GF Georg Fischer – Hệ thống đường ống chất lượng

GF Georg Fischer Piping Systems cung cấp các giải pháp nhựa nhiệt dẻo để vận chuyển, cung cấp và xử lý nước an toàn trên tàu. Cung cấp hệ thống đường ống nhựa chất lượng cao, chịu mài mòn, cũng như van, thiết bị đo lường và điều khiển, và các dịch vụ tự động hóa

Hệ thống đường ống Georg Fischer là gì?

Hệ thống đường ống GF cung cấp các giải pháp nhựa nhiệt dẻo của nó mang lại tuổi thọ kéo dài và giảm thời gian chết, trọng lượng và tổng chi phí để sử dụng hệ thống chất lượng hiệu quả.

Đường ống nhựa chống ăn mòn cho tàu hàng hải

Đường ống nhựa mang lại nhiều lợi ích so với kim loại, chẳng hạn như khả năng chống nước biển và ăn mòn điện cao, phù hợp cho các ứng dụng hàng hải.

Sự phân bố hóa học và liều lượng của axit, clo và brom là nguyên nhân của nhiều vấn đề ăn mòn. Hệ thống đường ống nhựa của GF có khả năng chống ăn mòn, chiếm khoảng 50% chi phí bảo trì hàng năm.

Các giải pháp đường ống, van, giải pháp đo lường và điều khiển của công ty cũng cung cấp nhiều tùy chọn kết nối như xi măng dung môi, kết hợp điện, ổ cắm và đối đầu, cũng như kết nối cơ học và mặt bích. Các thành phần nhựa dễ xử lý giúp giảm tiêu thụ thời gian và chi phí, từ lắp ráp và hoàn thiện đến khởi động và thử nghiệm.

Các giải pháp đường ống thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí

Trong quá trình thử nghiệm chuyên sâu, ống nhựa của GF đã được chứng minh là có lượng khí thải carbon nhỏ hơn tới 5 lần so với ống thép.

GF+ giúp khách hàng giảm chi phí năng lượng thông qua lập kế hoạch bố trí mục tiêu và đo kích thước tối ưu cho nhu cầu áp suất, cho phép giảm yêu cầu công suất máy bơm. Sử dụng các thành phần nhựa góp phần vào tốc độ dòng chảy ổn định, cũng như yêu cầu năng lượng ổn định.

Bộ ghép điện

Bộ ghép nối điện ELGEF Plus của GF có phạm vi từ DN 300 đến DN 800, và phù hợp cho các ứng dụng bơm nước và khí.

Công nghệ ‘gia cố tích cực’ của bộ ghép nối làm cho chúng có khả năng chống lại các môi trường bất lợi và tăng cường khả năng kết nối. Mã QR trên mỗi nhãn liên kết bạn trực tiếp đến một trang web chuyên dụng, cung cấp quyền truy cập vào các video hướng dẫn hàn và hướng dẫn kỹ thuật.

Van bướm chống mài mòn

Van bướm polypropylene loại 567 DN 600 có khả năng chống mài mòn, nước biển và hóa chất cao. Van loại 567 có thể được lắp đặt ở bất cứ nơi nào cần vận chuyển khối lượng lớn chất lỏng một cách an toàn và đáng tin cậy.

Đo lường và kiểm soát Signet

Các sản phẩm đo lường và thiết bị đo chất lỏng Signet cung cấp công nghệ phân tích và dòng chảy tiên tiến, tinh vi, cho phép độ chính xác và dễ sử dụng trong khi giảm thiểu việc bảo trì.

Mọi cảm biến, máy phát, bộ điều khiển và màn hình đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và được thiết kế để đạt hiệu suất. Signet cung cấp nhiều loại cảm biến và dụng cụ để đo lưu lượng, pH / ORP, độ dẫn điện, nhiệt độ và áp suất.

Hệ thống đường ống SeaCor cho khu vực lưu trú và kiểm soát tàu

Hệ thống đường ống SeaCor là hệ thống đường ống nhựa nhiệt dẻo cho hàng hải được ủy ban USCG và Transport Canada phê duyệt, đáp ứng các yêu cầu của Bộ luật FTP Phần 2 tức là “Độ khói & Độc tính thấp” và Phần 5 chỉ số “Độ lan truyền ngọn lửa thấp”.

Nó có thể được lắp đặt trong các không gian kín trong không gian lưu trú, dịch vụ và điều khiển, và không cần đáp ứng các yêu cầu bổ sung của 46 CFR 56.60-25, yêu cầu đầu báo khói cho ống nhựa. Hệ thống xi măng SeaCor nhẹ, chống ăn mòn lý tưởng cho các hệ thống nước ngọt, xám và đen từ 0,5 in đến 12 in.

Hệ thống đường ống GF SeaDrain White

Hệ thống SeaDrain White là một giải pháp hệ thống đường ống cho các ứng dụng nước đen và xám trong các tàu chở khách hàng hải. Nó có trọng lượng nhẹ, với các yêu cầu bảo trì tối thiểu, thời gian lắp đặt, nhân công và chi phí hệ thống trọn đời.

SeaDrain White được thiết kế với các ứng dụng thoát nước biển tiên tiến. Tính bền vững lâu dài của hệ thống và sự an toàn của hành khách là những cân nhắc quan trọng trong thiết kế hệ thống. Hệ thống hoàn chỉnh có kích thước từ 1-1 / 2 in đến 6 in (DN40 – DN150), và bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để hoàn thành bất kỳ cài đặt nào.

SeaDrain White thích hợp cho tàu du lịch, phà chở khách và lắp đặt du thuyền sang trọng, trong cả việc đóng mới và trang bị thêm. Là một hệ thống đường ống nhựa, SeaDrain® White mang lại nhiều lợi thế hơn các hệ thống kim loại truyền thống và sẽ mang lại tuổi thọ lâu dài, không cần bảo trì.

Giới thiệu về Hệ thống đường ống GF+

GF Piping Systems là một bộ phận của Tập đoàn Georg Fischer, cũng bao gồm GF ô tô và GF Machining Solutions. Được thành lập vào năm 1802, tập đoàn có trụ sở tại Schaffhausen, Thụy Sĩ và phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu hiện nay.

Tại hơn 30 địa điểm trên khắp Châu Âu, Châu Á và Bắc / Nam Mỹ, GF Piping Systems phát triển và sản xuất các sản phẩm vận chuyển an toàn chất lỏng và khí trong công nghiệp, tiện ích và công nghệ xây dựng. Năm 2015, GF Piping Systems đã tạo ra doanh số bán hàng rất tốt là 1.42 tỷ và tuyển dụng hơn 6.000 nhân viên chất lượng trên toàn thế giới.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi – nhà phân phối GF về ông nhựa và van GF tai Việt Nam