Tấm năng lượng mặt trời dùng băng keo nào chất lượng chi phí tối ưu?

Bạn sản xuất lắp đặt tấm năng lượng mặt trời cho khách hàng. Sản phẩm nên chọn là TESA. Các công ty hàng đầu lĩnh vực này chọn TESA vì lý do các sản phẩm và dịch vụ dán băng keo của TESA được kiểm chứng chất lượng. Đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm có mặt ở mọi nơi để chúng tôi tư vấn cung cấp sản phẩm tới khách hàng trên toàn quốc. Băng keo dùng cho giải pháp tấm pin năng lượng mặt trời của chúng tôi gồm:

Gắng khung cho tấm pin năng lượng mặt trời

Băng keo xốp PE là lựa chọn chính xác để đảm bảo chất lượng công trình bền vững. Sản phẩm Tesa có độ bền và an toàn gắn khung đỡ cao, không có thời gian chết hoặc yêu cầu dán lại do việc tách băng keo khỏi tấm cán, có khả năng chống chịu thời tiết và chống lão hóa, được chứng nhận bởi tiêu chuẩn chứng nhận TÜV và UL.

Băng keo Tesa FrameSelect có ba loại về độ dày, hai màu và nhiều lựa chọn lớp lót khác nhau Tesa 62508, Tesa 62510, Tesa 62512. Sản phẩm mang lại cho bạn độ linh hoạt và tốc độ giúp đáp ứng các yêu cầu khách hàng hoặc các thay đổi quá trình hoạt động lắp ráp. Luôn là loại băng keo phù hợp cho các thiết kế yêu cầu. Đáp ứng theo các thay đổi bằng cách đổi loại băng keo khác phù hợp cụ thể. Áp dụng để nhân rộng toàn bộ băng keo cho việc lắp ráp tấm pin năng lượng mặt trời tự động.

Giải pháp để gắng thanh nẹp mặt sau và thanh gia cố các tấm pin năng lượng mặt trời.

Sản phẩm lõi acrylic Tesa ACX  có thể mang lại những cải tiến cho quá trình và thiết kế so với các phương pháp gia cố truyền thống:

  • Môi trường làm việc sạch sẽ, thiết kế có tính thẩm mỹ cao.
  • Dễ dán và dễ cắt băng keo, thao tác dán nhanh, không cần thời gian chờ keo khô.
  • Quá trình sản xuất đạt tin cậy và hiệu quả

Bảo vệ các cạnh gờ

Đảm bảo cho các mô đun tấm pin mặt trời không có khung. Băng keo Tesa 65052 là Băng keo một mặt có màu đen mờ, có lõi chống va chạm và màng phủ phim cứng, đạt độ bám dính cao tức thì, lớp băng keo không bị bong tróc ra, khả năng chịu được thời tiết và chống lão hóa. Giảm tỷ lệ vỡ kính hiệu quả. Che kín chống thấm nước hoặc tách lớp. Tạo ra  sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao

Cố định và cân chỉnh pin năng lượng

Sản phẩm này đáp ứng được yêu cầu băng keo phải mỏng và trong suốt, khả năng chống lão hóa và tia cực tím, có khả năng chịu nhiệt độ cao.

Lợi ích chính cho ứng dụng là giữ pin đúng vị trí an toàn trong toàn bộ vòng đời của mô đun tấm pin năng lượng mặt trời, giữ cho chuỗi pin thẳng hàng, tốn chi khí thấp. Tấm pin năng lượng mặt trời được gắn một cách chắc chắn trong quá trình dán, thẩm mỹ bề ngoài trông rất đẹp mắt.

Cố định vững chắc dây cáp nối hộp chứa các mối dây nối của mạch điện

Ứng dụng sản phẩm có độ bám dính cao tức thì trên các loại tấm nền khác nhau. Dễ bóc thậm chí sau khi sản phẩm vận chuyển lau ngày bằng đường biển.

Ưu điểm của việc sử dụng băng keo là vận chuyển an toàn, gia công lắp đặt đơn giản, Tấm pin năng lượng mặt trời có nền không bị hư hại và sạch sẽ.

Cố định hộp chứa các mối nối mạch điện

Băng keo làm từ xốp PE thích ứng cao, có khả năng chống tia cực tím và thời tiết, cắt theo khuôn khá dễ dàng. Đảm bảo quá trình dán các hộp đựng mối nối mạch điện của tấm pin mặt trời an toàn và nhanh chóng, có thể sử dụng ngay sau khi dán, không cần thời gian chờ keo khô như các thương hiệu khác.

Gắng các thanh cái và các điện

Băng keo này rất phù hợp để cố định vào kính được sơn phủ và để cách điện. Sản phẩm rất mỏng, có độ bền điện môi cao, chịu nhiệt độ lên đến 200 °C, thành phần bay hơi ít.

Dán che phủ chắn sáng các thanh dẫn điện

Thiết kế băng keo cản sáng đặc biệt thì có độ truyền sáng thấp, độ bền điện môi cao, hàm lượng thành phần hữu cơ dễ bay hơi thấp. Có khả năng chịu nhiệt độ và chống tia cực tím và sử dụng vĩnh viễn trên các mô đun tấm pin năng lượng mặt trời.

Che phủ lỗ tạm thời hệ thống pin năng lượng mặt trời

Sản phẩm thiết kế có khả năng chịu nhiệt độ đến 220 °C, có thể bóc ra nhanh sau khi dán nhằm mang lại lợi ích bịt kín tạm thời các lỗ một cách an toàn, không để lại vết keo trên tấm lót.