được sử dụng chống ồn trên xe ô tô nhờ tính đàn hồi và mềm.

Băng keo giấy có vật liệu nền là giấy có khả năng chịu nhiệt độ cao trong lò sấy, đây là sản phẩm băng dính phù hợp che phủ linh kiện cần xử lý bề mặt như sơn, chống ăn mòn

Băng keo chịu nhiệt thì tên gọi cũng đã nói lên giá trị của sản phẩm băng dính này, Tesa có sản phẩm chịu khoản nhiệt độ khác nhau để đáp ứng được yêu cầu khách nhưng duy tính hiệu quả kinh tê.

Băng keo vải sẽ có vật liệu nền là vải tạo nên độ bền cho lớp băng dính khi sử dụng

Băng keo nhôm đây là lựa chọn số một cho ứng dụng cần sấy như dán bảo vệ và che các khe hở trong lò sấy. Sử dụng rất hiệu quả để làm kín các khe hở giữ lọc trong lò sấy để làm giảm cải thiện lỗi bụi do lò sấy sinh ra khi sơn.

Bảo vệ bề mặt có nhiều sản phẩm tùy chọn phủ hợp cho vật liệu cần được bảo vệ như nhôm, đồng.

Băng keo cho che phủ sơn sử dụng rộng trong nghiệp sơn ô tô, đặc biệt sơn chi tiết nhựa trên xe. Băng keo này chịu được hóa chất, sơn

Ứng dụng sử dụng Tesa

Phục vụ sản xuất ô tô như băng keo che phủ sơn hay dán liên kết các linh kiện lắp ráp với nhau. Sử dụng làm liên kết đệm chống ồn cho cửa ô tô.

Trong sản xuất máy bay có dòng sản phẩm cho shot peening (phun bi), che phủ linh kiện chống lem hóa chất hay keo trong quá trình lắp ráp.

Sử dụng trong in ấn, đóng gói bao bì, kết câu xây dựng, trong ngành năng lượng mặt trời.

Sản xuất điện-điện tử sử dụng băng keo rất nhiều cho việc chế tạo tivi, tủ lạnh, lò sấy, lò vi sóng.

Việt Nam mua băng keo Tesa ở đâu?

Hiện tại nhà máy Tesa cũng được xây dựng tại Việt Nam, tiếp tục duy trì kênh phân phối thông qua đại lý ủy quyền. RORI tự hào là là phân phối tất cả các sản phẩm Tesa ở Việt Nam.

Chúng tôi hỗ trợ và tư vấn mọi giải pháp kỹ thuật cho khách hàng nhằm giải quyết tất cả khó khăn từ khách hàng. Co thể cung cấp mẫu để sử dụng và đánh giá so sánh sản phẩm thương hiệu khác để có  sự lựa chọn tối ưu nhất.

Các ưu điểm khi sử dụng sản phẩm Tesa

Sản phẩm rất đa dạng từ băng dính siêu mỏng đến băng keo dính có độ dày lớn

Chi phí giá thành tiết kiệm vì Tesa không những chú ý về chất lượng mà còn nâng cao hiệu quả kinh tế

Khả năng chịu nhiệt độ linh hoạt, có nhiều loại băng keo chịu nhiệt từ nhiệt nhiệt trung bình đến nhiệt độ cao

Vật liệu nền phù hợp ứng dụng dán trên kim loại, thủy tinh, nhựa và nền bê tông

Băng dán Tesa có tính thẩm mỹ rất cao, đăc biệt bạn sẽ không nhìn thấy băng dính trong các ứng dụng sản phẩm gia dụng, trang trí gia đình.

Chịu được mọi điều kiện thời tiết, các sản phẩm này rất phù các ứng dụng ngoài trời như cố định tấm pin năng lượng mặt trời