Băng keo dán sàn nhiều màu cho ứng dụng an toàn – 5S – chia khu vực làm việc

Băng keo dán sàn an toàn, các loại băng dính dán sàn tốt nhất cho lĩnh vực an toàn và băng keo phục vụ ý tưởng 5S, cảnh báo khu vực nguy hiểm, phân chia khu vực làm việc

Băng dính dán sàn chất lượng

Băng keo chúng tôi cung cấp có nguồn gốc rõ ràng sản xuất Việt Nam và nhập khẩu. Đặc biệt sản phẩm Tesa là thương hiệu chất lượng và thuộc băng keo cao cấp. Sản phẩm Tesa là lựa chọn thay thế tốt nhất cho băng keo 3M vè chất lượng cũng như giá cả. Băng keo chúng tôi phân phối rất bền.

Băng dính dán sàn, băng keo an toàn có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn

 • Băng keo màu xanh
 • Băng keo màu đỏ
 • Băng keo an toàn màu vàng đen
 • Băng keo cảnh báo đỏ trắng
 • Băng keo dán sàn màu vàng
 • Băng keo màu trắng

Băng dính dán sàn làm bằng vật liệu PVC, có chất keo liên kết siêu bền. Nếu bạn không thấy sản phẩm nào phù hợp cho công việc của bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài ra băng keo chúng tôi cung cấp  cho các ứng dụng yêu cầu có chứng nhận chất lượng, xuất xứ nguồn gốc (CO, CQ,CoC). Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm  băng keo có CO, CQ, CoC là như thế nào hãy đọc qua bài viết chứng nhận CO,CQ, CoC cho sản phẩm là gì?

Băng keo dán phân chia sàn khu vực nhà xưởng

Tại khu vực làm việc rất rộng nên việc phân chia khu vực cụ thể là rất cần thiết, đây cũng là một tiêu chí đánh giá 5S một cá nhân hay bộ phận.

Vì sao phải phân chia khu vực?

 • Khu vực an toàn và khu vực không an toàn phải được chia và thông báo cho mọi người biết là rất qua trọng. Nhưng dán sàn bằng băng keo sẽ đảm bảo quan sát trực quan.
 • Phân chia khu vực người đi bộ và khu vực xe nâng di chuyển.
 • Trong các nhà kho thì phân chia khu vực để vật liệu, sản phẩm giúp bố trí nhà kho sẽ chuyên nghiệp và dễ kiểm soát hơn
 • Các vị trí quan trọng có thể gây nguy hiểm cho người khác thì băng dán sàn sẽ trờ thành khung bảo vệ cho bất cứ ai

 

 • Băng keo có nhiều màu phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp, gia dụng riêng biệt như băng keo màu xanh, màu vàng, màu đỏ, màu trắng, màu vàng đen, màu đỏ trắng có thể dùng kĩnh vực sản xuất, an toàn, hay thậm chí giãn cách xã hội thời điểm dịch Coivid 2019 & 2020.

Các ứng dụng cho băng keo pvc dán sàn

   
Nhà khoKệ hàngLối điCảnh báo an toàn

Mua băng keo dán sàn nhiều màu giá rẻ ở đâu?

RORI – Đại lý phân phối băng keo chính hãng Tesa và các đơn vị sản xuất trong nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ không những đáp ứng được chất lượng mà còn mang lại hài lòng cho khách hàng. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm sẽ cam kết hỗ trợ khách hàng giá tôt nhất cho tất cả sản phẩm.

Đại lý phân phối cam kết giá sỉ cho mọi đơn hàng

Mua băng keo có chứng nhận chất lượng thì mua ở đâu?

Bên cạnh phân phối sản phẩm nội địa, chúng tôi phân phối băng keo Tesa được thiết kế và sản xuất cho các ứng dụng đặc biệt, các ứng dụng yêu cầu chính xác là chất lượng kiểm soát, thẩm định. Tất cả các sản phẩm Tesa đều có giấy chứng nhận chất lượng CQ, chứng nhận xuất xứ CO, đặc có những ứng dụng yêu càu CoC.

Hãy liên hệ với chúng để được tư vấn sản phẩm phù hợp

Sự lựa chọn thay thế cho băng keo 3M

Cùng phân khúc và chất lượng thì Tesa luôn có giá mềm hơn, thậm chí độ bền và bám dính băng keo tốt hơn. Băng keo 3M có rất nhiều mã sản phẩm cho băng dán sàn và giá cũng khác nhau, rất khó lựa chọn và tối ưu lợi nhuận, hiệu quả cho người sử dụng. Đối với Tesa một loại sản phẩm đảm bảo tất cả các màu cho khách hàng lựa chọn và giá sẽ đồng nhất nhau. 

Tesa và 3M luôn là hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng băng keo siêu dính và chất lượng