Mua sơn chống nóng cho mái tôn tại mùa hè?

Cung cấp sơn kẽm, epoxy, 2 thành phần 2K, 1K tại Đà Nẵng giao hàng tận nơi, màu sắc đa dạng cho ứng dụng sơn chống nóng cho mái tôn.

Sơn mát mái nhà là gì?

Lớp phủ mái mát, còn được gọi là sơn mái mát, là lớp phủ được áp dụng cho nhiều loại mái khác nhau để phản chiếu ánh nắng mặt trời tốt hơn, giữ cho các tòa nhà mát hơn ở bên trong và giúp giảm hóa đơn năng lượng.

Sơn làm mát máu nhà làm việc thế nào?

Lớp phủ mái mát được áp dụng để làm sạch, mái nhà hiện có dưới dạng sơn lỏng hoặc dày. Có rất nhiều loại lớp phủ mái mát mẻ, vì vậy, luôn luôn là một ý tưởng tốt để nói chuyện với thợ lợp nhà địa phương của bạn để được tư vấn về lớp phủ mái mát nào có thể là tốt nhất cho bạn.

Mái nhà truyền thống, không có lớp phủ mái mát, có xu hướng hấp thụ ánh sáng mặt trời, đặc biệt là khi chúng có màu tối hơn. Lớp phủ mái mát mẻ, có nhiều màu sắc khác nhau, có tác dụng làm cho mái nhà của bạn trở nên phản chiếu hơn. Khi mái nhà của bạn phản chiếu nhiều hơn, nó sẽ cho phép các tia UV có hại từ mặt trời chiếu ra ngoài thay vì hấp thụ chúng, khiến mái nhà nóng lên.

Nếu không có lớp phủ mái mát, nhiệt từ tia UV sẽ xuyên qua mái và vào tòa nhà, khiến nhiệt độ bên trong tòa nhà tăng lên. Lớp phủ mái mát giúp phản chiếu ánh nắng mặt trời mạnh mẽ ra khỏi nhà hoặc tòa nhà của bạn, giữ cho ngôi nhà và mái nhà của bạn mát mẻ, và giảm năng lượng bạn phải sử dụng để giữ cho tòa nhà của bạn có máy lạnh.

Lợi ích của lớp sơn phủ

Lớp phủ mái mát mang lại một số lợi ích về môi trường và tiết kiệm chi phí cho cả mái nhà ở và thương mại.

Giảm chi phí năng lượng sử dụng

Lợi ích rõ ràng nhất của mái nhà mát là khả năng giữ cho ngôi nhà của bạn mát hơn. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải chi nhiều tiền cho điều hòa vào mùa hè, tiết kiệm tiền cho những hóa đơn năng lượng đó.

Sơn mái tôn tăng tính dễ chịu trong nhà

Nếu bạn không có, hoặc không thích sử dụng điều hòa, một lớp phủ mái mát mẻ có thể giúp ngôi nhà của bạn thoải mái trong cái nóng của mùa hè. Đặc tính phản chiếu của nó có nghĩa là nó hướng ánh nắng mặt trời ra khỏi nhà, thay vì hấp thụ chúng.

Kéo dài tuổi thọ mái nhà

Tia UV từ mặt trời là một trong những yếu tố có hại nhất mà mái nhà của bạn sẽ gặp phải. Mặt trời gây thiệt hại nhiều hơn cho mái nhà theo thời gian hơn gần như bất kỳ loại mưa hoặc thời tiết khắc nghiệt. Một lớp sơn phủ mái nhà mát mẻ cung cấp cho mái nhà của bạn một rào cản thêm từ tia nắng mặt trời, thêm một yếu tố bảo vệ khác. Khi áp dụng chính xác, lớp phủ mái mát có thể kéo dài tuổi thọ của mái nhà của bạn.

Tôi có thể áp dụng sơn chống nóng lên mái nhà cuả tôi không?

Nếu bạn nghĩ rằng một lớp phủ mái mát mẻ có thể phù hợp với tòa nhà hoặc ngôi nhà của bạn, thì bạn có thể tự hỏi liệu đây là công việc cho bạn hay cho thợ lợp nhà của bạn. Về cơ bản, lớp phủ mái mát đi giống như sơn, nó chỉ dày hơn một chút và kỹ thuật hơn. Mặc dù bạn có thể xử lý việc áp dụng lớp phủ mái mát mẻ, nhưng điều quan trọng là phải nói chuyện trước với thợ lợp nhà của bạn.

Không phải tất cả các mái nhà là phù hợp cho lớp phủ mái mát mẻ, và có nhiều loại mái nhà mát mẻ trên thị trường. Thợ lợp nhà của bạn có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng, và giúp bạn áp dụng lớp phủ mái mát đúng cách. Mặc dù sơn không khó sử dụng hơn sơn thông thường, nhưng bạn phải sơn lớp phủ mát cho mái nhà. Điều đó có nghĩa là, đối với nhiều người, độ dốc cao hoặc ít nhất là chiều cao đáng kể. Với tất cả những yếu tố đó, nó thường đáng để bạn hoàn thành dự án một cách an toàn và nhanh chóng.

Lựa chọn nào là đúng cho ngôi nhà bạn?

Nếu bạn phủ nhựa đường?

Một lớp phủ mái mát mẻ là không dành cho bạn. Lớp phủ nhựa đường của bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn lợp mái mát mẻ kết hợp với ván lợp nhựa đường, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ván lợp mát mẻ GAF. Có sẵn trong một số màu sắc, hình dạng và kết cấu, những tấm lợp nhựa đường này sẽ hoạt động tốt như một lớp phủ mái mát mẻ, và chúng làm cùng một công việc. Tấm lợp Cool Series có tác dụng phản xạ các tia UV nóng, có hại ra khỏi mái nhà của bạn, giữ cho ngôi nhà của bạn mát nhất có thể.

Nếu bạn sống trong ngôi nhà mát mẻ

Lớp phủ mái mát được sử dụng phổ biến trên các mái bằng thường được ưa chuộng bởi các tòa nhà thương mại. Nếu bạn có một mái bằng, thương mại, hãy nói chuyện với chuyên gia lợp mái địa phương của bạn về lớp phủ mái mát mẻ. Có lẽ có một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nếu bạn có một mái nhà kim loại

Nếu bạn có một mái nhà kim loại đã được cài đặt trong vài năm qua, rất có thể bạn đã có một mái nhà mát mẻ! Hầu hết các sản phẩm tấm lợp kim loại hiện đại đến từ nhà sản xuất với lớp phủ mái phản chiếu, mát mẻ đã có trên chúng hoặc kết hợp với màu sắc của vật liệu. Điều đó nói rằng, nếu bạn có một mái kim loại cũ mà bắt đầu sứt mẻ hoặc bong tróc, bạn có thể áp dụng một lớp phủ mái mát mẻ để kéo dài tuổi thọ của nó và giữ cho mái nhà của bạn mát mẻ.

Công Ty TNHH Giải Pháp RORI cung cấp sơn tại Đà Nẵng cho giải pháp này, đáp ứng được thẩm mỹ, bền và cảm giác mát mẻ trong ngôi nhà của bạn.