Mẫu cửa cổng đẹp – Thi công cửa cổng sắt mỹ nghệ Đà Nẵng

Thiết kế mẫu cửa cổng đẹp, mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp, mẫu cửa cổng sắt 2 cánh, cổng hàng rào đẹp, cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện, mẫu cổng sắt, mẫu trụ cổng đẹp, cổng 4 cánh, mẫu cổng sắt 2 cánh đẹp. Thiết kế lắp đặt cửa cổng nhà, cửa cổng biệt thử, hàng rào công ty, thi công sắt dân dụng.

Công ty sản xuất cửa cổng sắt tại Đà Nẵng

Tại RORI chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc để gia công hoa văn tấm thếp, uốn hoa ăn cổng theo yêu cầu. Đội ngủ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ cho ra thiết kế sáng tạo đẹp nhất. Thiết kế luôn luôn là duy nhất cho mỗi khách khách hàng. Hệ thống xưởng có đầy đủ máy móc và thiết bị để phục vụ cho khách hàng gần xa và ứng. 

Cắt hoa văn CNCDập hoa vănGhép hoa vănUốn hoa văn

Lên thiết kế để khách hàng chọn lựa trước khi thi công để đảm bảo thiết kế là đẹp nhất và phù hợp nhất với dự án của bạn. Máy cắt hoa văn CNC chính xác và cắt đươc tất cả cả hoa văn khác nhau nên từ đơn giản đến phức tạp nên chúng tôi luôn là đơn vị được nhiều đối tác lựa chọn.

Mẫu của cổng đẹp nhất cho dự án của bạn

Sau đây RORI xin giới thiệu là 60 mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp, thiết kế sang trọng, hiện đại và mới nhất hiện nay đã được nhiều đối tác chọn thi công lắp đặt. Cửa cổng sắt được là từ sắt hộp dày, có phủ sơn chống gỉ và sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng và phù hợp với các công trình mang kiến trúc hiện đại. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho ngôi nhà mình một mẫu cửa cổng sắt phù hợp nhất hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thiết kế riêng theo yêu cầu bạn.

Mẫu cửa cổng số 1Mẫu cửa cổng số 2Mẫu cửa cổng số 3Mẫu cửa cổng số 4Mẫu cửa cổng số 5
Mẫu cửa cổng số 6
Mẫu cửa cổng số 7Mẫu cửa cổng số 8Mẫu cửa cổng số 9Mẫu cửa cổng số 10
Mẫu cửa cổng số 11
Mẫu cửa cổng số 12Mẫu cửa cổng số 13Mẫu cửa cổng số 14Mẫu cửa cổng số 15
Mẫu cửa cổng số 16Mẫu cửa cổng số 17Mẫu cửa cổng số 18Mẫu cửa cổng số 19Mẫu cửa cổng số 20
Mẫu cửa cổng số 21Mẫu cửa cổng số 22Mẫu cửa cổng số 23Mẫu cửa cổng số 24Mẫu cửa cổng số 25
Mẫu cửa cổng số 26Mẫu cửa cổng số 27Mẫu cửa cổng số 28Mẫu cửa cổng số 29Mẫu cửa cổng số 30
Mẫu cửa cổng số 31Mẫu cửa cổng số 32Mẫu cửa cổng số 33Mẫu cửa cổng số 34Mẫu cửa cổng số 35
Mẫu cửa cổng số 36Mẫu cửa cổng số 37Mẫu cửa cổng số 38Mẫu cửa cổng số 39Mẫu cửa cổng số 40
Mẫu cửa cổng số 41
Mẫu cửa cổng số 42Mẫu cửa cổng số 43Mẫu cửa cổng số 44Mẫu cửa cổng số 45
Mẫu cửa cổng số 46Mẫu cửa cổng số 47Mẫu cửa cổng số 48Mẫu cửa cổng số 49Mẫu cửa cổng số 50
Mẫu cửa cổng số 51Mẫu cửa cổng số 52Mẫu cửa cổng số 53Mẫu cửa cổng số 54Mẫu cửa cổng số 55
Mẫu cửa cổng số 56Mẫu cửa cổng số 57Mẫu cửa cổng số 58Mẫu cửa cổng số 59Mẫu cửa cổng số 60

Gia công sắt mỹ nghệ Đà Nẵng

Cổng cửa sắt được thiết kế – gia công từ sắt được chạy bằng CNC có hoa văn đẹp và chuẩn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng có hoa văn bố trí khác nhau. 

Tại đà nẵng chúng tôi cung cấp cửa sắt mỹ nghệ cũng như bàn ghế sắt mỹ nghệ. Kệ sắt trang trí cho các cửa hàng và khung trang trí cho nhà phố, biệt thử.

RORI có máy uốn sắt, uốn hoa văn với nhiều khuôn khác nhau tạo ra sản phẩm phong phú và đa dạng. Bên cạnh sắt chúng tôi còn có thể trang trí bằng inox vàng với tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

Gia công cửa cổng tự động

Nếu bạn đang muốn thiết kế cửa tự động cho gia đình bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư sẽ thiết kế để tối ưu nhất cho hệ thống cửa tự động bạn mong muốn. 

 • Động cơ khỏe mạnh
 • Di chuyển đóng cổng mở cổng mượt và êm dịu
 • Đảo chiều nhanh chóng và em dịu
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt
 • Có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa
 • Cảm biến chống quá tải
 • Động cơ inverter đảm bảo tải ổn định.

Ưu điểm về cổng tự động

 • Cửa cổng lùa ngang tự động thiết kế có độ bền cao, chất lượng tốt, giá cả phù hợp so với thị trường ngày nay.
 • Cửa đã được sơn bằng sơn tĩnh điện nên độ bền cao sử dụng trong thời gian dài. Không gỉ hay bị ăn mòn do đó tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.
 • Mẫu mã cửa cổng đa dạng, và phong phú màu sắc, kiểu dáng.
 • Đặc biệt thiết kế cổng trượt ngang tự động còn có thể thiết kế thêm trang trí thêm hoa văn hay bố trí những họa tiết độc đáo theo yêu cầu của khách hàng
 • Cửa có thể nâng cao tính an toàn bằng các thiết bị chống trộm thông minh. Nhờ đó cửa đảm bảo độ an toàn cao cho người và tài sản của người sử dụng
 • Trên thiết kế cổng lùa tự động kết nối hệ thống motor, có thể thêm bộ vận hành thông qua remote rất tiện lợi và an toàn. Có thể chỉ cần nhấn nút điều khiển cổng cửa. Hoặc có thể thêm các cảm biến cần thiết không cần phải mất thời gian và công sức để đóng mở cổng. 

Hãy liên hệ với RORI ngay hôm nay để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với nhiều cửa cổng mẫu mã đẹp nhất, có thiết kế giá cả rẻ nhất. Chúng tôi nhận thi công mẫu cổng lùa tự động đẹp giao hàng trên toàn quốc.