Bán tủ locker giá sỉ – Đại lý nội thất và thiết bị văn phòng

Tổng hợp các loại tủ locker, tủ 6 ngăn, 10 ngăn, 15 ngăn, 18 ngăn, 24 năng, 30 ngăn. Nhà phân phối thiết bị văn phòng cấp 1 giá cạnh tranh – Đại lý phân phối nội thất tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế

Tủ sắt locker là  gì?

Tủ Locker thiết kế có cấu tạo đơn giản nhưng mang lại giá trị sử dụng cao bố trí trong các  siêu thị, cửa hàng hoặc văn phòng, noi sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị công nghiệp nói chung và lĩnh vực siêu thị, trung tâm trưng bày hay trung tâm thương mại. RORI hôm nay xin giới thiệu đến khách hàng những ai quan tâm đến những loại tủ để đồ cá nhân locker đẹp, chất lượng, giá sỉ tốt nhất. Như vậy có ai thủ hỏi tủ locker là gì vì sao có tên là locker không? Chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu tử cá nhân Locker là gì nhé?

Đây là loại tủ sử dụng để đựng và lưu trữ đồ cá nhân, tủ làm được làm bằng thép, gỗ hoặc sắt. Tủ có thể 1 ngăn hoặc nó là một hệ thống tủ được chia thành nhiều ngăn nhỏ, trang bọ ổ khóa độc lập cho mỗi ngăn để người sử dụng bảo vệ đồ cá nhân.

Tủ sắt Locker ngày nay càng được sử dụng rộng rãi hơn, nó được trang bị cho nhân viên sản xuất các công ty hay nhà xưởng, xuất hiện trong các cửa hàng, văn phòng, nhà sách, siêu thị, hoặc các địa điểm công cộng. Kích thước và ngăn chứa đồ cá nhân có thể thiết kế tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng.

Các loại tủ đựng đồ cá nhân

Tủ cá nhân có nhiều loại khóa và rất đa dạng, các tủ có thể trang bị các khóa cơ thông thường cho đến những loại khóa hiện đại sử dụng công nghệ cao, kỹ thuật số sử dụng mật mã. Hầu hết tại các hệ thống siêu thị, tạp hóa và cửa hàng ở Việt Nam sử dụng khóa cơ thường. Tại những nơi có thể khách sử dụng để bảo quản đồ có giá trị như ở những trung tâm thương mại cao cấp thì có thể trang bị khóa điện tử kỹ thuật số.

Tủ đựng đồ cá nhân để tăng khả năng lưu trữ và chứa đồ nhằm tối ưu không gian và tiết kiệm chi phí, các ngăn tủ thiết kế sắp xếp thành nhiều hàng, và có rất nhiều tầng khác nhau. Số lượng ngăn trong một tử để đồ bên trong có thể lên đến 50 ngăn hoặc theo yêu cầu đặc biệt. Các ngăn chứa đồ có thể đánh tên hoặc số thứ tự để người dùng tiện lợi trong việc sử dụng và quản lý tủ,  nhớ vị trí để đồ cá nhân. Tham khảo tủ cá nhân 18 ngăn 

Loại tủ sắt cá nhân này thường rất ít khi bị hỏng hóc khi sử dụng và có thời gian sử dụng lâu, độ bền rất cao và khách hàng rất yên tâm khi lưu trữ đồ cá nhân bên trong. Thiết kế của tử rất đơn giản nên cách sử dụng tủ lưu trữ đồ cá nhân cũng rất đơn giản, giống như cách sử dụng một loại tủ mọi người vẫn dùng trong gia đình mình.

Công dụng của Tủ Locker

Với mục đích ra đời của tủ là để lưu trữ đồ dùng cá nhân là chính. Với thiết kế của tủ có nhiều ngăn nhỏ, tủ đựng đồ locker có thể cho phép chứa nhiều loại đồ khác nhau, rất thuận lời và phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh, văn phòng và trường học hay bệnh viện khác nhau. tủ thường có những công dụng như sau:

 • Đựng đồ cá nhân tại siêu thị, cửa hàng, khu dịch vụ cho khách hàng
 • Lưu trữ đồ cá nhân khi đi mua sắm hoặc đến những khu vui chơi hay tập luyện.
 • Các khu vực cấm mang theo dụng cụ cá nhân, Vì rất nhiều khi ta thường mang theo các túi đồ cá nhân nhưng đến vị trí này với nhiều lý do khác nhau mà sẽ yêu cầu chúng ta không được mang đồ dùng cá nhân vào bên trong.
 • Tại các bệnh viện sử dụng để các nhân viên lưu đồ cá nhân cũng như bảo hộ lao động
 • Nhân viên công ty dùng để bảo vệ tài sản cá nhân. Thông thường có quy định không mang dụng cụ cá nhân vào khu vực sản xuất
 • Tại trường học cho học sinh lưu trữ đồ cá nhân, đặc biệt các trường có tổ chức bán trú

