Phân phối mực in chất lượng tại Đà Nẵng nhập khẩu châu Âu

Nhà nhập khẩu phân phối các loại mực in chất lượng dùng cho máy in Domino®, Hitachi®, Linx®, Markem Imaje®, Videojet®, KGK®, Liebinger®, Citronix®, ECJet® phân phối toàn quốc.

Mực in chính hãng CMS

Mực in đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp sản xuất tại châu Âu. Sản phẩm được nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển không ngừng. Mực in được thử nghiệm và kiểm chứng trong suốt nhiều thập kỹ bởi người sử dụng cho tất cả các hãng máy in. Mực in CMS sản xuât tại Pháp

Các loại mực in được sử dụng trong máy in phun công nghiệp không khác nhau. Các loại mực được sử dụng phải đáp ứng các thông số kỹ thuật nhất định và vượt qua các biện pháp kiểm soát chất lượng.

Nhiều nhà sản xuất máy in bắt đầu bằng cách mua và bán lại các công ty mực khác cho đến khi họ quyết định tự làm mực. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất máy in hoàn toàn dựa vào các nhà sản xuất mực in đặc biệt để tạo ra tất cả các loại mực họ bán.

Vì vậy, bạn hoặc khách hàng của bạn đã chọn máy in, bây giờ chọn mực in và dung môi đáng tin cậy và cạnh tranh nhất. CMS là một chuyên gia về mực in phun công nghiệp và cung cấp một loạt các sản phẩm để sử dụng với phần lớn các thương hiệu máy in như Domino®, Hitachi®, Linx®, Markem Imaje®, Videojet®, KGK®, Liebinger®, Citronix®, ECJet® và nhiều hơn nữa. Được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác, hoàn toàn tương thích và được cung cấp trong hộp mực hoặc chai phù hợp trực tiếp với máy in.

Chúng tôi có một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đảm bảo truy xuất nguồn gốc hàng loạt trong suốt vòng đời của sản phẩm.