Robot hút bụi – Đại lý phân phối dụng cụ cầm tay – Đại lý Makita

Robot hút bụi, robot chân không,  quét nhà, vệ sinh nhà sạch và thông minh, hàng chính hãng, robot chân không. Làm sạch sàn bằng robot không dây phân phối dụng cụ cầm tay thiết bị dùng pin chính hãng Makita, Milwaukee, Bosch tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế.

Robotic chân không

Làm sạch sàn bằng Máy hút bụi không dây không chổi than 18V X2 LXT®, một máy hút hiện đại được thiết kế để tự động làm sạch không gian rộng lớn trong các ứng dụng sàn thương mại. Công nghệ hướng dẫn robot tiên tiến đảm bảo tự động hóa nhiệm vụ đáng tin cậy và tăng năng suất. Dòng sản phẩm bảo trì cơ sở và vệ sinh không dây đang mở rộng của Makita mang đến sự tự do khỏi dây và phạm vi vật lý chưa từng có.

Lợi ích của robot hút bụi lau nhà

 • Không dây: Máy hút bụi Makita® LXT® cho phép bạn tự do sử dụng dây và tính di động chưa từng có để làm sạch không gian rộng rãi.
 • Không cần thu gôm mảnh vụ và các robot chân không sẽ thu hút sạch sẽ các khu vực tại các không gian chật hẹp mà chổi không thể tiếp cận.
 • Hãy để Máy hút robot Makita® LXT® tiết kiệm chi phí bằng cách giảm chi phí nhân công.
 • Nâng cao hiệu suất làm việc
  • Làm sạch gồm ba giai đoạn sử dụng bàn chải phụ, giai đoạn sử dụng bàn chải chính và giai đoạn hút chân không để đảm bảo làm sạch hoàn toàn. Đi kèm với một hộp chứa bụi lớn dễ tiếp cận đảm bảo dung lượng dồi dào cho các ứng dụng thương mại và chức năng chế độ hành trình kết hợp với nhiều cảm biến phát hiện điều hướng hiệu quả và thực hiện bao phủ hoàn toàn không gian sàn.

Robot hút bụi chân không Makita không chổi than

Máy hút bụi không chổi than 18V X2 LXT® (chỉ dành cho dụng cụ, pin và bộ sạc được bán riêng) là một giải pháp không dây tự động làm sạch không gian sàn lớn trong môi trường thương mại. DRC200Z là robot có động cơ không điện chổi than hiệu quả được thiết kế để nguồn cung cấp lớn kéo dài thời gian chạy và tăng tuổi thọ dụng cụ lâu hơn. Chỉ cần tháo nó ra bằng hai pin 18V LXT® Lithium-Ion 5.0Ah đã được sạc đầy (bán riêng) và nó sẽ sạch khoảng 5.380 sq.ft. sàn cứng (hoặc lên đến 200 phút hoạt động liên tục ở chế độ “Chổi chính cộng với chân không”).

DRC200Z có hệ thống làm sạch 3 giai đoạn với chổi bên, chổi chính và hút chân không để làm sạch hiệu quả. Hệ thống lọc được thiết kế để thu giữ các hạt bụi siêu nhỏ. Các tính năng bổ sung bao gồm sức chứa lớn (5/8 gallon), hai tùy chọn điều hướng để thiết lập tùy thuộc vào số lượng chướng ngại vật, chức năng hẹn giờ, điều khiển từ xa, v.v. Để hạn chế làm sạch trong các khu vực đã định, hãy sử dụng băng ranh giới để ngăn chân không di chuyển vào các khu vực hạn chế.

Đây là một phần trong hệ thống Lithium-Ion 18V đang mở rộng của Makita, hệ thống công cụ không dây lớn nhất thế giới được cung cấp năng lượng bởi pin kiểu trượt Lithium-Ion 18V. Pin chính hãng Makita 18V Lithium-Ion là thiết kế có thời gian sạc nhanh nhất trong các loại của Makita, vì vậy chúng có thể dành nhiều thời gian làm việc hơn và ít thời gian ngồi chờ trên bộ sạc hơn.

Để cải thiện hiệu suất công cụ dùng pin cũng như Robot và kéo dài tuổi thọ pin, Makita đã nghiên cứu thiết kế tạo ra Star Protection Computer Controls. Star Protection là công nghệ truyền thông cho phép công cụ và pin được trang bị Star Protection trao đổi dữ liệu trong thời gian thực và theo dõi các điều kiện trong quá trình sử dụng để bảo vệ chống quá tải, quá tải và quá nhiệt. Để tăng tính linh hoạt của sản phẩm và công cụ cũng có thể được cung cấp năng lượng bởi Makita 18V LXT® và pin Lithium-Ion thiết kế nhỏ gọn với biểu tượng ngôi sao trên pin cho biết Star Protection bên trong.

