Bán pin Akaline gía sỉ – Giao hàng toàn quốc

Nhà phân phối pin, đại lý phân phối pin chính hãng tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Huế, Quảng Nam. Pin AA, AAA, C, D, pin nuôi nguồn, pin panasonic, bin sạc, pin maxell, pin duracell, bin envelop, energizer, panasonic, mitsubishi, pin cúc áo, pin tiểu, bin lithium, pin kiềm – Alkaline

Đại lý bán pin Alkaline ở đâu?

Pin kiềm – Pin alkaline là loại pin dùng một lần với kẽm và mangan đioxit làm điện cực. Chất điện phân kiềm được sử dụng là kali hoặc natri hydroxit. Những loại pin này có điện áp ổn định cung cấp mật độ năng lượng và khả năng chống rò rỉ tốt hơn so với pin kẽm carbon. Điều này chủ yếu là do vật liệu cực dương mangan dioxide, tinh khiết hơn và đặc hơn, do đó giảm không gian chiếm dụng bởi các bộ phận bên trong. Hầu hết những người tham gia thị trường đã chuyển sang tập trung vào các hóa chất có thể sạc lại như niken kim loại hydrua và lithium-ion. Điều này đã dẫn đến sự hợp nhất của thị trường.

Khu vực các quốc gia Bắc Mỹ và Châu Âu là những khu vực quan trọng đóng góp chính vào doanh thu cho thị trường pin kiềm. Tuy nhiên, khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh có tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở thị trường này. Lý do chính đằng sau điều này là thực tế là các khu vực này đang trong giai đoạn chuyển tiếp trong việc chuyển đổi từ pin kẽm carbon. Hơn nữa, Trung Đông và Châu Phi chiếm thị phần đáng kể trong thị trường pin kiềm và đang chứng kiến ​​xu hướng ngày càng tăng trong việc sử dụng các loại pin này.

Pin kiềm có nhiều kích cỡ khác nhau, từ pin AAA đến AA, C, D, 9 V và các loại khác. 3A hay AAA và 2A hay AA thích hợp cho các ứng dụng tiêu hao thấp trong khi pin AA được sử dụng cho các ứng dụng tiêu hao cao. C, D và 9 V cũng phù hợp cho các ứng dụng tiêu hao cao. Những người khác bao gồm tế bào nút kiềm vi mô, tế bào đồng xu, AAAA và các loại tương tự. AA là kích thước tế bào pin kiềm được sử dụng rộng rãi nhất, trong khi kích thước AAA phát triển nhanh nhất. Kích thước C, D và 9 V được sử dụng cho các ứng dụng cụ thể có nhu cầu ổn định. Tuy nhiên, các kích thước khác như tế bào đồng xu kiềm siêu nhỏ và tế bào nút được sử dụng trong một số ứng dụng công nghiệp và y tế.

Tại Việt Nam kiềm được bán rộng rãi và RORI là đơn vị chuyên phân phối lĩnh vực này! Ngoài ra RORI còn phân hối hầu hết các loại pin cho thị trường Việt Nam như Pin nuôi nguồn, pin chính hãng Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, Deli, Energizer, Maxell, Duracell. Pin sử dụng cho thiết bị và dụng cụ cầm tay, thiết bị đo, pin nuôi nguồn, pin bộ timer, nuôi nguồn PLC. 

 

Đánh giá công nghệ Alkaline so với Lithium chính

Hóa học pin kiềm là hóa học pin chính chiếm ưu thế nhất, đóng góp 65% thị trường pin chính. Pin kiềm được cấu tạo từ các chất điện phân cơ bản (kiềm) của kali hydroxit. Độ tinh khiết và hoạt tính cao hơn trong mangan dioxide mang lại hiệu suất tốt hơn so với pin kẽm carbon. Các tế bào này có sẵn ở điện áp đầu ra là 1,5 vôn, nhưng ở mật độ năng lượng cao hơn là 6,5 watt giờ trên inch khối. Các tính năng làm cho những loại pin kiềm này trở nên phù hợp nhất bao gồm mật độ năng lượng tốt hơn so với pin kẽm carbon, mức xả thấp với thời hạn sử dụng gần 10 năm, hiệu quả trong các ứng dụng tiêu thụ thấp, tiêu thụ trung bình và tiêu thụ cao và hiệu suất tốt hơn ở phạm vi rộng và do đó, có thể được sử dụng ngay cả trong điều kiện lạnh.

Pin lithium sơ cấp có kim loại lithium hoặc các hợp chất lithium làm cực dương, trong khi cực âm có thể được cấu tạo từ bất kỳ vật liệu nào khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và đầu ra (chẳng hạn như thonyl clorua, iotua, mangan đioxit và các loại tương tự). Các loại pin này cạnh tranh với pin kiềm vì chúng được dự đoán sẽ cung cấp điện áp đầu ra khác nhau, từ 1,5 volt đến 3,7 volt. Hơn nữa, vì lithium là vật liệu trọng lượng nhẹ, nên nó có khả năng cung cấp các loại pin có trọng lượng nhẹ hơn. Ưu điểm của những loại pin này bao gồm trọng lượng nhẹ hơn pin kiềm (do đó, được sử dụng nhiều hơn trong các ứng dụng công nghiệp và y tế), mật độ năng lượng cao hơn mang lại hiệu suất tốt hơn so với pin kiềm và có sẵn trong nhiều loại có khả năng phù hợp nhất cho các các ứng dụng.