a. Tủ sắt locker đựng đồ cá nhân tại các siêu thị, cửa hàng

Kiểm soát khách hàng ra vào một cách trật tự và tạo điều kiện khách hàng yên tâm mua sắm. Tại các địa điểm này sẽ trang bị những hệ thống tủ sắt locker để khách hàng có thể bảo quản đồ dùng cá nhân của mình miễn phí. Khi bạn đã có nơi để bảo quản đồ cá nhân an toàn thì bạn hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình mua sắm, vui chơi, tập luyện mà không sợ bị làm phiền hay cảm thấy  bất tiện.

b. Tủ Locker có công dụng lưu trữ các loại giấy tờ, hồ sơ

Với hồ sơ chứng từ khá nhiều nên việc quản lý hồ sơ, giấy tờ tại các công ty thường mang đến nhiều khó khăn, vấn đề vất vả nhất định. Với thiết kế có nhiều ngăn tủ có kích thước khá tương đồng với khổ giấy tờ hành chính, đồng thời tủ được trang bị khóa ngoài giúp tăng tính an toàn, bảo mật tài liệu. Bên cạnh đó người sử dụng có thể lắp đặt thêm các thẻ thông tin dán bên ngoài tủ giúp nhận diện các loại giấy tờ, hồ sơ dễ dàng hơn và tra cứu nhanh chóng.

Chính vì lý đo đó, nhiều doanh nghiệp và văn phòng sử dụng tủ Locker để lưu trữ bảo vệ giấy tờ, hợp đồng, hồ sơ, tài liệu. Hệ thống tủ có khóa riêng sẽ được quản lý bởi một số nhân viên có quyền phụ trách liên quan đến thủ tục hành chính của cơ quan, doanh nghiệp.

c. Dùng tủ Locker bảo quản đồ dùng học tập trong trường học

Các trường có thế sử dụng bảo quản các loại đồ dùng của học sinh, sinh viên. Các tủ có chìa khóa riêng nên mỗi học sinh sẽ được cấp cố định 1 vị trí tủ để sử dụng trong suốt năm học hay quá trình học tại trường. 

Tại khu vực để tủ cá nhân nhằm tăng tính an toàn và an toàn, ban quản lý có thể bố trí hệ thống Camera giám sát.

Kích thước tủ Locker và cấu tạo của locker

Như một tủ thông thường, một hệ thống tủ đựng đồ locker có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm những bộ phận chính như sau:

 • Bộ khung và vỏ của tủ: Có thể được làm từ vật liệu gỗ, tôn, sắt hoặc thép. Có mục đích bao bọc toàn bộ tủ và đồng thời tạo nên các ngăn chứa đồ.
 • Ngăn chứa đồ: Trong một tủ thì số lượng ngăn để đồ trong tủ rất đa dạng tùy theo yêu cầu người sử dụng. Một tủ có thể có thể có đến 50 khoang và chia thành nhiều tầng và nhiều hàng khác nhau. Mỗi một ngăn thì sẽ có một cánh cửa tương ứng và độc lập nhau rất an toàn.
 • Khóa ngăn chứa đồ: Mỗi ngăn chứa đồ của hệ thốn tủ sẽ được trang bị 1 khóa đi kèm độc lập. Khóa tủ sắt Locker có thể được lắp liền với cửa hoặc có thể tách rời. Hầu hết cửa tủ có trang bị khóa liền thì vẫn được trang bị thêm một vị trí móc khóa rời để sử dụng trong trường hợp khóa chính bị hỏng và cá nhân muốn sử dụng khóa riêng do họ mua.
 • Ngoài ra, thiết kế có thể tùy theo nhu cầu sử dụng mà tủ chứa đồ cá nhân có thể được trang bị thêm tay núm mở cửa, bảng thông tin cá nhân hoặc số và một số phụ kiện khác.

Kích thước của hệ thống tủ để đồ locker cũng rất đa dạng và phụ thuộc chủ yếu vào số khoang chứa đồ và độ lớn của mỗi ngăn. Số lượng ngăn để đồ càng nhiều thì kích thước tủ sẽ càng lớn và ngược lại. Hay kích thước cũng phụ thuộc vào nhu cầu để đồ của người dùng, ví dụ như  cá nhân tại treo áo cho thẳng và không thể gấp lại thì ngăn tủ có chiều cao lớn.