Ưu điểm của robot hút bụi Makita

 • Làm sạch khoảng 5.380 feet vuông bề mặt sàn cứng bằng cách sử dụng hai pin 18V LXT® 5.0Ah BL1850B (không bao gồm pin)
  Lên đến 200 phút hoạt động liên tục trên sàn cứng ở chế độ “Bàn chải chính cộng với chân không” sử dụng hai pin 18V LXT® 5.0Ah (không bao gồm pin)
 • Động cơ không chổi than BL đã loại bỏ chổi than, nó cho phép Động cơ BL chạy mát hơn và hiệu quả tốt hơn để có tuổi thọ cao hơn
  Động cơ không chổi than BL ™ có hiệu quả được điều khiển điện tử để tối ưu hóa cho việc sử dụng năng lượng pin cho thời gian chạy lâu hơn lên tới 50% cho mỗi lần sạc
 • Hệ thống làm sạch ba giai đoạn sử dụng bàn chải phụ, bàn chải chính và hút chân không để đảm bảo hiệu suất làm sạch hoàn toàn
 • Chổi bên được thiết kế để giúp chụp các mảnh vụn dọc theo tường, góc và chướng ngại vật
 • Hai tùy chọn chế độ làm sạch; “Chỉ bàn chải chính” cho các mảnh vụn lớn hoặc “Bàn chải chính cộng với chân không” cho các mảnh vụn lớn và các hạt nhỏ
 • Bàn chải chính và hai bàn chải phụ kết hợp để cung cấp một đường làm sạch rộng trên 18 “
 • Hệ thống lọc bụi hiệu quả cao đã được thiết kế để thu giữ các hạt bụi siêu nhỏ
 • Hộp đựng bụi lớn 5/8 gallon có thể tiếp cận dễ dàng đảm bảo dung lượng dồi dào cho các ứng dụng thương mại
 • Chức năng chế độ hành trình kết hợp với nhiều cảm biến phát hiện để điều hướng hiệu quả và thực hiện bao phủ hoàn toàn không gian sàn
 • Hai tùy chọn điều hướng; “Điều hướng mẫu” cho không gian rộng với ít chướng ngại vật và “Điều hướng ngẫu nhiên” cho không gian có nhiều chướng ngại vật
 • Công nghệ cảm biến phát hiện thông báo các điều kiện sàn như chướng ngại vật, vách đá tránh hoặc đường biên
 • Buồng động cơ được làm bằng vật liệu hấp thụ âm thanh chất lượng cho mức âm thanh hoạt động thấp 64 dB (A)
 • Các bộ phận làm sạch hoàn toàn có thể rửa được để dễ bảo trì
 • Chế độ đường ranh giới ngăn không cho chân không di chuyển vào các vùng hạn chế khi đặt đường dây ranh giới
 • Chức năng hẹn giờ cho phép người vận hành cài đặt trước “bật” tự động trong 1, 3 hoặc 5 giờ
 • Tay cầm được bố trí công thái học để tăng sự thoải mái
 • Điều khiển từ xa cung cấp khả năng không dây để thiết lập hầu hết các chức năng hoạt động bao gồm cả đèn hiệu định vị
  L.E.D kép chỉ báo pin hiển thị mức sạc cho mỗi pin Lithium-Ion 18V LXT®
 • Được trang bị Star Protection Computer Controls ™ để bảo vệ chống quá tải, phóng điện quá mức và quá nhiệt
 • Tương thích với pin Lithium-Ion Makita 18V có biểu tượng Ngôi sao
 • Chỉ sử dụng pin và bộ sạc Makita chính hãng (pin và bộ sạc được bán riêng)

Chức năng thông minh Robot quét nhà

 • Tìm kiếm robot vệ sinh sàn nhà bất cứ nơi đâu: Nhấn nút báo hiệu vị trí trên điều khiển từ xa để giúp bạn xác định vị trí của Robotic Cleaner.

 • Cài đặt khu vực hạn chế: Chế độ đường ranh giới ngăn không cho chân không di chuyển vào vùng hạn chế khi đặt đường băng ranh giới.
 • Chế di chuyển khi làm việc: Robotic Vacuum cung cấp hai tùy chọn điều hướng được gọi là Chế độ hành trình. Chức năng Chế độ hành trình kết hợp với nhiều cảm biến phát hiện cho phép Chân không robot điều hướng hiệu quả và thực hiện việc bao phủ hoàn toàn không gian sàn.
  • Sử dụng Chế độ mẫu để làm sạch không gian rộng với ít chướng ngại vật hơn, như nhà kho hoặc hành lang dài. Làm sạch ở Chế độ mẫu có thể được thực hiện hiệu quả hơn bằng cách khởi động Trình dọn dẹp rô-bốt từ vị trí ở gần bên trái hơn của bức tường.
  • Sử dụng Chế độ ngẫu nhiên để làm sạch không gian có nhiều chướng ngại vật, như không gian văn phòng hoặc phòng tập thể dục.

Đại lý dụng cụ cầm tay tại Đà Nẵng – Công ty TNHH Giải Pháp RORI chuyên phân phối dụng cụ cầm tay chính hãng Makita, Milwaukee, Bosch như máy khoan, máy cắt, máy mài dùng pin, máy cắt góc, máy vặn vít, máy vặn bê tông, máy khoan tay, máy phá be tông. Cam kết cung cấp hàng chính hãng giá cả cạnh tranh. Bạn đang cần tìm Đại lý dụng cụ cầm tay uy tín tại miền Trung thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác và phù hợp với ứng dụng của quý khách hàng.