Đại lý găng tay bảo hộ lao động tại Đà Nẵng – Găng tay cotton – Găng tay poly

Phân phối  bao tay bảo hộ lao động tại Đà Nẵng, găng tay lên, găng tay cotton, găng tay lên, găng tay poly, găng tay thun, găng tay muối tiêu, găng tao phủ cao su, găng tay phủ ngón, găng tay phủ PU, đại lý găng tay công nghiệp giá sỉ và rẻ nhất.

Găng tay bảo hộ lao động là gì?

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra luôn có những nguy cơ tai nạn lao động xảy ra. Tai nạn lao động thường xảy ra khi người lao động chủ quan hoặc do thiếu trang bị bảo hộ lao động hợp lý. Đôi khi tại nạn đến do sử dụng PPE không đúng khác hoặc dùng hàng kém chất lượng. Bảo hộ lao động sẽ mang đến an toàn cho người lao động và đảm bảo năng suất lao động đạt chất lượng.

Một trong những phương tiện bảo hộ lao động là găng tay bảo hộ. Sử dụng găng tay bảo hộ để đảm bảo sức khỏe cho người lao động đồng thời giảm thiểu những nguy hiểm mà có thể gặp trong quá trình làm việc.

Có những loại găng tay bảo hộ nào?

Găng tay len bảo hộ

Đây là găng tay phổ biến và sử dụng rộng rãi tất cả các công việc sản xuất và ứng dụng. Găng tay lên thường sử dụng cho hoạt động gia công cơ khí, bốc vác, nhân viên vận hành máy móc. Găng tay sử dụng trong tất các ứng dụng hằng ngày và hoạt động sản xuất. Sử dụng găng tay giúp bảo vệ bàn tay không bị bụi bẩn, ma sát làm tổn thương bàn tay, găng tay lên có thể chống chịu được nhiệt độ trung và thấp phù hợp công việc cầm nắm, kéo, vác tạo cho người lao động cảm giác dễ chịu và an toàn, làm việc hiệu quả hơn.

Găng tay cao su

Găng tay cao su được biết đến như với găng tay latex và nitrile. Găng tay được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su nhân tạo nhằm bảo vệ cho người công nhân trong quá trình hoặt hoạt động sản xuất kinh doanh. Khi sử dụng găng tay bảo hộ cao su hạn chế những rủi ro tai nạn khi tiếp xúc hóa chất như tránh bị kích ứng, tránh bỏng và tránh dị ứng da. Có 2 nhóm sản phẩm là găng tay có bột và găng tay không bột. Đối với những người có dị ứng da do sử dụng găng tay có bột thì găng tay không bột là một lựa chọn phù hợp thay thế. Găng tay y tế có bột và găng tay y tế không bột cũng như găng tay Nitrilegăng tay Latex được phân phối bởi công ty TNHH Giải Pháp RORI.

Găng tay chống cắt

Đây là găng tay rất cần thiết cho các ứng dụng có nguy cơ cắt cao. Trong tiếng anh gọi là Cut Resistant Gloves hay Anti-cutting gloves. Găng tay chống cắt là một loại găng tay bảo hộ lao động được thiết kế với những tính năng chống cắt đứt nhằm bảo vệ đôi bàn tay của người lao động trong quá trình làm việc mà tiếp xúc và va chạm vật sắc nhọn như dao, lưỡi lam, kim loại, thủy tinh, sắt, thép, các tấm kim loại có tính cắt cao hoặc các công cụ sắc nhọn như dao, kéo, cưa. Găng tay chống cắt có nhiều cấp độ phù hợp với mức độ cắt khác nhau.

Găng tay chịu nhiệt

Khi nhân viên vận hành thường xuyên tiếp xúc với nguồn nhiệt như lò nung, lò sấy hay các chi tiết được gia nhiệt độ cao. Găng tay chịu nhiệt phù hợp cho nhân viên và người lao động trong ngành hàn, đúc, lò sưởi, gia công nhiệt, phản xạ nhiệt. Găng tay bảo hộ chịu nhiệt được làm từ chất liệu vải lót tổng hợp Amiang hay da bò và vải bố có thể chịu nhiệt lên đến vài trăm độ thậm chí có thể nhiệt độ âm nên sẽ bảo vệ bàn tay của bạn khỏi bị bỏng nóng hoặc bỏng lạnh.

Găng tay chống hóa chất

Trong lĩnh vực sản xuất hóa chất hay thao tác với hóa chất thì bảo hộ lao động lao động phải được trang bị. Loại PPE bảo vệ chống hóa chất được làm từ các loại cao su tổng hợp có khả năng chống lại các chất dung dịch nất kỳ trong các ngành hóa chất. Nhân viên làm việc trong môi trường này mà không trang bị cho người lao động thì nguy cơ hóa chất làm ảnh hưởng đến bàn tay cũng như da rất lơn. Đây là những tai nạn có thể là rất nặng gây tổn thương nặng hoặc có thể tử vong.