Kích thước của từng ngăn chứa đồ nếu không có yêu cầu nào thì nhà sản xuất làm theo kích thước tiêu chuẩn và hoặc thiết kế tùy biến theo yêu cầu của khách hàng sao cho công dụng của tủ thiết kế phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Phân loại tủ cá nhân locker

Để phân phân loại Tủ đựng đồ locker có thể được phân loại theo số lượng khoang (ngăn) hoặc theo vật liệu. Nếu phân loại theo số lượng khoang để đồ thì có rất nhiều từ 4 – 50 khoang. Còn phân loại theo chất liệu sản xuất thì có 3 loại phổ biến nhất là tử sắt, tủ gỗ và tủ nhựa.

a. Tủ Locker sắt

Tủ làm từ vật liệu sắt, thép hoặc tôn được sử dụng phổ biến nhất. Bởi tủ làm từ các loại chất liệu này phù hợp với rất nhiều môi trường sử dụng khác nhau, có độ bền cao, rất ít bị hư hỏng.

Bên cạnh đó việc vận chuyển và lắp đặt tủ sắt Locker cũng dễ dàng. Chi phí giá thành của tủ làm bằng sắt, tôn, thép cũng cạnh tranh khá rẻ.

b. Tủ Locker nhựa

Tủ cá nhân làm từ các loại nhựa phổ biến là PVC, ABS, nhựa này có thể chịu tác động ngoại lực tốt. Đặc điểm nổi trội của tủ cá nhân nhựa là đa dạng màu sắc, dễ lắp ráp và trọng lượng của tủ nhẹ nên dễ di chuyển.

Thiết kế của tủ trang nhã và có tính thẩm mỹ rất cao, nên tủ Locker bằng nhựa phù hợp với các khách hàng sử dụng tại trường học, khách sạn hay văn phòng công ty.

Về phần chi phí thì giá thành của nhựa cũng rất rẻ có tính cạnh tranh cao

c. Tủ Locker gỗ

Tủ làm bằng chất liệu gỗ luôn luôn đem lại sự sang trọng và có tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng. Vật liệu gỗ thường sử dụng để làm tủ cá nhân này là gỗ gỗ thông ghép, gỗ công nghiệp MDF hay gỗ tự nhiên.

Mức giá của tủ gỗ sẽ cao hơn tủ làm bằng sắt và nhựa. Thiết kế với vẻ ngoài sang trọng nên chủ yếu tủ cá nhân gỗ thường được các khách sạn, văn phòng cao cấp, resort.

Ngoài những loại tủ chúng tôi nêu trên, hiện nay trên thị trường còn có tủ để đồ trang bị bằng khóa thông minh kỹ thuật số. Mỗi ngăn tủ sẽ được trang bị thiết bị công nghệ cao để xác người dùng. Nhờ công nghệ cao có thể tăng độ an toàn. Tuy nhiên, chị phí loại tủ này có giá bán khá cao và không được phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Tủ locker giá rẻ ở đâu?

Nhờ tính ưu việc và tiện lợi cũng như giá cả mà Tủ sắt Locker đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để bạn lựa chọn mua tủ đựng đồ Locker tại đơn vị rẻ và uy tín giá cả hợp lý là không hề đơn giản?

RORI là đơn vị phân phối thiết bị văn phòng hàng đầu và uy tín tại Đà Nẵng cũng như Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp thiết bị văn phòng cũng như sản xuất các loại thiết bị dành cho cửa hàng, hệ thống siêu thị như kệ siêu thị, giá kệ trưng bày sản phẩm, xe đẩy hàng, cổng từ an ninh, máy đọc mã vạch. Chất liệu và chất lượng sản phẩm chúng tôi được đánh giá cao từ khách hàng, nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm chúng tôi đã hài lòng và đánh giá cao cho dù nhiều năm qua sử dụng sản phẩm Đại lý nội thất Hòa Phát Đà Nẵng

Khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi sẽ có những ưu điểm gì? Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trọng lĩnh vực này, RORI chuyên thiết kế lắp đặt và thi công cho nhiều cửa hàng và siêu thị có quy mô lớn và nhỏ tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế và cả nước lựa chọn và đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu có độ bền rất cao.
 • Được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện để chống lại các tác động mạnh của môi trường như ăn mòn, gỉ,…
 • Đa dạng về mẫu mã sản phẩm.
 • Kích thước và số lượng ngăn để đồ đa dạng thiết kế linh động theo yêu cầu. Khách hàng có thể lựa chọn số ngăn tủ từ 4 đến 50 ngăn.
 • Lắp đặt thi công rất nhanh gọn đồng bộ với các loại phụ kiện siêu thị mà RORI cung cấp dịch vụ.
 • Các sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng tháng.

hãy liên hệ với đội ngủ nhân viện chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khach hàng. Công ty TNHH Giải Pháp RORI – Đại lý phân phối thiết bị văn phòng tại miền Trung.

Quy trình lắp ghép tủ cá nhân locker
Tủ cá nhân gỗTủ đồ cá nhân nhựaTử đồ cá nhân  6 ngănTủ sắt LockerTủ cá nhân 18 ngăn