Công ty sản xuất găng tay y tế – Đại lý phân phối găng tay công nghiệp

Bạn cần tìm công ty sản xuất găng tay y tế để mua găng tay nitrile, latex, găng tay không bột, găng tay có bột, găng tay chịu hóa chất, găng tay cao su, găng tay Vgloves, găng tay việt, găng tay Toàn Tâm, găng tay TT. Tìm đại lý bảo hộ lao động bán găng tay cho sản xuất công nghiệp giá sỉ và rẻ tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Nghệ An, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Công ty nào sản xuất găng tay y tế chất lượng

Việt Nam được đánh giá là quốc gia xuất khẩu găng tay y tế tìm năng, hiện tại có rất nhiều nhà máy sản xuất phục vụ cho xuất khẩu và tiêu thụ trong nước. 

Trong tình hình dịch Covid-19 thì hầu hết các quốc gia đều bị động trong sản xuất nói chung cũng như găng tay y tế nói riêng. Do Việt Nam kiểm soát dịch tốt nên các công ty sản xuất găng tay xuất khẩu càng phát triển mạnh. Các nhà máy tại Việt Nam đầu tư thêm dây chuyền để sản xuất găng tay. 

Hiện tại Việt Nam cũng có nhiều nhà máy sản xuất găng tay với thương hiệu như Vgloves, Kichy, Merci và nhiều đơn vị nhập khẩu găng tay. Nhưng để chọn được sản phẩm phù hợp thì đã rất khó, phải mua găng tay với giá tốt và giá sỉ thì lại rất khó. Vì đa số các đơn vị nhập khẩu hay sản xuất găng tay không thể để giá quá tốt do găng tay là sản phẩm có nhu cầu rất cao.

Trong số các nhà máy sản xuất găng tay thì găng tay thương hiệu Vgloves được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó Merc hay Kichy cũng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng trong lĩnh vực y tế cũng như sản xuất công nghiệp.

Chọn găng tay có bột hay găng tay không bột?

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu hai loại găng tay này có gì khác. Găng tay Nitile có bột và găng tay Nitrile không bột giá thành sẽ chênh nhau rất nhiều. Găng tay có bột và không bột có cả găng tay vật liệu Nitrile lẫn Latex. Găng tay không bột ra đời để hỗ trợ cho viêc cung ứng găng tay trên thị trường ngày nay. Đó là mục địch mà găng tay cao su y tế có bột ra đời, bao gồm cả hai dòng găng tay nitrile và găng tay latex.

Bột được sử dụng trong găng tay là bột bắp. Trong các nghiên cứu đã cho thấy, bột bắp có tác dụng giúp giữ protein trong cao su lâu sẽ lâu hơn trên bề mặt, đây là khả năng làm tăng mức độ kích ứng gây dị ứng cho da người khi sử dụng, thậm chí là làm viêm da khi da ướt hoặc da đang bị tổn thương. Hơn nữa trong vấn đề y tế thì găng tay có bột không được khuyến khích sử dụng trong phẫu thuật hay công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm, các hoạt động nấu nướng vì bột này có thể dễ vương vãi ra bên ngoài dẫn đến ngộ độc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Nhìn chung thì găng tay cao su y tế không có bột không tiện lợi khi tạo thao tác mang tháo nhanh và tiện lợi như dòng có bột nhưng chúng lại lị có lợi ích là có mức độ an toàn cao hơn. Đây là lý do mà găng tay không có bột hay powder free được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chứ không chỉ dùng riêng gì ngành y tế.

Như giải thích ở trên thì hầu hết các ứng dụng đều ưu tiên sử dụng găng tay không bột cho dù là găng tay Nitrile hay găng tay Latex. Nhưng hiện nay cũng không ít găng tay trôi nổi trên thì trường kém chất lương, nên bạn sẽ xem xét cẩn thận khi mua nhé. Bạn phải kiểm tra kỹ nguồn gốc và xuất xứ, hạn sử dụng trước khi mua nhé!

Nên chọn găng tay Latex hay găng tay Nitrile

Tất cả các hãng sản xuất găng tay đều có 2 loại làm từ vật liệu Latex hoặc Nitrile. Tùy theo ứng dụng mà găng tay Latex và Găng tay Nitrile có những ưu nhược điểm khác nhau.

