Máy khoan Makita giá sỉ giao hàng anh bảo hành chính hãng

Chúng tôi đại lý phân phối máy khoan Makita chính hãng, giá tốt nhất, bảo hành trực tiếp, giao hàng tận nơi nhanh chóng trong vòng 24 giờ, có phụ kiện kèm theo, độ bền cao, công suất mạnh mẽ, tuổi thọ pin và máy rất bền.

Thiết bị cầm tay makita hàng chính hãng

Chúng tôi phân phối chính hãng Makita, đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành theo đúng yêu cầu nhà sản xuất. Các thiết bị Makita được hỗ trợ bảo hành trực tiếp bởi chúng tôi, nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức được đào tạo, nâng cao tay nghề bởi nhà sản xuất.

Giá tốt nhất cho khách hàng mua dụng cụ cầm tay

Chúng tôi phân phối giá ưu đãi tốt nhất theo giá niêm yết của hãng, quý khách hàng cũng được chúng tôi ưu đãi theo đúng chương trình từ nhà sản xuất đưa ra tương ứng từng thời điểm cụ thể nếu có cho tất cả thiết bị cầm tay Makita

Bảo hành trực tiếp tại chỗ

Được đội ngủ kỹ thuật viên kinh nghiệm kiểm tra thay thế, sửa chữa tại nơi phân phối nên tiết kiệm thời gian, chi phí. Thời gian sẽ rút ngắn đi 50 đến 60% nếu khách hàng gửi về lại nhà sản xuất như trước đây.

Giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ

Nhân viên giao hàng thân thiện, trẻ và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẽ cam kết giao hàng đến khách hàng trong vòng 24h giờ khi nhận được đơn hàng.

Phụ kiện thay thế có sẵn cho máy khoan cầm tay

Tất cả thiết bị cầm tay Makita đều có phụ kiện dự phòng là lựa chọn tiện lợi cho khác nâng cao hiệu suất sử dụng. Bạn không lo lắng vấn đề sản phẩm không hoạt động được khi không có linh phụ kiện thay thế khi cần.

Độ bền rất cao máy khoan Makita dùng pin và điện

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị cầm tay chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Thiết bị cầm tay Markita luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính ưu việc.

Công suất mạnh mẽ

Nhà sản xuất máy dụng cụ khoan Makita luôn mong muốn khách hàng hài lòng với tốc độ cũng như khả năng làm việc cao. Các sản phẩm được thiết kế với công suất mạnh mẽ. Giúp cho người vận hành hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Tuổi thọ pin và máy cao

Thiết bị cầm tay Makita luôn là thương hiệu hàng đầu được khách hàng đánh giá giá cả cạnh tranh và chất lượng bền cao.