Bu lông thép không gỉ chịu ăn mòn hóa chất, nhiệt độ cao

Bu lông bằng thép không gỉ, không bị ăn mòn hóa học, không gỉ, độ bền cao, không ăn mòn cơ học, làm việc trong môi trường hóa chất, chịu nhiệt độ cao, phù hợp mọi ứng dụng đặc biệt. Sẽ giúp những nhân viên bảo trì thiết kế đang gặp khó khăn về các khớp nối, giá đỡ thường xuyên bị ăn mòn nhanh do dây chuyền không dùng vật liệu phù hợp.

Tiêu chuẩn bu lông thép không gỉ

Bu lông làm bằng thép không gỉ như Titan cấp 1, cấp 2, Inox 304, Inox 316L, Inox 316 luôn là vật liệu tối ưu cho các ứng dụng cho nhà máy của bạn, đặc biệt dây chuyền xi mạ, a nốt hóa, dây chuyền sơn, xử lý nước thải.

Không bị ăn mòn hóa học

Bu lông titan không bị ăn mòn hóa chất, các ứng dụng yêu cầu chống ăn mòn hóa học thì Titan cấp 2 là một lựa chọn tối ưu. Titan cấp 1, cấp 2 là Titan nguyên chất nên chịu được hóa chất rất tốt.

Không bị gỉ

Sản xuất bằng thép không gỉ như Bu lông Titan, Inox là lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực, khớp nối, giá đỡ thường xuyên tiếp xúc với hóa chất.

Bu lông chống gỉ độ bền cao

Tính kháng ăn mòn hóa học cao nên độ bền các bu lông rất cao cho mọi điều kiện làm việc, tăng hiệu suất làm việc cho hệ thống, dây chuyền.

Không bị ăn mòn cơ học

Bên cạnh kháng hóa chất tốt, Bu lông thép không gỉ cũng chống ăn mòn cơ học rất tốt, giảm thời gian bảo trì, theo dõi, sửa chữa cũng như thay thế.

Làm việc môi trường hóa chất

Phù hợp chế tạo các thiết bị, dụng cụ, máy móc làm việc trong môi trường hóa chất như hệ thống xử lý nước thải, dây chuyền sơn, xi mạ, anodizing.

Chịu được nhiệt độ cao

Tính bền cao trong các điều kiện làm việc nhiệt độ cao như lò sấy, lò nung, xử lý nhiệt, nồi hơi.

Sản xuất bu lông cho ứng dụng đặc biệt

Phù hợp sử dụng thiết kế dây chuyền sản xuất hóa chất, thực phẩm, hệ thống xi mạ, sơn tĩnh điện, a nốt hóa, sử lý nước thải. Bu lông thép không gỉ mang lại hiệu suất cao, giảm thời gian chết do tốn kém chi phí và thời gian bảo trì và thay thế, sữa chữa do thiết bị hư hỏng.

Hàng có sẵn tại kho

Chúng tôi  thường xuyên nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo hàng luôn có sẵn các loại Ốc, bu lông thép không không gỉ bạn đang tìm kiếm.

Công Ty TNHH Giải Pháp RORI: Đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối Bu lông Titan, Inox. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín.