Băng keo masking tape chính hãng Tesa chịu nhiệt hóa chất

Masking tape chịu nhiệt, hóa chất, sơn, phù hợp sử dụng che phủ linh kiện cần phun sơn, anodizing, phun bi, vệ sinh, sản xuất bản mạch điện tử

Công dụng và yêu cầu băng keo che phủ

Các ứng dụng của băng keo che phủ rất đa dạng, từ che mục đích chung, sơn ướt, sơn phun đến băng dính nhiệt độ cao cho các ứng dụng như sơn tĩnh điện và sản xuất bảng mạch in.

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm là nhà sản xuất băng che, tesa cung cấp nhiều loại băng keo bằng các chất liệu khác nhau – vải, phim và giấy, tất cả đều dễ sử dụng và loại bỏ sạch sẽ – để giải quyết nhiều mục đích sử dụng của băng keo.

Nói chung, bản chất của ứng dụng, hệ thống sơn hoặc lớp phủ và nhiệt độ mà nó khô hoặc đóng rắn sẽ xác định các đặc tính cần thiết của băng keo, chẳng hạn như loại giấy bồi được sử dụng, ví dụ: creped, flatback hoặc filmic, cũng như chất kết dính. Chất kết dính cao su chủ yếu được sử dụng nhưng khi nhiệt độ đạt trên 160 ° C thì cần phải có chất kết dính silicone.

Đối với một số ứng dụng masking như phun cát, khả năng chịu nhiệt độ không phải là điều kiện tiên quyết. Trong trường hợp này, một lớp nền dày, chắc chắn có khả năng chống mài mòn dưới áp suất cao là rất quan trọng; nhưng băng dính che phủ cũng phải cho phép loại bỏ sạch sẽ, không để lại cặn và không làm hỏng lớp nền mà nó đang che phủ.

Là một trong những nhà sản xuất băng che mặt chính trên toàn thế giới, Tesa cung cấp ba loại băng che:

Băng keo vải che phủ

Cloth masking tape mang lại hiệu suất vượt trội và chức năng độc đáo vượt xa băng keo thông thường. Ứng dụng là vô tận, bao gồm cả việc sử dụng trong điều kiện khí hậu và nhiệt độ khắc nghiệt.

Băng keo Filmic

Khi việc tạo lớp che phủ chính xác là rất quan trọng, thì băng dính phim là sản phẩm được lựa chọn. Những sản phẩm này còn được gọi là băng keo dòng mịn.

Băng dính che phủ giấy

Băng keo giấy hay còn gọi paper masking tape chất lượng cao lý tưởng của thợ sơn là giải pháp sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả cho mục đích che phủ thông thường, tất cả đều có giá cả phải chăng.

Băng keo chịu được hóa chất

Băng keo che phủ Tesa thiết kế phù hợp sẽ không bị biến dạng hay hỏng trong quá trình thao tác. Bề mặt che phủ sẽ đảm bảo hoàn toàn không có sự xâm nhập của sơn hay hóa chất không mong muốn.

Các ứng dụng của băng keo Tesa

Sản phẩm Tesa đặc biệt dùng cho công đoạn sơn chi tiết nhựa trên ô tô, sơn ô tô, xử lý bề mặt linh kiện máy bay, che bản mạch linh kiện điện tử…