Găng tay thun bảo hộ lao động

Găng tay vải thun là loại găng tay sử dụng trong việc cầm nắm, vác, kéo các chi tiết hạn chế bụi bẩn hay tác động ảnh hưởng do tay trần gây nay. Găng tay có hai loại gồm có phủ ngón và găng tay không phủ ngón bằng PU hoặc cao su.

Ở dòng sản phẩm này có găng tay vải thun phủ cao su trên ngón. Găng tay được phủ lớp PU cho các đầu ngón tay giúp tăng độ bền, tăng độ bám cho đôi bàn tay của người lao động.

Mục đích lớp màng phủ lên ngăn giúp cách nhiệt, ngăn chặn và hạn chế tác động của chất độc hại, chất bẩn nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động sử dụng trong nhiều hoạt động sản xuất, các công việc khác nhau tương tự để ngăn chặn bàn tay tiếp xúc dầu mỡ, hóa chất.

Các lĩnh vực nào được sử dụng găng tay vải thun?

 • Sữa chữa máy móc
 • Sữa sữa lắp ráp thiết bị công nghiệp, dân dụng
 • Lắp ráp chế tạo máy
 • Làm vườn việc nhà
 • Công việc trong lĩnh vực xây dựng
 • Công việc trong sản xuất chế biến
 • Công việc trong môi trường có nhiều dầu nỡ, hóa chất
 • Các công việc yêu cầu hạn chế mồ hôi tác động.

Găng tay poly bảo hộ lao động Đà Nẵng

Đây là găng tay polyester là loại găng tay bảo hộ gia công bằng vật liệu bằng len, được tạo nên từ công đoạn dệt từ sợi, có kết cấu chắc chắn với độ bền cao.  Găng tay sử dụng bằng 100% sợi poly tạo nên độ êm tăng thoải mái cho người sử dụng. Găng tay poly có nhiều khối lượng khác nhau như 40g, 50g, 60g, 70g, 80g. Nhưng găng tay sử dụng phố biến nhất là 50g. Cho dù khối lượng khác nhau nhưng bao tay sẽ có những tính chất giống nhau chỉ khác kích thước của bao tay, tai Việt Nam thì găng tay 50g vừa tay nhiều người nhất.

 • Găng tay sợi poly có chống cắt tốt, sử dụng rộng rãi trong các nhà máy gỗ, thủ công, gia công cơ khí.
 • Có tính thẩm mỹ cao và thời trang sành điệu, không những bảo hộ an toàn mà khi sử dụng tạo hình ảnh trẻ trung và năng động cho người lao động.
 • Chất liệu len tự nhiên nên găng tay có khả năng kháng khuẩn.
 • Len được dệt tự động để vừa bảo vệ đôi tay toàn diện mà vẫn cho cảm giác thông thoáng tuyệt vời nhất.
 • Găng tay có độ bền vượt trội so với găng tay khác, không dão hoặc xổ lông.

Chúng tôi là đơn vị uy tín trong nhiều năm qua cung cấp bảo hộ lao động và găng tay cotton cũng như găng tay poly. Công ty chúng tôi là đại lý phân phối găng tay tại khu vực Đà Nẵng – Hồ Chí Minh và các tĩnh lân cận.

Găng tay cotton giá sỉ tốt nhất

Găng tay vải Cotton là một trong những loại sản phẩm găng tay bảo hộ được cung cấp bởi RORI có giá thành cạnh tranh rẻ nhất và chất lượng sản phẩm đạt những tiêu chuẩn xuất khẩu. Găng tay cotton do RORI cung cấp đảm bảo sử dụng an toàn 100% cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến, thông minh. Nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn xuất khẩu và thực hiện cẩn thận. Sản phẩm đầu ra thành phẩm được kiểm tra kỹ lượng nghiêm, tỷ lệ lỗi rất thấp so với công nghệ sản xuất khác, đường may chính xác và đẹp, găng tay cotton có độ bền rất cao.

Khi sử dụng găng tay có chất lượng tốt thì ổn định và yên tâm trong quá trình sử dụng. Găng tay kích thước đa dạng, có nhiều lựa chọn phù hợp với đa số kích thước bàn tay của người sử dụng Việt Nam. Thành phần sử dụng cotton: 60% đến 95% găng tay cotton sẽ có độ hoàn thiện sản phẩm cao, đường may rất chuẩn và chính xác, tỉ lệ đồng đều cao không gây dị ứng da tay. Chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm sản xuất găng tay để đưa ra sản phẩm tốt, đáp ứng yêu cầu quy định về bảo hộ.

Găng tay vải cotton trắng sử dụng phổ biến trong hầu hết các hoạt động hằng ngày cũng như sản xuất. Các ứng dụng như trong hoạt động sản xuất, chế biến, nhà máy lắp ráp thiết bị điện, sản xuất đồ điện, lắp ráp linh kiện điện tử, cũng như trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp phục vụ làm vườn, hoạt động sửa chữa Gara, ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ.

Nếu bạn có nhu cầu mua găng tay cotton bảo hộ lao động thì liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Giải Pháp RORI – Phân phối găng tay bảo hộ giá sỉ rẻ nhất tại Đà Nẵng