Cách chọn súng sơn chất lượng dùng sản xuất ô tô máy bay

Giới thiệu cách chọn súng sơn chất lượng dùng cho sản xuất ô tô, máy bay, sơn nội thất xuất khẩu, súng cho sơn lót, sơn clear coat hay sơn top coat

Top phun sơn ô tô HVLP tốt nhất

Các thương hiệu súng sơn chất lượng dùng cho công nghiệp ngành sơn được phân phối bởi Giải Pháp RoRi

Nếu bạn đã từng mất hàng giờ cố gắng để có được sự tỏa sáng hoàn hảo trên chiếc xe của mình, bạn sẽ biết rằng việc sơn lại sẽ đau đớn như thế nào trên thân xe. Bằng cách sử dụng súng phun sơn HVLP (Khối lượng lớn, áp suất thấp), bạn có thể loại bỏ hàng giờ khỏi các dự án và chuyên nghiệp. Súng phun HVLP là lý tưởng để cung cấp một bề mặt mịn, chất lượng cao sẽ làm cho chiếc xe của bạn nổi bật so với phần còn lại. Thêm vào đó, không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền sơn, mà theo Cục Bảo vệ Môi trường Connecticut, chúng cũng sẽ bảo vệ môi trường với hiệu quả chuyển nhượng cao.

Làm thế nào để chọn súng phun HVLP tốt nhất?

Chọn một súng phun có thể là một quá trình khó khăn, và nó phụ thuộc vào những gì bạn cần. Bạn cần phải xem xét 4 điều sau:

 • Chất lượng – Bạn sẽ sử dụng súng phun sơn trong bao lâu? Có phải chỉ cho một hoặc hai dự án, hoặc bạn sẽ phun tất cả đồ đạc trong nhà? Quyết định về chất lượng bạn yêu cầu sẽ dẫn bạn đến câu hỏi tiếp theo.
 • Chi phí – Với chất lượng tuyệt vời đi kèm chi phí lớn. Nếu bạn đang cố gắng tìm thỏa thuận tốt nhất, tôi khuyên bạn nên xem các đánh giá của khách hàng trực tuyến. Những thứ này sẽ giúp bạn quyết định xem cái đó có quá tốt để trở thành người thợ sơn giỏi hay không, thực sự làm những gì nó nói.
 • Danh tiếng – Mọi người sử dụng các công cụ đều có thương hiệu yêu thích của họ. Cá nhân tôi tin tưởng Rockler là một người giỏi toàn diện. Không đắt tiền, nhưng sẽ không phá vỡ trong lần thử đầu tiên.
 • Nhu cầu của bạn – Đảm bảo rằng độ nhớt của vật liệu bạn đang phun được hỗ trợ bởi khẩu súng đã chọn. Một số súng phun HPLV làm tốt hơn với các vật liệu nhất định. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn.
 • Thương hiệu tốt nhất
  Điều này phụ thuộc vào phạm vi giá của bạn. Tôi đã thu hẹp nó xuống mức Thấp (dưới $ 100), Trung bình ($ 100-200) và Cao (Trên $ 300). Thấp tôi sẽ đề nghị cho những người có một hoặc hai dự án cứ sau vài tháng, chẳng hạn như sơn cửa hoặc bàn. Phương tiện sẽ được sử dụng phù hợp vào cuối tuần và các dự án lớn hơn như toàn bộ phòng. Giá cao sẽ dành cho các nhà thầu hoặc những người sử dụng súng thường xuyên.

Các thương hiệu súng trên thị trường

 1. Súng sơn Devilbiss
 2. Súng sơn Sata
 3. Súng Iwata
 4. Súng của thương hiệu như Rongpen.
 5. Súng sơn krautzberger

Nhà phân phối súng sơn chính hãng Việt Nam Giải Pháp RORI cung cấp súng đa dạng phù hợp với mọi ứng dụng, chi phí phù hợp mỗi dự án bạn cần.