Mẫu cửa cổng đẹp – Thi công cửa cổng sắt mỹ nghệ Đà Nẵng

Thiết kế mẫu cửa cổng đẹp, mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp, mẫu cửa cổng sắt 2 cánh, cổng hàng rào đẹp, cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện, mẫu cổng sắt, mẫu trụ cổng đẹp, cổng 4 cánh, mẫu cổng sắt 2 cánh đẹp. Thiết kế lắp đặt cửa cổng nhà, cửa cổng biệt thử, hàng rào công ty, thi công sắt dân dụng.

Công ty sản xuất cửa cổng sắt tại Đà Nẵng

Tại RORI chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc để gia công hoa văn tấm thếp, uốn hoa ăn cổng theo yêu cầu. Đội ngủ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ cho ra thiết kế sáng tạo đẹp nhất. Thiết kế luôn luôn là duy nhất cho mỗi khách khách hàng. Hệ thống xưởng có đầy đủ máy móc và thiết bị để phục vụ cho khách hàng gần xa và ứng. 

Cắt hoa văn CNC Dập hoa văn Ghép hoa văn Uốn hoa văn

Lên thiết kế để khách hàng chọn lựa trước khi thi công để đảm bảo thiết kế là đẹp nhất và phù hợp nhất với dự án của bạn. Máy cắt hoa văn CNC chính xác và cắt đươc tất cả cả hoa văn khác nhau nên từ đơn giản đến phức tạp nên chúng tôi luôn là đơn vị được nhiều đối tác lựa chọn.

Mẫu của cổng đẹp nhất cho dự án của bạn

Sau đây RORI xin giới thiệu là 60 mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp, thiết kế sang trọng, hiện đại và mới nhất hiện nay đã được nhiều đối tác chọn thi công lắp đặt. Cửa cổng sắt được là từ sắt hộp dày, có phủ sơn chống gỉ và sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng và phù hợp với các công trình mang kiến trúc hiện đại. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho ngôi nhà mình một mẫu cửa cổng sắt phù hợp nhất hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thiết kế riêng theo yêu cầu bạn.

Mẫu cửa cổng số 1 Mẫu cửa cổng số 2 Mẫu cửa cổng số 3 Mẫu cửa cổng số 4 Mẫu cửa cổng số 5
Mẫu cửa cổng số 6
Mẫu cửa cổng số 7 Mẫu cửa cổng số 8 Mẫu cửa cổng số 9 Mẫu cửa cổng số 10
Mẫu cửa cổng số 11
Mẫu cửa cổng số 12 Mẫu cửa cổng số 13 Mẫu cửa cổng số 14 Mẫu cửa cổng số 15
Mẫu cửa cổng số 16 Mẫu cửa cổng số 17 Mẫu cửa cổng số 18 Mẫu cửa cổng số 19 Mẫu cửa cổng số 20
Mẫu cửa cổng số 21 Mẫu cửa cổng số 22 Mẫu cửa cổng số 23 Mẫu cửa cổng số 24 Mẫu cửa cổng số 25
Mẫu cửa cổng số 26 Mẫu cửa cổng số 27 Mẫu cửa cổng số 28 Mẫu cửa cổng số 29 Mẫu cửa cổng số 30
Mẫu cửa cổng số 31 Mẫu cửa cổng số 32 Mẫu cửa cổng số 33 Mẫu cửa cổng số 34 Mẫu cửa cổng số 35
Mẫu cửa cổng số 36 Mẫu cửa cổng số 37 Mẫu cửa cổng số 38 Mẫu cửa cổng số 39 Mẫu cửa cổng số 40
Mẫu cửa cổng số 41
Mẫu cửa cổng số 42 Mẫu cửa cổng số 43 Mẫu cửa cổng số 44 Mẫu cửa cổng số 45
Mẫu cửa cổng số 46 Mẫu cửa cổng số 47 Mẫu cửa cổng số 48 Mẫu cửa cổng số 49 Mẫu cửa cổng số 50
Mẫu cửa cổng số 51 Mẫu cửa cổng số 52 Mẫu cửa cổng số 53 Mẫu cửa cổng số 54 Mẫu cửa cổng số 55
Mẫu cửa cổng số 56 Mẫu cửa cổng số 57 Mẫu cửa cổng số 58 Mẫu cửa cổng số 59 Mẫu cửa cổng số 60

Gia công sắt mỹ nghệ Đà Nẵng

Cổng cửa sắt được thiết kế – gia công từ sắt được chạy bằng CNC có hoa văn đẹp và chuẩn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng có hoa văn bố trí khác nhau. 

Tại đà nẵng chúng tôi cung cấp cửa sắt mỹ nghệ cũng như bàn ghế sắt mỹ nghệ. Kệ sắt trang trí cho các cửa hàng và khung trang trí cho nhà phố, biệt thử.

RORI có máy uốn sắt, uốn hoa văn với nhiều khuôn khác nhau tạo ra sản phẩm phong phú và đa dạng. Bên cạnh sắt chúng tôi còn có thể trang trí bằng inox vàng với tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

Gia công cửa cổng tự động

Nếu bạn đang muốn thiết kế cửa tự động cho gia đình bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư sẽ thiết kế để tối ưu nhất cho hệ thống cửa tự động bạn mong muốn. 

 • Động cơ khỏe mạnh
 • Di chuyển đóng cổng mở cổng mượt và êm dịu
 • Đảo chiều nhanh chóng và em dịu
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt
 • Có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa
 • Cảm biến chống quá tải
 • Động cơ inverter đảm bảo tải ổn định.

Ưu điểm về cổng tự động

 • Cửa cổng lùa ngang tự động thiết kế có độ bền cao, chất lượng tốt, giá cả phù hợp so với thị trường ngày nay.
 • Cửa đã được sơn bằng sơn tĩnh điện nên độ bền cao sử dụng trong thời gian dài. Không gỉ hay bị ăn mòn do đó tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.
 • Mẫu mã cửa cổng đa dạng, và phong phú màu sắc, kiểu dáng.
 • Đặc biệt thiết kế cổng trượt ngang tự động còn có thể thiết kế thêm trang trí thêm hoa văn hay bố trí những họa tiết độc đáo theo yêu cầu của khách hàng
 • Cửa có thể nâng cao tính an toàn bằng các thiết bị chống trộm thông minh. Nhờ đó cửa đảm bảo độ an toàn cao cho người và tài sản của người sử dụng
 • Trên thiết kế cổng lùa tự động kết nối hệ thống motor, có thể thêm bộ vận hành thông qua remote rất tiện lợi và an toàn. Có thể chỉ cần nhấn nút điều khiển cổng cửa. Hoặc có thể thêm các cảm biến cần thiết không cần phải mất thời gian và công sức để đóng mở cổng. 

Hãy liên hệ với RORI ngay hôm nay để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với nhiều cửa cổng mẫu mã đẹp nhất, có thiết kế giá cả rẻ nhất. Chúng tôi nhận thi công mẫu cổng lùa tự động đẹp giao hàng trên toàn quốc.