Găng tay cao su làm bằng vật liệu Latex là dòng găng tay đã được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, găng tay này thường có màu trắng ngà rất dễ nhận diện, ứng dụng găng tay trong nhiều lĩnh vực như y tế, sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm. Vì găng tay được làm từ mủ cao su thiên nhiên nên mang lại cho găng tay Latex có tính độ đàn hồi cực tốt, kéo giãn tối ưu, tính năng chống đâm thủng cao. Đặc biệt, dòng găng tay Latex có một ưu điểm vượt trội đó là thiết kế ôm sát, tạo được cảm giác y như thật cho người sử dụng đây là một trong những yếu tố rất quan trọng trong các lĩnh vực đặc biệt như phẫu thuật, thẩm mỹ, xăm hình…, Công ty RORI cung cấp cả hai dòng sản phẩm Latex có bột và không bột.

Găng tay Nitrile được sản xuất từ cao su tổng hợp tức tổng hợp từ những chất khác nhau. Một trong những ưu điểm của găng tay Nitrile là không gây kích ứng da phù hợp cho người sử dụng có làn da nhạy cảm. Tuy nhiên nếu đánh giá về độ bền, độ đàn hồi và khả năng tạo cảm giác không bằng găng tay cao su tự nhiên Latex. Công ty RORI cung cấp găng tay cao su Nitrile có bột và không bột.

Địa điểm mua găng tay bảo hộ lao động tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng bao tay y tế được phân phối bởi Công ty TNHH Giải Pháp RORI. Chúng tôi phân phối tất cả các dòng sản phẩm Nitrile và Latex gồm nhóm có bột và cả không bột.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng và chính hãng. Đến với RORI bạn sẽ được chúng tôi tư vấn hỗ trợ thông tin để chọn sản phẩm phù hợp. Để các bạn có thể hình dung được sản phẩm nào phụ hợp chúng tôi cung cấp cho quý khách thông tin cơ bản về các nhóm sản phẩm như sau cho găng tay cao su y tế:

 • Chúng tôi có hai nhóm sản phẩm là Găng tay Latex và Găng tay Nitrile
 • Mỗi nhóm sản phẩm đều có bột và không bột
 • Găng tay có khối lượng từ 3.5 gram, 4 gram, 4.5 gram
 • Găng tay có nhiều màu sắc như trắng ngà, xanh, đen…

Với những ưu điểm và nhược điểm đã nêu ở trên, khách hàng có thể tự đánh giá và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Bạn sẽ cân nhắc nên chọn Nitrile hay Latex và chọn găng tay có bột hay găng tay không bột. Các loại găng tay dày mỏng sẽ phù hợp với ứng dụng nặng hay nhẹ ví dụ như có tiếp xúc hóa chất hay không, có yếu tố dễ làm rách bao tay hay không. Nếu có yếu tố hóa chất và yếu tố gây rách bao tay nên chọn loại dày.

Vì sao phải mua bao tay cao su tại RORI?

Tại đây chúng tôi cam kết hàng chính hãng chất lượng, giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất. Đặc biệt chúng tôi có hệ thống phục vụ khách tại khu vực Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ giúp cho hàng hóa giao đến quý khách hàng nhanh chóng và kịp thời. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều găng tay không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ mang đến những rủi ro cho người sử dụng. Các nhà sản xuất không uy tín sẽ không đảm bảo sản phẩm chất lượng như tiêu chuẩn công bố. Ví dụ có nhiều đơn vị cung cấp găng tay Nitrile nhưng không phải là 100% vì lợi nhuận để giảm giá thành có thể pha trộn để có giá thành thấp hơn. Bên cạnh đó cũng có nhiều đơn vị sử dụng găng tay sử dụng để tái chế rất nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng. 

Đó là lý do bạn phải chọn mua từ đơn vị uy tín và cung cấp hàng chính hãng. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào như sau thì hãy liên hệ với chúng tôi.

 • Bán bảo hộ tại Đà Nẵng
 • Găng tay hảo hộ tại Đà Nẵng
 • Găng tay cao su y tế
 • Găng tay y tế không bột
 • Găng tay y tế có bột
 • Găng tay Nitrile
 • Găng tay Latex
 • Găng tay giá sỉ
 • Găng tay y tế không bột màu trắng
 • Đại lý găng tay khải hoàn
 • Găng tay latex không bột
 • Găng tay y tế