Vật liệu vệ sinh linh kiện máy bay chính hãng có chứng nhận chất lượng phù hợp

RORI – Đại diện nhập khẩu – phân phối sản phẩm nổi tiếng như Chicopee, Sontara, Contec, National Wipes…. chuyên lĩnh vực sản xuất hàng không. Chúng tôi luôn có giải pháp phù hợp nhu cầu đơn vị sản xuất  chế tạo ngành hàng không vũ trụ.

Nhà sản xuất khăn lau cũng như các giải pháp hữu hiệu cho ngành hàng không

Eurosteam – từ 1978, Eurosteam đã thành lập và sản xuất chuyên nghiệp thiết bị vệ sinh và cung ứng toàn thế giới đáp ứng ngành hàng không vũ trụ, tàu điện – Aerospace and Railway applications. Các sản phẩm chuyên gia Eurosteam.

  • CENTRAL CLEANING
  • VACUUM CLEANERS
  • EXTRACTORS
  • MIST GENERATORS

 

 

SONTARA – SONTARA® AC RANGE là dòng sản phẩm thiết kế sản xuất chuyên dụng cho ngành hàng không. Khách hàng là các đơn vị sản xuất gia công thiết bị linh kiện máy bay. Nơi mà yêu cầu các sản phẩm vật liệu phải đáp ứng được chứng nhận chất lượng quy định các nhà thiết kế như Boeing, Airbus…Các sản phẩm dùng có chứng nhận CoC gồm bao gồm:

Sontara® AW 99 Sontara® AC 1212 Sontara® AC 1213 Sontara® AC 1213 WW Sontara® AC 9165 Sontara® AC 12165

Sontara® AC 15165 WT

Sontara® Aerospace Wipes K900SE in Pop-Up Box Sontara® Aerospace Wipes K900SE in Flat Bulk

VEBOSCHMIDT – là chuyên gia vệ sinh máy bay. Công nghiệp này yêu cầu rất cao chất lượng và được phê duyệt cho từng sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn và từng sản phẩm sản xuất ra đều được chứng nhận riêng cho công nghệ hàng không. Cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp ngành Aerospace và hàng không vũ trụ. Các sản phẩm tham khảo:

  

VEBOSCHMIDT AEROCLEAN IC 275

 

VEBOSCHMIDT AEROCLEAN IC 230

VEBOSCHMIDT AEROCLEAN IC 240

SOCOMORE cung cấp chuyên gia giải pháp cho chuẩn bị và bảo vệ kim loại và composite cho công nghiệp vận tải (sản xuất và bảo trì).

PERRONE AEROSPACE – Thành lập năm 2000, Perrone Aerospace dẫn đầu là sản xuất và tiếp thị da và hợp tác thiết bị và dịch vụ cho ngành hàng không thế giới. Nhân viên kinh nghiệm, nhạy bén, sáng tạo cung cấp dịch vụ tiết kiệm, và giải pháp chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP RORI

Office: 219 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 Phone: (+84) 02363746080

 Email: contact@rorisc.com

 Zalo: (+84) 911055873

 Tel: (+84) 911055873