Pin kiềm thứ cấp

Pin kiềm có thể sạc lại là một thị trường ngách, thị trường này gần như bị thay thế bởi các nhà sản xuất pin sạc khác. Mặc dù những loại pin này có khả năng duy trì sạc trong nhiều năm, nhưng chúng vẫn đang ở giai đoạn sơ khai. Các loại pin này có sẵn ở các kích cỡ được sử dụng rộng rãi nhất là AAA, AA, C và D. Việc sử dụng các loại pin này được giới hạn cho các ứng dụng cụ thể. Tuy nhiên, một trong những ưu điểm chính của pin kiềm có thể sạc lại là nó có khả năng tìm thấy việc sử dụng trong tất cả các ứng dụng cần pin kiềm chính. Những loại pin này được sản xuất thông qua một sự thay đổi nhỏ trong thành phần hóa học của pin kiềm. Điều này làm cho những viên pin này không bị rò rỉ ngay cả trong quá trình sạc lại. Một số tính năng chính của pin kiềm có thể sạc lại bao gồm:

 • Những loại pin này có thể sạc lại được trong gần 500 lần sạc. Tuy nhiên, nó cần được sạc lại trong những khoảng thời gian thích hợp.
 • So với chi phí liên quan cho mỗi lần sạc, pin kiềm cung cấp pin có thể sạc lại với chi phí thấp so với các loại hóa chất khác.
 • Pin kiềm có thể sạc lại cũng cung cấp điện áp đầu ra là 1,5 vôn, trong khi các loại hóa chất có thể sạc lại khác cung cấp điện áp đầu ra là 1,2 vôn.
 • Những loại pin này thân thiện với môi trường và do đó có thể dễ dàng bị vứt bỏ sau khi xả hoàn toàn. Tuy nhiên, cần có hoạt động tái chế thích hợp đối với các loại hóa chất có thể sạc lại khác.
 • Những viên pin này đã sẵn sàng để sử dụng và dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị ngay sau khi mua.

Vì sao Pin Alkaline – Pin kiềm bán chạy nhất!

Pin kiềm vẫn là loại pin được tiêu thụ thường xuyên nhất do tính khả dụng rộng rãi, phạm vi ứng dụng phù hợp và độ tin cậy trong nhiều môi trường và khí hậu khác nhau. Xu hướng này dự kiến sẽ duy trì ổn định trong ngắn hạn và trung hạn do các lựa chọn hạn chế cho các loại pin hóa chất có hiệu suất tương đương với mức giá tương tự. Về lâu dài, khi pin lithium ngày càng có giá cả phải chăng hơn và phổ biến rộng rãi hơn, một sự thay đổi đáng chú ý sẽ xảy ra từ pin kiềm sang pin lithium. Mức độ sản xuất pin kiềm sẽ vẫn khá ổn định vì nó có thể sẽ giành được thị phần mà phân khúc hạng nặng sẽ từ bỏ. Pin Alkaline sẽ trở thành tiêu chuẩn giá cả phải chăng mới khi pin nặng trở nên kém khả năng cung cấp năng lượng cho nhu cầu ngày càng tăng của các thiết bị tiêu dùng.

Đại lý phân phối pin chính hãng

RORI cung cấp pin sỉ và lẽ các loại như pin kiềm, lithium, pin tiểu AA, Pin AAA, Pin AAAA, pin Panasonic, Pin Toshiba, Maxell, Duracell, Energizer, pin nuôi nguồn, pin con thỏ, pin Alkaline. Bạn mua pin tại RORI sẽ được bảo hành chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn lựa pin phù hợp nhất và an toàn cho thiết bị điện điện tử bạn đang dùng.

RORI sẽ cung cấp dịch vụ bán hàng trọn gói với giá tốt nhất, hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Chúng tôi là đại lý chính hãng luôn có chương trình khuyễn mãi và hỗ trợ khách hàng.

 • Đại lý pin nuôi nguồn
 • Đại lý pin tại Đà Nẵng
 • Đại lý pin giá sỉ
 • Pin giá sỉ tại Hồ Chí Minh
 • Pin Panasonic chính hãng
 • Pin Toshiba
 • Pin Deli giá rẻ
 • Pin giá rẻ nhất
 • Pin kiềm gioa hàng toàn quốc
 • Pin Lithium toàn quốc
 • Đại lý pin chính hãng 
 • Nhà phân phối  pin chính hãng
 • Bán pin chính hãng tại Đà Nẵng
 • Pin tiểu tại Đà Nẵng
 • Pin sạc panasonic
 • Pin panasonic aa
 • Địa lý pin eneloop
 • Hướng dẫn chọn pin tiểu phù hợp